Binance Launchpad: Phép màu hồi sinh ICO?

0
198

Theo công bố của sàn Binance, dự án Fetch.AI đã bắt đầu giao dịch sau khi gọi vốn thành công trên Binance Launchpad. Tương tự như những gì với BitTorrent (BTT), 18 phút sau khi được niêm yết, giá FET Coin tăng hơn 600% so với giá ICO. Hiện tại Fetch.AI đã không làm các nhà đầu tư ICO thất vọng, với mức tăng hơn 400% so với giá thời điểm gây quỹ.

Binance Launchpad: niềm hi vọng mới cho ICO

Fetch.AI, giống như BitTorrent tổ chức bán token của mình trên Binance Launchpad và được chào bán bằng Binance Coin (BNB). Việc bán token dự kiến sẽ kết thúc nhanh chóng và đúng như vậy, tất cả hoàn thành chỉ trong vòng 22 giây, khiến đây được coi là dự án gây quỹ nhanh nhất trong lịch sử.

Đợt bán ICO thu về số vốn đầu tư 6 triệu đô la (69.204.152 FET) và 2.758 người đã tài trợ cho dự án.

Giá Fetch.AI (FET) tăng 400%

Sau khi token được phân phối thì FET cũng bắt đầu giao dịch trên sàn Binance với các cặp giao dịch bao gồm FET/BNB, FET/BTC và FET/USDT.

Nhu cầu đối với đồng tiền này đã tăng giá FET lên hơn 400% so với giá niêm yết trong đợt bán token. Tại thời điểm viết bài, giá FET ở mức $0,39. Trong khi giá lúc gây quỹ của FET là $0,0867.

Hiện tại người dùng sàn Binance cũng đang chờ thông báo về đợt bán token tiếp theo trên Binance Launchpad. Trước đó, Binance tuyên bố họ dự kiến sẽ tổ chức những đợt bán token vào mỗi tháng trong suốt năm 2019. BTT và FET đã được lên kế hoạch đầu tiên.

Với hai lần bán token cực kỳ thành công cho thấy mô hình ICO vẫn chưa sụp đổ hẳn và có những nhà đầu tư sẵn sàng tham gia, miễn là họ tin tưởng vào dự án. Có vẻ như là phép màu của Binance Lauchpad đã mang lại sự đổi mới cho các dự án ICO.

Rate this post

Bình luận bài viết