Binanex là gì? Giới thiệu chi tiết về sàn Binanex cho người mới tham gia

0
221

Hiện nay xu hướng về Binary Option vẫn đang phát triển mạnh mẽ sau khi các sàn giao dịch ra mắt với công nghệ mới. Và không thể không nhắc đến Binanex, đây là một trong những sàn giao dịch nhị phân vận hành theo tiêu chuẩn của sàn Wefinex. Được các trader đặc biệt quan tâm từ khi ra mắt. Trong bài viết sau Tin Tức ICO sẽ giới thiệu chi tiết về sàn Binanex cho những người mới. Cũng như cách để giao dịch và kiếm tiền trên sàn Binanex.

Cập nhật: Sàn Binanex đã thay đổi tên gọi thành Central và website thành: https://centralvip1.com. Bạn vẫn có thể dùng tài khoản Binanex trước đó để đăng nhập vào Central nhé. Ngoài ra, bạn có thể mua Central trên Muabancoin.io

Mục lục bài viết

Binanex là gì?

Binanex là sàn giao dịch nhị phân BO (Binary Option) với những tính năng đặc biệt cùng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Binanex là nền tảng mới sở hữu lượng thành viên giao dịch đông đảo so với các sàn cò lại. Đem lại lợi nhuận cho người dùng theo cách thức đơn giản.

Binanex cho phép dự đoán “TĂNG” hay “GIẢM” giá trị đồng tiền điện tử Bitcoin trong vòng 30s. Sau đó chờ kết quả thêm 30s. Nếu dự đoán chính xác bạn sẽ thu được lợi nhuận 95% so với số tiền cược ban đầu. Ngoài ra bạn có thể trải nghiệm làm quen với tài khoản Demo trước khi mở tài khoản thực để kiếm tiền.

Sàn giao dịch Binanex

Cũng như các sàn giao dịch BO tương tự, Binanex sử dụng Tether (USDT BEP20) là đồng tiền chính trong việc nạp rút tiền trên sàn. Mọi giao dịch cũng như thao tác nạp rút tiền sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn với phí cực kỳ rẻ.

Tại sao nên đầu tư vào sàn Binanex?

 • Các thao tác nạp rút tiền diễn ra an toàn và nhanh chóng. Bên cạnh đó mọi giao dịch đều được công khai và minh bạch.
 • Tham gia giao dịch vô cùng dễ dàng: người dùng chỉ cần đưa ra dự đoán về việc “TĂNG” hay “GIẢM” giá trị đồng tiện điện tử trong khoảng thời gian nhất định. Nếu dự đoán chính xác sẽ thu được lợi nhuận lên đến 95%.
 • Công nghệ bảo mật hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Đơn giản hoá được mọi giao dịch với các tính năng sáng tạo và công nghệ tiên tiến.
 • Binanex có chính sách hoa hồng vô cùng tốt dành cho thành viên tham gia phát triển và mở rộng hệ thống.
 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.

Xem thêm: MUA BINANEX ĐƠN GIẢN, UY TÍN VÀ GIAO DỊCH 24/7.

Giao diện trực quan dễ sử dụng

Các cách kiếm tiền đơn giản và hiệu quả với Pocinex

Tham gia giao dịch (trade)

Bạn có thể tự tham khảo và học các phương pháp giao dịch cũng như cách quản lý vốn hiệu quả trước khi tự trade. Hoặc có thể là tham gia vào các team sẽ có chuyên gia đọc lệnh cho bạn. Với mỗi giao dịch chính xác trên sàn bạn sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 95%.

Mua bán và trao đổi OTC trung gian

Có thể nói đây là cách kiếm tiền hiệu quả nhất, bạn sẽ là người giao dịch mua bán và trao đổi USDT trên sàn Binanex. Bạn có thể kiếm lợi nhuận từ những khoản thanh toán chênh lệch tỷ giá từ đó.

Phát triển hệ thống

Với cách này bạn sẽ mở rộng và phát triển cộng đồng bằng cách đăng ký thành viên VIP hoặc tham gia Quyền đại lý để phát triển hệ thống tham gia giao dịch. Từ đó bạn sẽ nhận được hoa hồng thụ động mỗi ngày.

Kiếm nguồn thu nhập ổn định với Binanex

Hướng dẫn tham gia sàn giao dịch Binanex uy tín

Đăng ký tài khoản 

Để tham gia sàn giao dịch Binanex, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản. Mọi thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào đường link chính thức sau: https://central.vip/register?r=DA2987C sau đó điền đầy đủ và chính xác thông tin được yêu cầu.

