Cách chuyển Pet Rici sang NFT nhanh nhất để chơi game P.T.E

0
96

Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển Pet Rici sang NFT nhanh nhất và đơn giản. Nếu bạn đang có sẵn Pet Rici hoặc có thể mua Pet đó trên Store của game Rici Elon, bạn có thể chuyển sang NFT ngay. Hãy cùng xem qua hướng dẫn bên dưới:

Cách chuyển Pet Rici sang NFT

Bước 1: Mở Pet Rici cần chuyển sang NFT

Ở giao diện game, bạn vào mục “Pets” và chọn con Pet Rici nào bạn cần chuyển sang NFT. Nhấn vào “View Details“.

Mở Pet Rici cần chuyển sang NFT
Mở Pet Rici cần chuyển sang NFT

Bước 2: Chuyển Pet Rici sang NFT bằng chức nắng “Convert NFT”

Sau khi mở Pet cần chuyển, bạn chọn “Convert NFT” và nhập số lượng cần chuyển đổi. Và nhấn “Xác nhận” phí giao dịch sau đó.

Chọn "Convert NFT" và nhập số lượng cần chuyển đổi
Chọn “Convert NFT” và nhập số lượng cần chuyển đổi

*Lưu ý: Bạn cần có chút BNB làm phí khi chuyển đổi nha.

Bước 3: Claim NFT

Sau khi chuyển đổi, bạn vào mục “Account” > “My Requests” và chờ khoảng 1-2 phút để chuyển đổi được xử lý. Sau đó sẽ có nút “Claim“, bạn nhấn chọn để nhận NFT về ví.

Bước 4: Kiểm tra NFT của bạn

Sau khi bạn hoàn thành bước 3, trở lại phần “NFTS” sẽ có thể thấy ngay NFT bạn vừa chuyển đổi từ Pet Rici sang. NFT này có thể dùng để chơi game sau này và lưu trữ trên ví Metamask.

Kiểm tra NFT của bạn
Kiểm tra NFT của bạn

Kết luận

Vậy là ở trên, mình vừa hướng dẫn bạn “Cách chuyển Pet Rici sang NFT nhanh nhất để chơi game P.T.E“. Chỉ cần làm đúng từng bước như mình chia sẻ, bạn sẽ thao tác nhận NFT thành công.

Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ NFT này lên ví Metamask trên điện thoại. Hãy đón xem bài viết này tại tintucico để biết “Cách add NFT Rici vào Ví Metamask” nhé!

Rate this post

Bình luận bài viết