Dự án ICO BankCoin khủng với cộng đồng lớn

0
564

Rate this post
Thời gian cuối năm 2017 cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam đang rất hào hứng với rất nhiều dự án ICO. Trên các kênh thông tin nhóm Facebook, Telegram, Zalo…liên tục có những thảo luận trao đổi về nhiều dự án tiềm năng từ các cá nhân, đội nhóm…

Trong bài viết này mình giới thiệu đến các bạn dự án ICO BankCoin – một dự án đã tập trung xây dựng được một cộng đồng nhà đầu tư khá lớn trước khi mở bán ICO.

Theo trang thông tin mạng xã hội của Bankcoin thì cho đến nay, hơn 50.000 thành viên đã tham gia vào Cộng đồng Bankcoin với hơn 5.000 đăng ký mới hàng ngày. Kiểm tra lượng truy cập trên Hypestat.com mình thấy số lượng nhà đầu tư trên thế giới quan tâm đến dự án này tương đối lớn.

Trong đó chiếm phần lớn là các nhà đầu tư đến từ Hoa kỳ, Đức, Anh, Ba Lan, Ý…Với Việt Nam chúng ta đang xếp thứ 11 tại thời điểm này.

Bankcoin rất nghiêm túc trong việc chuẩn bị triển khai ICO. Nhằm giải đáp những thắc mắc của các nhà đầu tư trước ICO, Bankcoin đã tập trung xây dựng cộng đồng trên Telegram để mọi người nhanh chóng cập nhật thông tin và hỏi đáp về dự án. Bạn cũng có thể được trả lời mọi câu hỏi nhanh chóng khi tham gia cộng đồng này                   : https://t.me/joinchat/GftwABLxBbT6ZEicvV0BAw

Mục lục bài viết

PHẦN 1. NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BANKCOIN

Bankcoin là gì?

Bankcoin là một đồng tiền kỹ thuật số được phát triển dựa trên nền tảng Blockchain nhằm mục đích làm giảm các trở ngại trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính và dịch vụ ngân hàng.

Tầm nhìn của Bankcoin là xây dựng một nền tảng ngân hàng toàn diện cho tất cả người dùng trên toàn thế giới.

Thông số kỹ thuật Bankcoin

 • Tên đồng coin : BANKCOIN
 • Mã ticker : BANK
 • Thuật toán : x11
 • Tổng lượng cung cấp : 21.000.000 BANK
 • Phân phối trước khi Mine : 9.000.000 BANK

Cộng đồng BankCoin đã được phát triển để cho phép người dùng tối đa hoá các lợi ích vốn có trong xu thế sử dụng đồng tiền kỹ thuật số ngày càng nhiều. Nó tạo ra một hệ sinh thái đảm bảo người dùng nhận được những lợi ích dẫn đến tự do về tài chính

 • SUPPLY : Lượng cung cấp chủ yếu bằng cách đào coin và ký quỹ Staking.
 • DEMAND : Các chương trình đưa ra nhằm đảm bảo nhu cầu BankCoin vẫn ở mức cao nhất
 • DISTRIBUTION : Để đảm bảo cho tốc độ phát triển và tính thanh khoản, Bankcoin sẽ đưa sàn giao dịch vào hoạt động ngay sau ICO và tiếp tục thực hiện đầy đủ theo đúng lộ trình Roadmap.

Không giống như các dự án ICO khác, nhà đầu tư Bankcoin có thể kiếm lợi nhuận thông qua 8 hình thức:

Kiếm lợi nhuận với Bankcoin

 • SAVING : Kiếm lãi suất hằng ngày thông qua tiết kiệm
 • STAKE : Kiếm lãi suất hằng tháng thông qua ký quỹ
 • TRADE : Kiếm lợi nhuận thông qua mua, bán Bankcoin
 • MINE : Kiếm lợi nhuận từ việc đào coin.
 • TRADING BOT : Mua bán Bot theo dõi phân tích giao dịch
 • LOTTERY : Tạo vé số trúng thưởng
 • LOANS : Cho vay nhận lãi suất hằng ngày
 • DECENTRALIZED EXCHANGE : Lợi nhuận trích ra từ các giao dịch Bankcoin