 • Nhập Địa chỉ Email chính xác để đăng ký
 • Nhập Mật khẩu đăng nhập đảm bảo độ bảo mật cao.
 • Nhập Biệt danh của bạn và viết liền không dấu.
 • Nhập mã giới thiệu hoặc mã khuyến mãi.
Đăng ký tài khoản Binanex

Bước 2: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, nhấn Đăng ký. Kiểm tra hộp thư đến của email để kích hoạt tài khoản.

Bật bảo mật 2FA

Bảo mật 2FA để bảo vệ tài khoản của bạn, nó được sử dụng để đăng nhập và rút tiền duy nhất trên một điện thoại. Để bật bảo mật 2FA bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Vào Hồ sơ và nhấn “Bật 2FA”

Bước 2: Sử dụng ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy để quét Qr Code.

Bước 3: Nhập mã OTP đã được gửi về Email và mật khẩu -> sau đó nhấn Bật 2FA

Xác minh danh tính

Việc xác minh danh tính cũng không kém phần quan trọng Trường hợp bạn cần Support xử lý các vấn đề tài khoản thì hãy chuẩn bị CMND, CCCD hoặc Passport để xác minh tài khoản của mình.

Bước 1: Vào Hồ sơ.

Bước 2: Tại mục Xác minh tài khoản nhấn chọn “Xác minh ngay“.

Bước 3: Sau đó hãy cập nhật chính xác thông tin cá nhân của mình. Tải lên hình ảnh mặt trước và mặt sau CMND hoặc hộ chiếu và nhấn gửi. Hồ sơ sẽ được xác minh trong vòng 1 ngày hoặc có thể nhanh nhất là trong vài giờ.

Nạp tiền Binanex uy tín ở đâu?

Bạn hãy truy cập sàn giao dịch sau để nếu cần mua bán Binanex – Mua bán Central Vip nhanh chóng và cực kỳ an toàn

Bước 1: Truy cập vào chính xác sàn DoNoiBo.Com → Tìm “Central Vip” hoặc có thể vào link: https://donoibo.com/mua/central/ và điền đầy đủ chính xác thông tin:

 • Nhập Số lượng cần mua (Số lượng USDT Central Vip cần mua) tối thiểu 10 USDT.
 • Nhập Email để nhận thông tin & trạng thái đơn hàng.
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn sẽ cần thanh toán, chuyển khoản để mua Central Vip.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 Central Vip đây là địa chỉ ví để nhận USDT, bạn vào “” → “Nạp tiền” → Copy địa chỉ ví USDT BEP20 (Xem hướng dẫn bên dưới).
Mua Central Vip an toàn, uy tín nhất
Mua Central Vip an toàn, uy tín nhất

Hướng dẫn cách copy địa ví USDT BEP20 trên sàn Central Vip, xem thao tác theo ảnh bên dưới:

Copy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn Central Vip
Copy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn Central Vip

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng và thanh toán.

 • Sàn DoNoiBo.Com sẽ gửi email và xuất hiện thông tin chi tiết đơn hàng mua Central, bạn kiểm tra chính xác thông tin rồi thanh toán.
 • Thanh toán chuyển khoản chính xác thông tin: Số tiền, Số tài khoản, Ngân hàng, Tên chủ tài khoản & Nội dung để nhận USDT. (Dùng tính năng thanh toán quét Qr Code trên ứng dùng ngân hàng để quét ảnh Qr Code bên dưới thanh toán đơn hàng nhanh chóng, chính xác 100%).
Chi tiết đơn hàng mua Central Vip
Chi tiết đơn hàng mua Central Vip

Sau khi thanh toán xong, đợi vài phút đơn hàng sẽ được kiểm tra và xử lý, bạn sẽ nhận USDT trong số dư theo đúng địa chỉ ví đã đặt trong đơn hàng. Video hướng dẫn mua bán Central Vip trên sàn DoNoiBo.Com:

Lời kết

Hiện nay xu thế kiếm nguồn thu nhập từ các sàn giao dịch BO được các trader đặc biệt quan tâm. Có thể nói Binanex là một trong những sàn giao dịch uy tín và tiện lợi trong mọi giao dịch. Hơn thế nữa chính sách hoa hồng cũng vô cùng tốt và hấp dẫn.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về sàn giao dịch Binanex dành cho người mới tham gia. Tin Tức ICO hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Binanex cũng như có thể kiếm được nguồn thu nhập ổn định nhé!

Rate this post

Bình luận bài viết