Cluod Capital International (CCi) là gì? Chi tiết dự án CCi đầu tư mới

0
798

Hôm nay, TinTucICO sẽ giới thiệu đến các bạn dự án đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận. Đặc biệt, Cloud Capital International (CCi) có những điểm khác biệt so với các dự án đầu tư khác. Vậy giờ chúng ta cùng tìm hiểu về dự án CCi có nên đầu tư hay không?

Mục lục bài viết

CCi là gì?

CCi là một công ty về lĩnh vực Blockchain + Internet, được thành lập tại Milan, Italia. CCi đã tích cực thực hiện Nghiên cứu & Phát triển và xây dựng các thiết kế, chương trình và giao diện để bổ sung cho Công nghệ Internet “Dữ liệu lớn và Trí tuệ nhân tạo” đang phát triển nhanh chóng hiện nay. CCi với nhiều năm kinh nghiệm trong Thế giới công nghệ hiện đang chuyển sang Kỷ nguyên mới về kinh doanh và trao đổi.

Sáng lập CCi là ai?

Với 35 năm kinh nghiệm về Công nghệ Máy tính và CNTT, Ông Goran Peter đã phát triển hợp tác với các công ty CNTT hàng đầu trong việc triển khai các công nghệ CNTT mới, trong việc mở rộng và cải tiến không ngừng cho ngành công nghiệp này. Với sự tập trung mạnh mẽ của mình vào các ứng dụng IOT thực tế về kỹ năng và kiến thức, giờ đây ông đã dẫn dắt CCi phát triển hơn nữa và là một trong những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này.

Những phát triển gần đây về công nghệ và nền kinh tế dựa trên tri thức đã thúc đẩy ông dành kiến thức của mình để cải thiện hơn nữa các mô-đun hỗ trợ Doanh nghiệp thương mại điện tử, Chuyên ngành An ninh mạng, triển khai và ứng dụng Big Data & IOT nói riêng cho sự tiến bộ và thông minh trong kinh doanh.

CCi đang có gì?

CCi Big Data

Những suy nghĩ của CCi đã mang lại cho chúng tôi tầm nhìn, chúng tôi sẽ thiết lập một nhóm các nhà đầu tư để giao dịch với Arbitrage, với nhóm tập thể, chúng tôi sẽ có các nguồn lực và cho phép chúng tôi thiết lập giai đoạn cho Arbitrage Trade, để mọi người trong nhóm đó được hưởng lợi.

Cci Big Data

Đó là sự khởi đầu của CCi, hãy nắm lấy vị trí của bạn ngay bây giờ và cùng nhau, chúng ta sẽ là một trong những Người chơi lớn của các tổ chức tài chính và ngân hàng trong Arbitrage Trading.

CCi Internet Of Things

CCi Internet Of Things

Internet of Things (loT) là mạng của các đối tượng / vật thể chứa công nghệ được nhúng bên trong cho phép chúng giao tiếp và cảm biến tương tác với trạng thái bên trong của chúng hoặc môi trường bên ngoài. Internet vạn vật là các vật phẩm mạng hoặc “vật” được cấy ghép với lập trình tiện ích, cảm biến và tích hợp để trao quyền cho các bài viết để trao đổi thông tin với nhà sản xuất, quản trị viên và / hoặc các tiện ích tham gia khác theo quan điểm của khung.

Nghiệp vụ kinh doanh chênh lệch giá

Vốn hóa của tiền điện tử dao động khoảng 300 tỷ USD. Tuy nhiên, chính phủ, ngân hàng và các hệ thống thanh toán quốc tế trên khắp thế giới đã đặt chân vào việc thiết lập các quy tắc rõ ràng về điều chỉnh các giao dịch tiền điện tử để cho phép các công dân tuân thủ luật pháp mua và bán hàng hóa vật lý bằng tài sản kỹ thuật số của họ. Một phần lớn 300 tỷ USD đã chín muồi để chi tiêu – chuyển đổi thành tài sản vật chất. Mục tiêu của công ty chúng tôi là trao quyền cho người tiêu dùng trên toàn thế giới tham gia vào tiền điện tử và tận hưởng sức mua của các khoản đầu tư tiền điện tử của họ bằng cách tạo ra một thị trường CCi Trade nơi họ có thể tự do và an toàn mua và bán hàng hóa cho tiền điện tử.

CCi Platform

CCi Platform

Mua sắm (Mall) trực tiếp tại CCi

Hiện tại, CCi đã lên các sản phẩm trong Mall, sắp tới sử dụng CC Token để mua sắm.

CCi Mall

Các gói đầu tư CCi

Lợi nhuận 0.3%/Quỹ khối thị trường giao dịch. Lợi nhuận được trả hàng ngày trong tài khoản.

 • Rút tối thiểu: 100 USD
 • Phí rút 10%
 • Rút USDT

Các gói đầu tư CCi

 • Gói Silver100 USD: Quỹ khối thị trường giao dịch x2 = 200 USD. Lợi nhuận hàng ngày (200 x 0.3% = 0.6 USD/ngày)
 • Gói Gold – 1.000 USD: Quỹ khối thị trường giao dịch x2.5 = 2.500 USD. Lợi nhuận hàng ngày (2.500 x 0.3% = 7.5 USD/ngày)
 • Gói Platinum – 5.000 USD: Quỹ khối thị trường giao dịch x3 = 15.000 USD. Lợi nhuận hàng ngày (15.000 x 0.3% = 45 USD/ngày)
 • Gói Diamond – 10.000 USD: Quỹ khối thị trường giao dịch x3 = 30.000 USD. Lợi nhuận hàng ngày (10.000 x 0.3% = 90 USD/ngày)

Tham gia đầu tư

CCi chấp nhận tham gia đầu tư bằng Tether (USDT) và tỷ giá được tính như sau: Tỷ giá = USDT x 1.2

VD: Đầu tư gói Diamond – 10.000 USD thì sẽ nạp vào 12.000 USDT

Lưu ý: Có thể dùng điểm kích hoạt: 50% điểm + 50% bằng USDT

VD: Đầu tư gói Diamond 10.000 USD thì dùng 5.000 Pool + 6.000 USDT là thành công.

Việc sử dụng Pool như thế nào vui lòng liên hệ:

Hoa hồng hệ thống

Hoa hồng cân nhánh

 • Silver: 6% nhánh yếu
 • Gold: 8% nhánh yếu
 • Platinum: 10% nhánh yếu
 • Diamond: 12% nhánh yếu

Hoa hồng thu nhập trên thu nhập

Hoa hồng thu nhập dựa trên thu nhập thu nhập từ cân nhánh của F1, F2 và F3, được tính như sau:

 • F1: 20%
 • F2: 15%
 • F3: 10%

Đăng ký tài khoản

Updating…

Hỗ trợ hệ thống

Rate this post

Bình luận bài viết