Trong các hình thức trên, hấp dẫn nhất là chương trình tiết kiệm Saving. Để tham gia chương trình này đầu tiên bạn nạp BTC hoặc ETH lên ví tài khoản Bankcoin, sau đó mua coin BANK rồi đưa vào chương trình Saving để kiếm lãi suất hằng ngày (lên đến 48% mỗi tháng)

Saving là gì

CHƯƠNG TRÌNH SAVING HẤP DẪN

1. Bạn có thể lựa chọn chương trình tiết kiệm thời gian ngắn:

Đây là điểm đặc biệt thứ nhất của Bankcoin. Chương trình tiết kiệm ngắn nhất trong 7 ngày nhận lãi suất 0.15% mỗi ngày. Tiết kiệm 45 ngày nhận lãi suất 0.35% mỗi ngày.

Lưu ý : Hệ thống sẽ thanh toán 1 lần sau khi kết thúc hợp đồng. Tối thiểu $50 và không tối đa khoản lợi nhuận.

Đây là một chiến lược rất tốt đến từ Bankcoin, với chiến lược này phù hợp với những bạn muốn đầu tư an toàn trong thời gian ngắn. So với lãi suất tiền gửi ngân hàng hiện tại 0.02%/ngày mà bạn chỉ gửi 7 ngày ở Bankcoin với lãi suất 0.15%/ngày thì đã gấp hơn 7 lần

Chiến lược này sẽ đảm bảo cho BankCoin luôn có số vốn xoay vòng để trả lãi cho nhà đầu tư đồng thời đảm bảo khả năng tăng giá trị đồng Coin BANK.

2. Bạn có thể tham gia chương trình Saving với thời gian dài : tương tự chương trình Lending như các dự án khác, lãi suất hàng tháng mục tiêu đạt 45%. Gói đầu tư nhỏ nhất chỉ là $100, với gói nhỏ này thì ngoài lãi suất biến động hằng ngày, bạn còn nhận thêm 0.10% – với các ICO khác thì gói nhỏ như vậy lại không được nhận thêm.

Với gói lớn nhất $50.000 thì nhận thêm mức lãi suất tương đối lớn hơn các dự án khác là 0.45% mỗi ngày 

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU REFERRAL

Trong giai đoạn ICO bạn giới thiệu sẽ nhận được hoa hồng chỉ 2 cấp: cấp F1 bạn nhận được 5%, cấp F2 được 2%. Đây là mức hoa hồng tương đối thấp. Bạn phải mua ít nhất 50 BANK thì mới được hưởng hoa hồng này.

Tuy nhiên với chiến lược phát triển lâu dài, Bankcoin thưởng hoa hồng cân nhánh tăng dần tùy thuộc vào gói đầu tư của bạn. Với gói lớn nhất bạn nhận hoa hồng trực tiếp 9% và hoa hồng cân nhánh 10%.

Lưu ý: là hoa hồng này được trả bằng BTC hoặc ETH và bạn có thể rút ra hoặc tiếp tục mua BANKCOIN nếu bạn muốn.

Một điểm đặc biệt thứ 2, khác biệt với các dự án khác là Bankcoin phát triển thêm chương trình Sổ xố, đây hứa hẹn là một nền tảng nhằm thu hút vốn đầu tư lớn hơn trong lộ trình phát triển tương lai. Trước mắt thì họ sẽ sử dụng một phần quỹ huy động trong ICO để phát triển chương trình này.

Thời gian bán ICO

Thời gian Bankcoin tiến hành ICO trong 14 ngày, bắt đầu từ 20/12/2017 đến 6/1/2018. Và sẽ bán ra tổng cộng 3.000.000 Token.

Với mỗi gói như trên sẽ tiến hành trong 2 ngày, mức giá khởi điểm là $0.5/BANK và sẽ tăng lên theo từng gói.

Ở mỗi mức giá như vậy, 1 tài khoản chỉ được mua một mức tối đa nhất định. Điều này nhằm hạn chế đầu cơ số lượng lớn và đảm bảo nhiều người có thể sở hữu token BANK, sau này sẽ kích thích quá trình giao dịch sẽ tăng giá trị đồng BANK.

