BitMax thông báo mở bán token DOS

0
861

Sàn giao dịch BitMax vừa công bố việc mở bán presale token DOS, đây là đợt bán token theo hình thức IEO đầu tiên trên BitMax. Vậy DOS là gì, có nên tham gia mua token DOS trên BitMax hay không? Mời các bạn cùng Tin Tức ICO phân tích và đánh giá bài viết sau đây.

BitMax công bố bán Presale token DOS

Mục lục bài viết

BitMax là gì?

BitMax là sàn giao dịch tài sản số có trụ sở tại Singapore, được “Hậu thuẫn” bởi nhiều quỹ lớn như: Bitman, BA Capital, Python Capital, Fibig Capital, Danhua Capital,…Hiện tại, sàn có chức năng đánh Margin, Mining và cho phép OTC.

Xem chi tiết: Review sàn giao dịch BitMax, cách đăng ký & KYC tài khoản sàn giao dịch BitMax.

DOS Network là gì?

DOS Network (Decentralized Oracle Service -DOS) là một mạng “Dịch vụ Oracle phi tập trung” phân tầng theo chuỗi 2 lớp, cung cấp giải pháp nguồn gốc dữ liệu thời gian thực và giải pháp orory tính toán cho các chuỗi khối chính. Chỉ cần làm nổi bật một số tính năng cốt lõi dưới đây:

Dos Network là gì?

Giao thức phi tập trung chịu lỗi Byzantine: Một giải pháp không tin cậy mà không có điểm duy nhất là thất bại hoặc thời gian chết, với các nút chạy đến và đi một cách nhanh chóng.
Kết quả gần thời gian thực và có thể kiểm chứng: Được thúc đẩy bởi công cụ ngẫu nhiên an toàn được xây dựng dựa trên Chức năng ngẫu nhiên có thể xác minh (Verifiable Random Function –VRF) và các nguyên tắc mã hóa nâng cao, yêu cầu dữ liệu hoặc tính toán được thực hiện và được chấp nhận ngoài chuỗi nhưng có thể kiểm chứng được trong chuỗi hợp đồng. Sự chậm trễ giữa nhận yêu cầu và gửi phản hồi trở lại nằm trong hai khối – lý thuyết tối ưu có thể đạt được.
Có thể mở rộng với chi phí thấp: Nhờ có sự đồng thuận của nhóm và sự đồng thuận ngoài chuỗi, tổng thông lượng truy vấn dữ liệu và khả năng tính toán tăng lên khi có nhiều nút tham gia mạng DOS.
Tương thích với các chuỗi khối không đồng nhất: Với các giao thức cốt lõi hoạt động trong các máy khách ngoại tuyến, nó dễ dàng hỗ trợ nhiều chuỗi công cộng bằng cách thêm các bộ điều hợp ngoài chuỗi và các hợp đồng quản trị trên chuỗi ở mức thấp.
Nền kinh tế tiền điện tử: Với các mô hình kinh tế token được thiết kế và các nguyên tắc mã hóa, nó khuyến khích rất nhiều cho những người chạy nút tham gia mạng sớm để kiếm phần thưởng Khai thác mỏ và tăng nhanh dung lượng mạng. Mạng có khả năng chống lại cuộc tấn công sybil, với các nút độc hại được phát hiện và bị tịch thu cổ phần của họ và các nút trung thực luôn được khen thưởng.
Và hơn thế nữa: Một thị trường nguồn cấp dữ liệu thậm chí có thể được xây dựng để cho phép nhiều nguồn dữ liệu cao cấp (trả phí) có thể bán dịch vụ dữ liệu của họ cho các hợp đồng thông minh và kiếm tiền từ lưu lượng truy cập blockchain. Sau khi hỗ trợ nhiều (ít nhất hai) chuỗi, sau đó một giao thức ứng dụng lớp trên có thể được thiết kế trên DOS NETWORK để hỗ trợ cuộc gọi hợp đồng chuỗi chéo!

Thông tin mở bán

Mở bán trên sàn giao dịch BitMax.io và yêu cầu tài khoản xác minh Level 2 – Tức là phải xác minh CMND. Xem hướng dẫn

  • Thời gian: Từ 9h00 ngày 11/03 đến 9h00 ngày 13/03/2019
  • Chấp nhận: ETHBTMX
  • Tổng số lượng bán: 15.000.000 DOS (Trong đó 10.00.000 DOS trao đổi ETH còn 5.000.000 trao đổi BTMX)
  • Mỗi tài khoản được mua 20.000 DOS ~ $240
  • Token DOS sẽ được List BitMax ngày 14/03
  • Token DOS được phân bổ như sau:
Phân bổ Token DOS

Xem chi tiết: https://promotion.dos.network/

Hướng dẫn mua token DOS

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn mua IEO Dos Network tại:https://promotion.dos.network/

Bước 2: Đúng 9h sáng ngày 11/03, F5 lại trang web và nhanh tay kéo xuống dưới nhấn chọn đồng ý 3 điều khoản và Log In

Bước 3: Lựa chọn mua IEO bằng BTMX hoặc ETH. Nhập địa chỉ email tại BitMax, nhấn nút SEND ở mục Verification để lấy code 6 số gửi tới email, điền Last Name và First Name như hình. Bấm Confirm là xong. Như bên dưới thì bạn sẽ thấy số tiền cần phải thanh toán, DOS sẽ tự động trừ vào Balance của BitMax

Mua Token DOS

*Chú ý:

  • 50% Token sẽ bị khóa 3 tháng sau mới Unlock
  • Ngày 14/04 token DOS sẽ được List sàn giao dịch BitMax

Cộng đồng DOS Network

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận bài viết