Bảng xếp hạng tiền số của Trung Quốc: quán quân EOS, á quân Ethereum, Bitcoin “lót tót” hạng 15

0
55

Chính phủ Trung Quốc gần đây đã tiếp tục công bố bảng xếp hạng mới nhất về các đồng tiền điện tử lớn, trong khi EOS giữ vị trí hàng đầu, Bitcoin (BTC) chỉ “lẹt đẹt” ở vị trí thứ 15. Bảng xếp hạng được công bố trong một thông cáo báo chí vào ngày 24 tháng 1.

Bảng xếp hạng tiền điện tử của Trung tâm Phát triển Công nghiệp và Thông tin Trung Quốc (CCID) đã được công bố lần đầu tiên vào tháng 5 năm ngoái. Trong phiên bản thứ chín này, EOS lại một lần nữa dẫn đầu bảng xếp hạng, kể từ tháng 6 năm 2018.

Chỉ số đánh giá công nghệ public chain toàn cầu CCID công bố lần thứ chín một lần nữa lại dành cho EOS một sự “ưu ái” ở vị trí quán quân. Trong đợt khảo sát mới nhất công bố vào tháng 12 năm ngoái, cũng đã đặt EOS ở vị trí đầu tiên.

Như Coin68 đã đưa tin, đến tận tháng 11 năm ngoái, EOS còn “ngập ngụa” giằng co giữa một cuộc tranh cãi khi mô hình quản trị của nó bị phơi bày bởi bằng chứng cho thấy một số giao dịch được xác nhận đã bị đảo ngược.

Vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng được Ethereum (ETH) nắm giữ, đồng hạng trong bảng xếp hạng tháng 12, sau khi hoãn phát hành hard fork của các nhà phát triển Ethereum cho đến cuối tháng 2. Mặt khác, vị trí hiện tại của Bitcoin tăng từ vị trí thứ 18 (tháng 12 năm 2018) lên vị trí 15 trong bảng xếp hạng hiện tại.

Trong khi đó, Ripple (XRP) – blockchain nắm giữ vị trí thứ 20 ở đây – đã hợp tác với một trường đại học nghiên cứu lớn của Trung Quốc, cấp một học bổng nghiên cứu blockchain vào tuần trước.

Rate this post

Bình luận bài viết