125 triệu đô la: Nhà cung cấp ví mã hóa Blockchain ra mắt ‘Airdrop lớn nhất trong lịch sử tiền mã hóa’

0
234

Vào thứ ba (06/11/2018), nhà cung cấp ví mã hóa Blockchain đã thông báo rằng họ sẽ tung ra “đợt airdrop lớn nhất trong lịch sử tiền mã hóa”, với 125 triệu đô la giá trị Stellar Lumens (XLM), được phân phối cho tất cả người dùng ví Blockchain.

XLM là tài sản mã hóa có vốn hóa thị trường cao thứ sáu; theo dữ liệu từ CryptoCompare, tại thời điểm viết bài, một lumen trị giá $ 0.2538 (tăng 5.05% trong khoảng thời gian 24 giờ qua).

Peter Smith, CEO của Blockchain, đã công bố tin tức trên Twitter:

(Rất vui khi thêm #XLM vào ví @blockchain hôm nay và thông báo một airdrop $ 125M – quà tặng kỹ thuật số lớn nhất từ trước tới nay. Chúng tôi sẽ cung cấp cho hàng triệu người $ 20 đầu tiên của tiền mã hóa mà họ sở hữu trong vài tháng tới https://blog.blockchain.com/2018/11/06/we-always-put-users-first-and-now-we-have-125m-ways-to-show-it/)

Bài đăng trên blog của Blockchain cho biết lý do của quà tặng XLM là để cảm ơn “30 triệu người dùng ví của công ty” và để chào mừng việc bổ sung “hỗ trợ đầy đủ cho XLM trong ví Blockchain”:

“Bắt đầu từ ngày hôm nay, để kỷ niệm việc hỗ trợ đầy đủ cho XLM trong ví Blockchain, chúng tôi sẽ bắt đầu tặng $125,000,000 giá trị Stellar (XLM) cho BẠN, người dùng của chúng tôi. Với gần 30 triệu ví Blockchain cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi rất vui khi đưa ra thêm một cách hoàn toàn mới để người dùng có thể nhận được tiền mã hóa đầu tiên của họ và cũng như Blockchain không bao giờ tính phí niêm yết khi tham gia vào nền tảng của chúng tôi, chúng tôi không giữ lại bất kỳ XLM nào cho riêng mình. Trên thực tế, đây là đợt airdrop lớn nhất trong lịch sử tiền mã hóa và có khả năng là đợt quà tặng người dùng lớn nhất cho đến nay”.

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 17/10/2017, nhóm Blockchain đã giải thích lý do tại sao họ tin rằng những đợt airdrop blockchain thực sự tuyệt vời cho không gian tiền mã hóa:

“Airdrop Blockchain thực sự tuyệt vời cho những người sáng tạo mạng dù họ đang tìm cách thúc đẩy phân cấp cho các mạng mới hay khuếch đại khả năng tiếp cận của các mạng hiện có. Quan trọng hơn là một đợt airdrop trực tiếp đến các địa chỉ được kiểm soát bởi người dùng có thể đảm bảo sức mạnh của một mạng dưới sự kiểm soát của nhiều người. Điều này đặc biệt quan trọng vì các giao thức đang dần chuyển sang các mô hình bảo mật PoS. Một mục tiêu đúng đắn thậm chí có thể đạt được các mục tiêu về quy định: một mạng phân cấp ít có khả năng làm cho nhà phát hành của nó trở thành một dịch vụ chuyển tiền và ít có khả năng tạo ra rủi ro theo luật chứng khoán”.

“Airdrop cũng có lợi cho hệ sinh thái mã hóa, chúng phục vụ chức năng khám phá, tiếp xúc với tài sản mới và tạo ra một nền tảng thử nghiệm cho những người tham gia mạng. Họ cũng khuyến khích người dùng mới, thử nghiệm với các bộ mã hóa mới và xây dựng nhận thức về sức mạnh của các mạng phân cấp”.

“Cuối cùng, airdrop thực sự tuyệt vời cho người dùng, những người nhận được tiền mã hóa mà không cần phải mua, khai thác, hoặc làm việc cho nó. Mua tiền mã hóa trên một sàn giao dịch có thể khó khăn, tốn thời gian và tốn chi phí. Khai thác, thậm chí còn tốn kém hơn mua trên sàn. Airdrop Blockchain, nhận được tiền mã hóa hoàn toàn miễn phí và dễ dàng cho tất cả mọi người Thậm chí còn tốt hơn thế, kể từ thời điểm người dùng Blockchain tự quản lý, họ có quyền kiểm soát, quyền sở hữu và sử dụng tiền mã hóa mới mà họ nhận được trong đợt airdrop ngay lập tức”.