Càng về sau thì mức mua tối đa càng ít lại, do đó nếu bạn muốn sở hữu được nhiều tokens BANK thì nhanh chóng sở hữu ngay những ngày đầu ICO mở bán. Đồng thời qua những gói sau bạn cũng có thể tiếp tục mua vào nếu muốn sở hữu thêm nhiều hơn đồng coin tiềm năng này.

Bankcoin được mua bằng BTC hoặc ETH và sẽ được tham gia Staking ngay sau khi mua BANK, điều này cho phép nhà đầu tư có thể kiếm được coin Bank ngay trước khi tung ra nền tảng. Họ sẽ dành ra 1.000.000 BANK cho nhóm phát triển và 9.000.000 BANK cho chương trình tiết kiệm Saving.

Trong lộ trình Roadmap đưa ra có thể thấy Bankcoin đã bắt đầu triển khai phát triển từ tháng 3/2016, đến tháng 5/2017 thì ứng dụng công nghệ Blockchain.

Nổi bật trong bản Roadmap này là từ ngày 7/1/2018 (ngay sau ICO) sẽ triển khai mở sàn giao dịch nội bộ và chương trình tiết kiệm Saving.

Đáng lưu ý là Bankcoin không nói rõ về việc đồng coin bank lên các sàn giao dịch và list lên Coinmarketcap, cũng như mức giá mục tiêu như các dự án ICO MLM khác (ngay cả mức hoa hồng 2 cấp cũng cho thấy Bankcoin không đề cao phát triển dựa trên MLM). Ở dự án này Bankcoin tập trung vào phát triển các nền tảng ứng dụng về giao dịch Trading, sổ xố, cải thiện các đặc tính và bảo mật hơn cho ngân hàng (sử dụng chính đồng coin BANK)…

PHẦN 2. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BANKCOIN

Đầu tiên bạn click vào đây hoặc theo link sau : https://bankcoin.io

Trang đăng ký mở ra, bạn điền đầy đủ các thông tin. Bước này nếu bạn đã làm quen thì chỉ mất 1 phút.

Hướng dẫn đăng ký Bankcoin

 • First Name : Tên đệm và tên của bạn (mình thường điền như vậy để tên hiển thị đúng thứ tự – thuận tiện sau này nếu cần xác minh theo CMND)
 • Last Name : Họ của bạn
 • User Name : nhập một tên hiển thị mà bạn muốn
 • Email : Điền Email của bạn
 • Phone Number : Số điện thoại của bạn ( bỏ số 0 ghi thêm +84)
 • Please select country : Chọn Vietnam
 • Password : Nhập mật khẩu đủ mạnh (Bạn nên có chữ hoa, chữ thường, số và kí tự đặc biệt)
 • Confirm Password : Nhập lại mật khẩu của bạn

Click chọn Tôi không phải là người máy

Click REGISTER

Sau khi đăng nhập vào bạn sẽ thấy giao diện Bankcoin như sau:

PHẦN 3. CÁCH BẬT BẢO MẬT 2 LỚP

Bạn vào mục Security -> ENABLE

Một trang mới mở ra, bạn dùng điện thoại cài ứng dụng Google Authentication để quét mã theo dấu mũi tên. Sau đó nhập 6 số bảo mật vào mã Code.

Chú ý : lưu giữ mã Authentication Key để sau này lỡ mất điện thoại thì vẫn có thể đăng nhập được nhé.

TỔNG KẾT

BANKCOIN với nhiều điểm khác biệt và chiến lược phát triển hệ sinh thái bền vững hứa hẹn sẽ là một dự án ICO thu hút nhiều nhà đầu tư ngay khi mở bán ICO. Nếu bạn muốn lướt sóng kiếm lợi nhuận nhanh sau ICO (14 ngày) thì có thể mua ngay trong những ngày đầu với giá rẻ rồi bán trên sàn nội bộ. Nếu bạn muốn đầu tư lâu dài có thể tham gia chương trình tiết kiệm Saving trong thời gian ngắn dưới 45 ngày hoặc tham gia các gói cho vay từ 3 đến 7 tháng. Đây là dự án tiềm năng trong thời gian cuối năm 2017 để đầu tư.

Tuy nhiên bạn cũng phải có kế hoạch và chiến lược sử dụng nguồn vốn để tham gia các dự án ICO nhằm thu được lợi nhuận cao nhất nhé.

Sending
User Review
5 (1 vote)

Bình luận bài viết