Bitcoin sẽ về 1.500 USD hay lên 6.500 USD đầu tiên?

0
354

Có hai mức giá Bitcoin mà các nhà phân tích crypto đang tranh luận đó là 1.500 USD và 6.500 USD, liệu rằng bitcoin sẽ chạm tới mức nào đầu tiên trong thời gian tới?

Nhà phân tích tiền điện tử Financial Survivalism đã có những chia sẻ về tình trạng hiện tại của giá Bitcoin. Ông đặc biệt lưu ý rằng trong dài hạn giá Bitcoin sẽ không thể vượt qua được ngưỡng 4.600 USD, trong đó có nhiều khả năng bitcoin sẽ lặp lại Price Action (Hành động giá) từ ngày 20/9 đến ngày 25/11 của năm ngoái.

Điều này có nghĩa là BTC có thể sẽ còn giao dịch trong phạm vi hẹp từ 2 đến 3 tháng nữa, trước khi giảm mạnh xuống ngưỡng 800 USD.

Đây không phải lần đầu tiên mà Bitcoin bị dự đoán giảm giá quá mức như vậy.

Theo một tuyên bố trước đây, nhà phân tích này còn cho rằng nếu BTC đang theo xu hướng Hyperwave, thì đồng tiền số này có thể xem xét lại nơi nó đạt đỉnh trong chu kỳ thị trường của năm 2014/2015, nơi nó sẽ chạm mức khoảng 1.200 USD. Ông ấy rất tự tin rằng Bitcoin sẽ suy giảm và test lại các mức thấp này.

Cũng theo quan điểm trên, Leah Wald, một chuyên gia kinh tế của Ngân hàng Thế giới, đã đặt cược 1 BTC của mình rằng Bitcoin sẽ test lại mức 1.500 USD trước khi nó đạt mức 6.500 USD.

Xu hướng tăng giảm của bitcoin tùy thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác như điều kiện thị trường, sự di chuyển của cá mập, pháp lý, tin tức…Để mà nói Bitcoin sẽ về 1.500 USD hay lên 6.500 USD đầu tiên, thật sự là một câu hỏi khó mà không ai có thể chắc chắn 100% được. Tuy nhiên, trong dài hạn bên cạnh một số người có cái nhìn tiêu cực về bitcoin vẫn còn nhiều tín đồ crypto tin rằng đồng tiền số này sẽ lấy lại được đà tăng trưởng trưởng và phục hồi các mức cao trước đó.

Nhà đầu tư vẫn sẽ theo Bitcoin

Nhà phân tích tiền điện tử Willy Woo tin rằng trong dài hạn bitcoin vẫn sẽ làm tốt, ông lưu ý rằng Bitcoin sẽ phục hồi từ các mức thấp giống như trong quá khứ đã từng.

Một nhà phân tích khác Filb Filb thì cho rằng nếu BTC tuân theo chu kỳ tăng trưởng của Internet và tiếp tục đạt được sức hút trong hệ sinh thái tài chính toàn cầu, thì trong tương lai mức 333.000 USD cho bitcoin là hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài ra, nợ công của Mỹ đang tăng cao và tiền pháp định (fiat) ở một số quốc gia đang mất giá ( như venezuela ) đã khiến cho bitcoin nổi lên như là một nơi lưu giữ tài sản hấp dẫn bên cạnh vàng.

Trong tương lai, nhiều nhà đầu tư crypto đã thể hiện quan điểm lạc quan của mình và tin rằng Bitcoin vẫn sẽ ở đó, vẫn sẽ là đồng tiền điện tử dẫn đầu thị trường crypto.

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận bài viết