Akasic Network là gì? Hệ sinh thái của Akasic

0
865

Akasic Network là một nền là một nền tảng giao dịch đa hệ phân tán, ứng dụng công nghệ Blockchain và trí tuệ nhân tạo (AI) với những công nghệ và tính năng tuyệt vời được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, có trụ sở tại Hàn Quốc.

Mục lục bài viết

I. Akasic Network là gì?

Akasic Network là một nền là một nền tảng giao dịch đa hệ phân tán, ứng dụng công nghệ Blockchain và trí tuệ nhân tạo (AI) với những công nghệ và tính năng tuyệt vời được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, có trụ sở tại Hàn Quốc.

Đây là một sản phẩm công nghệ hàng đầu, lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới.

Hệ sinh thái của Akasic Network được tích hợp trên 2 ứng dụng trên Android và IOS là:

  • AKASIC EXCHANGE (AKATRADE)
  • AKASIC ECO (AKAMESS, AKASTORE,AKAPAY)

 

II. Hệ Sinh Thái của Akasic Network

Hệ Sinh Thái của Akasic Network

1/ AKATRADE

Akatrade sẽ giúp cộng đồng trader giao dịch tiền điện tử với các công cụ giao dịch nâng cao với tốc độ xử lý lên đến hàng triệu giao dịch trên giây.

AkaTrade

 

2/ AKAMESS

Akamess là Mạng xã hội hỗ trợ tin nhắn đa kênh được tích hợp đồng bộ trong sàn giao dịch giúp các tài khoản có thể tương tác thông tin và trao đổi tài nguyên nhanh chóng và tiện lợi.

AkaMess

Hệ thống Messenger giúp việc tương tác chuyển coin, cho vay và kí gửi tài sản ảo chỉ bằng vài cú click với hệ thống bảo mật cao cấp.

 

3/ AKABOT

Akabot là một trợ lý nhân tạo sống ở Akamess nó giúp thông báo và tư vấn chiến lược trong việc dự đoán xu hướng thị trường.

AKABOT

Hệ thống trí thông minh nhân tạo giúp việc trade trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, có thể dự đoán xu hướng cũng như đặt lệnh trade theo các tài khoản có tỷ lệ lợi nhuận cao nhất.

 

4/ AKAPAY

Akapay là một ứng dụng tích hợp cổng thanh toán trong hệ thống của Akasic giúp thực hiện các lệnh mua bán nhanh chóng thông qua quét QR code trong hệ sinh thái.

AKAPAY

 

5/ AKASTORE (MOVING STORE)

Akastore (Moving Store) một mạng lưới các cửa hàng cố định và các cửa hàng di chuyển Thông qua AkaPay.

AKASTORE

Cộng đồng có thể mua hoặc bán bất cứ thứ gì thông qua hệ thống kết nối AkaStore Moving Store) và thanh toán bằng Token điện tử của Akasic Network.

Thông qua nền tảng Akasic Network các doanh nghiệp có thể tích hợp cổng thanh toán sản phẩm hoặc dịch vụ của mình vào cộng đồng Akasic Network.

Akasic Network tạo ra một định nghĩa kinh doanh mới lạ và độc đáo trong ngành bán lẻ trên toàn cầu đó là “Moving Store’’.

Moving Store giúp cho tất cả mọi người đều có thể trở thành một người bán hàng dựa vào ứng dụng kết nối của Akasic Network.

Thông qua Moving Store chúng ta có thể đăng bán bất cứ thứ gì chúng ta có và di chuyển đến người cần mua hàng hoặc người cần mua hàng di chuyển lại gần chúng ta để lấy
hàng và thanh toán trực tiếp bằng ứng dụng.

Moving Store sẽ giúp Blockchain trở nên gần gũi và thiết thực hơn bao giờ hết.

6/ AKACARD

Akacard là thẻ do Akasic Network phát hành để rút tiền mặt tại ATM của ngân hàng đối tác.

AKACARD

 

7/ AKAPLAY

Akaplay là hệ thống trò chơi điện tử và các chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi trong hệ sinh thái của Akasic Network.

AKAPLAY

 

8/ AKAMINING

Xuất thân từ tổ chức khai thác tiền kỹ thuật số với những nhà máy lớn tại Hàn quốc và Trung Quốc đã và đang tạo ra lợi nhuận tốt. Akasic Network luôn không ngừng phát triển hệ thống nhà máy ngày một lớn mạnh, để gia tăng nguồn quỹ giúp phát triển cộng đồng và hoàn thiện hệ sinh thái.

AKAMINING

 

III. Hệ Sinh Thái 4.0

AKASIC NETWORK tạo ra một hệ sinh thái khép kín, một nền tảng giao dịch kết nối toàn diện giúp cộng đồng phát triển tài chính mạnh mẽ hứa hẹn sớm trở thành một thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới.

 

IV. MASTERNET – Nền tảng kết nối

1/ Nền Tảng

Masternet là một nền tảng kết nối cộng đồng của dự án Akasic Network để gây dựng cộng đồng và đưa đồng Masternet (MAS) vào cộng đồng toàn cầu.

2/ Thanh Toán

Đồng MAS sẽ được sử dụng để thanh toán và trả phí cho tất cả các ứng dụng và dịch vụ trên hệ sinh thái của Akasic Network.

3/ Chi Phí

50% Tất cả các phí dịch vụ trong hệ sinh thái của Akasic Network sẽ được đốt bỏ và chỉ giữ lại 50% làm lợi nhuận cho dự án.

4/ Hệ Thống

Hệ thống sẽ đốt bỏ cho đến khi nào trữ lượng MAS còn 100 triệu token.

5/ MASTERNET COIN

MAS sử dụng thuật toán ERC 20 trên nền tảng Blockchain của Ethereum

Tổng phát hành : 200.000.000 MAS

  • 100.000.000 MAS: Phát triển sản phẩm & thị trường
  • 80.000.000 MAS: Đôi ngũ sáng lập
  • 20.000.000 MAS: Đội ngũ cố vấn

Kế hoạch phát triển thị trường và sản phẩm trong 100.000.000 MAS:

  • 50.000.000 MAS: Phát triển cộng đồng nhà đầu tư & trader
  • 30.000.000 MAS: Đôi ngũ phát triển sản phẩm (DEV)
  • 30.000.000 MAS: Hệ thống đối tác

 

V. AKAWALLET

AKAWALLET Là ví điện tử do Akasic Network tạo ra giúp cộng đồng có thể chứa đồng MAS và ETH … một cách an toàn với khả năng bảo mật cao cấp. Có thể tải AKAWALLET trên kho ứng dụng của Android và IOS.

AKAWallet

 

VI. NỀN TẢNG MT7 (MASTER TRADER 7)

MT7 là một nền tảng ứng dụng tuyệt vời dành cho cộng đồng Trader trên toàn cầu.

MT7 giúp cộng đồng trader nâng tỷ lệ thắng lên trên 50% với các lệnh trade của mình
thông qua Bot Trade 2 nút lệnh của MT7.

Có thể tải ứng dụng MT7 trên Android hoặc IOS.

Nền tảng MT7 chỉ chấp nhận giao dịch bằng đồng MAS.

Cộng đồng có thể kiếm lợi nhuận cao từ việc sử dụng MT7 và có nguồn thu nhập thụ động khi phát triển hệ thống trader trên MT7.

Master Trade MT7

Rate this post

Bình luận bài viết