[Akasic] Sức mạnh của mô hình Boomerang

0
307

Hãy cùng điểm lại những ICO đình đám năm 2017 như Bitconnect, Hextra, Regal, Firstcoin, Ucoincash lên nhanh và rồi xuống cũng nhanh. Đưa 1 số nhỏ cộng đồng giàu lên nhanh chóng trong 1 thời gian ngắn và gần như 90% những người đầu tư vào những dự án này đều mất hết tiền. Vì sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

SỰ THẬT MẤU CHỐT

👉 Khi ICO là lúc công ty thu được BTC và cộng đồng nhận lại token và ai cũng muốn sở hữu token với giá rẻ nhất và đợi nó tăng giá lên x2 x3 là nhanh chóng bán chốt lời ngay lập tức vì cái cộng đồng đang tập chung là yếu tố lợi nhuận chứ không phải sự kỳ vọng vào hệ sinh thái và sản phẩm của dự án ( hệ sinh thái và sản phẩm lúc này cũng chỉ nằm trên giấy) dẫn đến một hiệu ứng là mua rất tấp nập và khi có tín hiệu bán thì bán cũng tấp nập và tất tay vì một khi đã không có niềm tin vào sản phẩm thì không có lý do gì để giữ lại, một token không có cộng đồng trữ mà chỉ có cộng đồng trade thì đó là dấu hiệu của sự thất bại nhanh chóng.

👉Sau khi bán ICO thì hệ thống tiến hành cho lending, lúc bắt đầu lending cũng là lúc token bên ngoài thị trường đang rất lớn. Nhu cầu mua lúc này chỉ là mua để lending chứ không phải mua để trữ, dẫn đến tốc độ phát triển hệ thống lending không thể kịp với tốc độ bán xả của cộng đồng đã mua ICO trước đó dẫn đến khi Lending cũng là lúc giá giảm rất nhanh và rất mạnh khiến cho hệ thống lending không thể chạy tiếp và hệ thống chính thức Stop.

Lúc này người thắng duy nhất đó là công ty.

👉 Vấn đề mấu chốt để token tăng giá ổn định đó là:

1️⃣ Điều 1 : số token bên ngoài thị trường phải tỷ lệ thuận với sự phát triển số lượng thành viên của cộng đồng , số lượng thành viên càng đông bao nhiêu thì giá càng tăng ổn định bấy nhiêu.

Số token ra ngoài thị trường tăng đến đâu thì số người sở hữu tăng đến đó thậm chí là mạnh hơn.

2️⃣ Điều 2: Có một cộng đồng trữ coin liên tục tăng khi có niềm tin vào hệ sinh thái và sản phẩm của dự án.

3️⃣ Điều 3. token phải có giá trị về mặt sử dụng để kích thích nhu cầu sở hữu bắt buộc hoặc tự nguyện.

MASTERNET

Sức Mạnh Của Mô Hình Boomerang

👉Boomerang là một mô hình cân bằng dòng tiền và hỗ trợ tỷ giá tuyệt vời được áp dụng tại hệ thống Masternet để giúp bổ trợ giá của MASH tăng trưởng đều qua từng chu kỳ.

👉 Masternet cho phát triển cộng đồng nhà đầu tư khi mà bên ngoài chưa có bất kỳ ai sở hữu được đồng MASH nào dù chỉ là 1 MASH.

👉Việc đầu tư và làm hệ thống giúp cộng đồng sở hữu cả BTC và MASH.

👉Cộng đồng tăng đến đâu thì MASH được ra thị trường đến đó thông qua lãi và hoa hồng.

( Thoả điều 1️⃣)  

👉Khiến cho nhu cầu bán rất thấp mà chỉ có mua thêm vì hệ thống Masternet giúp cho hệ sinh thái Akasic sở hữu một cộng đồng tin tưởng sở hữu và trữ MASH khi sản phẩm và hệ sinh thái được ban sáng lập tại Hàn Quốc đầu tư hàng triệu đô ngày từ đầu một cách bài bản và chuyên nghiệp.

( Thoả điều 2️⃣)

Hệ sinh thái Akasic Network tạo ra một hệ thống khép kín và đồng MASH được tiêu thụ và sử dụng như một cách bắt buộc cho các tiện ích và giá trị của sản phẩm

( Thoả điều 3️⃣)

💥 Hết Chu Kỳ Boomerang 1 :

👉Công ty có BTC để tiếp tục phát triển hệ sinh thái lớn mạnh để gia tăng giá trị cho cộng động nhà đầu tư.

👉Công ty sở hữa một cộng đồng đông đảo bên ngoài đã sở hữu BTC và MASH nhưng chắc chắn là số người sẽ trữ MASH và không bán ngay là rất lớn vì cái họ nhìn thấy là một hệ sinh thái với sản phẩm thật luôn được phát triển lớn mạnh qua từng ngày chứ không phải trên giấy trắng

( Đã có một lượng MASH đã quay về lại công ty khi Full 300% phải tái lại gói bằng MASH)

💥 Sang Chu Kỳ Boomerang 2:

Lúc này hệ thống Masternet bắt buộc chỉ nhận Deposit bằng MASH cho cả thành viên mới lẫn thành viên Full 300% tái đầu tư.

Đây là lúc nhu cầu mua MASH sẽ tăng lên đến từ 2 nguồn :

– Cộng đồng đầu tư hệ thống.

– Cộng đồng tiếp tục mua để trữ.

Đây cũng là lúc những nhà đầu tư may mắn sở hữu MASH trong chu kỳ một sẽ có lợi nhuận lớn nếu bán MASH.

💥 Sang chu kỳ Boomerang 3 :

Hệ thống vào mới bằng BTC lúc này công ty lại có nguồn thu để phát triển hệ sinh thái tiếp tục cũng như có quỹ để bình ổn giá MASH trong chu kỳ 3.

Và cứ thế các chu kỳ lặp lại giúp MASH luôn ổn định phát triển.

👉 Hãy nhớ rằng Hệ Sinh Thái Akasic Network đã có sản phẩm trước khi hệ thống Masternet vận hành và qua mỗi chu kỳ thì hệ sinh thái lại phát triển thêm một mạnh và cộng đồng lại càng tăng .

👉 Đây là một chiến lược vô cùng thông minh được tạo ra bởi những chiến lược gia hàng đầu cùng với sự đầu tư bàn bản khẳng định mong muốn phát triển lâu dài bền vững của nhà sáng lập.

👉 Dù bạn có tin hay không tin thì mô hình vận hành Boomerang vẫn diễn ra đúng lộ trình và kết quả nó mang lại sẽ hiện rõ từng ngày.

👉 Chúc mừng những thành viên đầu tiên của cộng đồng mastetnet đã lựa chọn một cơ hội đầu tư nhân văn và hiệu quả.

💥BOOMERANG – Mô hình đỉnh cao của nghệ thuật quản trị dòng tiền trong việc vận hành dự án tài chính.

Rate this post

Bình luận bài viết