Dưới đây là lý do Blockchain để chọn Stellar cho đợt quà tặng này:

“Chúng tôi bắt đầu với Stellar vì mạng của nó được xây dựng cho khả năng mở rộng. Token XLM cho phép giao dịch nhanh chóng, chi phí thấp, phạm vi trên toàn thế giới, ngay cả khi hàng triệu người đang sử dụng nó cùng một lúc. Stellar thậm chí có thể tạo các token tùy chỉnh đại diện cho hàng hóa và dịch vụ thực tế hoặc ảo. Cuối cùng, Stellar có một cộng đồng phát triển đẳng cấp thế giới và một hệ sinh thái năng động, sôi nổi”.

Theo một báo cáo trong tạp chí Fortune được công bố ngày hôm nay, trong bài viết này, mỗi người nhận sẽ nhận được khoảng $25 giá trị XLM. Báo cáo cho biết, theo Smith, “quá trình phân phối sẽ diễn ra trong khoảng thời gian vài tháng, và số lượng người dùng Stellar nhận được sẽ thay đổi phần nào dựa trên khu vực địa lý”. Ngoài ra, Smith nói thêm rằng “người giữ ví Blockchain hiện tại sẽ được ưu tiên trong việc phân phối và rằng công ty đang bảo lưu quyền sửa đổi các điều khoản của thỏa thuận sắp tới”.

Báo cáo cũng bao gồm trích dẫn từ Jed McCaleb, đồng sáng lập và CTO của Stellar Development Foundation:

“Chúng tôi tin rằng airdrop là trung tâm tạo ra một nền kinh tế kỹ thuật số toàn diện hơn. Tặng miễn phí lumen [XLM] cũng giống như lời mời cộng đồng thiết kế các dịch vụ mà họ cần. Hy vọng của chúng tôi là công dân toàn cầu sẽ sở hữu và sử dụng lumen, ở cả các nền kinh tế đã và đang phát triển. Bằng cách làm việc với Blockchain để tăng tính khả dụng và sử dụng lumen trên mạng, tận dụng 30m ví của mình, chúng tôi sẽ tăng tiện ích của mạng bằng nhiều đơn đặt hàng lớn”.

Các trang hỗ trợ của site Blockchain đã được cập nhật để có phần “quà tặng tiền mã hóa” mới. Sau đây là những gì bạn cần làm để tham gia nhận quà tặng XLM:

“Đầu tiên, chúng tôi đang cung cấp tổng cộng $125,000,000 cho người dùng của mình bằng XLM. Tất cả những gì mà người dùng Blockchain cần làm là đăng nhập vào ví của họ (hoặc đăng ký nếu bạn chưa có ví Blockchain) và xác minh danh tính. Khi danh tính của người dùng đã được xác minh, họ sẽ được thêm vào danh sách chờ để nhận XLM theo một trong số quà tặng hàng tuần của chúng tôi. Nếu bạn không phải là người dùng Blockchain, bạn vẫn có thể đăng ký danh sách chờ. Sau khi được chọn, bạn sẽ được nhắc tạo một ví Blockchain và xác minh danh tính của bạn để nhận XLM của bạn”.

Họ cũng giải thích về việc bắt buộc phải xác minh danh tính:

“Với tinh thần phân phối quà tặng càng rộng rãi càng tốt và đưa XLM đến với càng nhiều người càng tốt, chúng tôi đặt giới hạn phân phối 1 XLM cho mỗi người. Nghĩa là, một người duy nhất chỉ có thể nhận quà tặng XLM của chúng tôi một lần. Xác minh danh tính sẽ cho phép chúng tôi đảm bảo rằng đã đưa XLM đến với nhiều người nhất có thể bằng cách ngăn mọi người yêu cầu XLM nhiều lần. Xác minh danh tính không phải điều kiện cần thiết để sử dụng ví Blockchain. Nó chỉ được yêu cầu nếu bạn muốn có đủ điều kiện để nhận XLM và chuyển đổi giữa các loại tiền mã hóa trong ví”.

TapchiBitcoin/ Cryptoglobe

Rate this post

Bình luận bài viết