Bitcoin SV (BSV) được cổng thanh toán CoinGate hỗ trợ, giá tăng 18%

0
56

Ngày 25/02, cổng thanh toán CoinGate cho biết đã chính thức hỗ trợ đồng Bitcoin SV (BSV), biến đây trở thành lựa chọn chi trả tại hơn 4.500 cửa hàng và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Bitcoin SV chính là đồng tiền điện tử vừa tách ra khỏi Bitcoin Cash (BCH) sau một đợt hard fork đầy tranh cãi vào tháng 11 năm ngoái.

Theo thông cáo báo chí, khách hàng của CoinGate từ giờ đã có thể chấp nhận thanh toán bằng BSV, và có thể lựa chọn tiếp tục giữ đồng coin này hoặc ngay lập tức đổi sang một đơn vị tiền điện tử khác. Chưa hết, họ còn có thể hoán đổi trực tiếp sang euro và chuyển thẳng đến một tài khoản ngân hàng.

Bên cạnh đó, CoinGate cũng sẽ niêm yết Bitcoin SV trên nền tảng giao dịch của mình, cho phép trader và nhà đầu tư có thể tự do mua án trao đổi đồng tiền điện tử này. Thông báo có đoạn:

“Người dùng có thể mua thông qua SEPA, chuyển khoản ngân hàng trực tiếp, tín dụng điện thoại di động, Skrill, Neteller và QQPay. Tiền sau khi mua sẽ được chuyển thẳng đến địa chỉ ví người dùng. Nhà đầu tư sau đó còn có thể bán BSV để về lại euro.”

Trước tin tức hết sức tích cực này, Bitcoin SV đã tăng trưởng vượt bậc, đi ngược lại xu hướng suy giảm chung của thị trường. Ở thời điểm thực hiện bài viết, giá BSV đang là $72.25, tăng đến hơn 18% so với mức $61 của cách đây 24 giờ. Vốn hoá thị trường của altcoin này đang là 1,2 tỉ USD, xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng CoinMarketCap.

Biến động giá Bitcoin SV (BSV) trong 24 giờ gần nhất, theo CoinMarketCap

Trong hai tháng đầu năm 2019 này, CoinGate đã lần lượt hỗ trợ thanh toán cho đồng XRP của Ripple và tích hợp Lightning Network vào Litecoin (LTC), như đã được Coin68 đưa tin.

Theo Sludgefeed

Rate this post

Bình luận bài viết