Cách đầu tư Rici Elon X3 trong 40 ngày

0
391

Rici Elon là một game play to earn đang được các anh em ưa chuộng gần đây. Nó có thể giúp các bạn kiếm rất nhiều tiền từ việc đầu tư khá đơn giản.

Với 40 ngày làm sao x2, x3 tài sản với Rici Elon bạn có biết không ạ? Tất cả đều có thể tính toán được một chiến đầu tư rõ ràng và khá chính xác. Hãy cùng mình theo dõi bào viết “Cách đầu tư Rici Elon X3 trong 40 ngày” sau đây nhé:

ách đầu tư Rici Elon X3 trong 40 ngày
ách đầu tư Rici Elon X3 trong 40 ngày

Mô Hình Game Rici Elon Hoạt Động Như Thế Nào?

Hiện tại, Rici Elon sẽ giúp người chơi kiếm lợi nhuận thông qua việc nhận NFT hằng ngày. Khi ghép 2 NFT cùng level để có level cao hơn, giá trị hơn.

Để có được NFT, người chơi sẽ phải mua Box. Và mỗi ngày từ Box mà bạn đã mua, game sẽ tặng cho bạn những NFT có giá trị bằng 5% của box. Bạn sẽ nhận được trong 40 ngày cho mỗi box. NFT có level càng cao thì lợi nhuận càng cao.

Rici Elon sẽ giúp người chơi kiếm lợi nhuận thông qua việc nhận NFT hằng ngày
Rici Elon sẽ giúp người chơi kiếm lợi nhuận thông qua việc nhận NFT hằng ngày

Số RICI người chơi mua box sẽ chuyển về Pool Reward, thúc đẩy việc tăng giá trị của RICI token đi lên. Ngược lại, khi người chơi muốn bán NFT, họ có thể bán cho người chơi khác hoặc bán vào Pool Reward để nhận lại RICI token.

Bên cạnh đó vào cuối năm nay, Rici Elon se ra game Play To Earn để ae thoả sức kiếm tiền. Vì vậy hãy giữ những NFT này lại chờ nó bay nhé

Làm sao có thể x3 tài sản trong 40 ngày?

Bảng giá NFT theo từng level

Giá trị NFT (RICI) tương ứng từng level như bảng sau đây. Đây là thông tin bạn cần nắm vì nó liên quan trực tiếp giá trị tài sản bạn thu được mỗi ngày.

Bàng giá trị NFT theo level
Bàng giá trị NFT theo level

Bạn nhận được gì sau 40 ngày?

  • Với mỗi Box bạn sẽ nhận được số NFT có từng level khác nhau. Cụ thể mỗi ngày, Box  1 sẽ nhận được 1 x NFT Level 1; Box 2 sẽ nhận được 1 x NFT Level 3;…
  • Box sẽ trả liên tục đúng như trên trong 40 ngày. Bạn có thể tính toán ra được: Số RICI nhận được mỗi ngày và sau 40 ngày.

Bảng bên dưới là bảng mà mình đã tính toán rất chi tiết tùy theo mỗi Box từ 1 đến 7:

Tính toán số RICI sau 40 ngày
Tính toán số RICI sau 40 ngày

Giá hiện tại là 1 RICI = $ 0.0009405 (Poocoin.app ngày 02/12/21). Bảng tính toán này chỉ là theo lý thuyết bạn mua Box và nhận NFT mỗi ngày, không nói đến việc nâng cấp thú nhé!

Ghép thú cấp độ càng cao, tiền càng nhiều

Dựa trên quy định trả thưởng khi bạn mua Box, bạn sẽ có bảng bên dưới:

Sau 40 ngày bạn ghép được bao nhiêu NFT với level?

Sau 40 ngày bạn ghép được bao nhiêu NFT với level?

  • Nếu bạn nhận NFT và sau đó ghép thú, bạn càng có nhiều tiền hơn. Cụ thể, khi ghép 2 NFT cùng level bạn sẽ nhận được 1 NFT cấp độ tiếp theo.
  • Giá trị của 1 NFT mới sẽ nhiều hơn tổng giá trị của 2 NFT cấu thành. Bạn hãy thử ghép và để ý nhé.

Ví dụ: Bạn có 1 BOX 5, mỗi ngày bạn nhận được 3 NFT Level 5, sau 40 ngày bạn có 120 NFT Level 5. Nếu quá trình ghép diễn ra suôn sẻ bạn có thể nhận được tối đa: Level 8, 9, 10, 11 – Mỗi level 1 NFT. Giá trị 4 con này cao hơn so với bảng tính toán ở phần trên, mặc dù cũng là sau 40 ngày.

  • Cần lưu ý: Khi ghép sẽ có 99% Thành công và 1% Thất bại. Khi thất bại, bạn sẽ bị mất 1 trong 2 NFT mang đi ghép.

Bạn sẽ mất phí như thế nào?

Có 2 chi phí quan trọng bạn cần nắm để tính toán chính xác mức lợi nhuận:

  • Phí bán NFT cho Pool Reward ~3%/lần;
  • Phí swap RICI sang USDT hoặc BNB là 12%;
  • Phí rút từ ví game về ví Metamask % khá nhỏ…

Dù tổng phí có thể lên đến 15% nhưng với mức lợi nhuận 200-300% sau 40 ngày tham gia khá đơn giản thì vẫn cực kỳ hấp dẫn nhé!

Đánh giá về dự án Rici Elon và Rici Token

Đối với dự án Rici Elon, chúng ta có thể thấy dự án được thiết kế theo dạng Meme. Nên còn khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam. Trong thị trường quốc tế, dự án vẫn đang còn đang phát triển. Và nhiều người còn đang tìm hiểu khá nhiều về cách thức hoạt động của nó.

Ngoài ra điều hấp dẫn là dự án đã thiết kế ra những dạng game NFT để gia tăng sự phát triển Rici. Hệ thống Radio Cara (RACA) có game Metamon là sự thành công đáng mong đợi của dự án này.

Để mà sử dụng game một cách thuận lợi, người chơi cần phải tìm hiểu những cơ chế hoạt động. Trong việc bán Box của Rici, điều này thật sự không phải điều dễ dàng. Vì vậy, đây là dự án tạo ra nhiều cơ hội hấp dẫn để người chơi có thể nhân đôi tài sản nếu nó có thể phát triển và được nhiều người đón nhận.

Kết luận

Hy vọng với bài viết “Cách đầu tư Rici Elon X3 trong 40 ngày” ít nhiều giúp bạn hiểu hơn chiến lược khi tham gia game.

Nếu bạn có thắc mắc gì, có thể để lại comment hoặc liên hệ với Tintucico.com để tụi mình giải đáp thêm nhé! Hẹn gặp các bạn ở các bài viết tiếp theo liên quan cách kiếm tiền trên Rici Elon!

Bình luận bài viết