Celer là gì? Cách mua ICO CELR trên Binance Launchpad

0
2313

Sau sự thành công ngoài mong đợi của 2 ICO: Bitorrent (BTT) và Fetch (FET) vừa qua trên Binance Launchpad, mới đây Binance đã tiếp tục giới thiệu về dự án Celer trên website: https://launchpad.binance.com/. Vậy Celer là gì? Cách nào để mua được dự án ICO CELR? Mời các bạn cùng Tin Tức ICO phân tích và đánh giá qua dự án này.

Thông tin: Bitorrent (BTT) x10 & Fetch (FET) x6 khi lên sàn.

Liệu Celer (CELR) có lập kỷ lục về thời gian mở bán và giá trị gia tăng khi được list lên sàn hay không?

Mục lục bài viết

Celer Network là gì?

Celer Network là một giải pháp có thể mở rộng hoạt động dựa trên các chuỗi khối hiện có. Công nghệ này sử dụng các kỹ thuật mở rộng quy mô ngoài chuỗi để đạt được hàng tỷ TPS (giao dịch mỗi giây) trong một môi trường đáng tin cậy và được bảo mật. Khả năng cung cấp hiệu suất và tính linh hoạt to lớn của nó cho phép người dùng dễ dàng xây dựng, vận hành và sử dụng các dApps có khả năng mở rộng cao (các ứng dụng phi tập trung).

Celer Network là gì?

Celer Network có trụ sở tại Mỹ với mục tiêu mang lại khả năng mở rộng internet cho tất cả các blockchain. Bằng cách giải quyết các vấn đề liên quan đến giá trị chuyển nhượng và các hạn chế của sự đồng thuận trong chuỗi như tắc nghẽn và quyền riêng tư, nền tảng của Celer sẽ giúp đạt được khả năng mở rộng rất cần thiết cho công nghệ blockchain. Hệ thống có thể dễ dàng tích hợp vào blockchain hiện tại hoặc tương lai, cho phép chúng đạt được thông lượng và quyền riêng tư cao hơn.

Thông tin về Token CELR

Theo dự kiến, 21h00 ngày 19/03/2019, token CELR sẽ được bán công khai trên Binance Launch – thông tin này cũng được CelerNetwork post lên trang Twitter:

THÔNG TIN TOKEN CELR

  • Tổng công: 10,000,000,000 CELR
  • Tổng lượng bán trên Binance Launchpad: 597,014,925 CELR
  • Loại token: ERC-20
  • Giá bán token CELR công khai: 1 CELR = 0.0067 USD. Giá tính theo BNB sẽ được ấn định vào ngày mở bán.
  • Thời gian phiên giao dịch Launchpad: 21 giờ ngày 19/03 giờ Việt Nam
  • Cách thức bán Token : Đến trước, Mua trước.
  • Tối đa 1.500 USD và tối thiểu 20 USD
  • Chỉ được 1 phiên giao dịch duy nhất
  • Các nước bị cấm mua ICO: Afghanistan, Albania, Belarus, Bosnia & Herzegovina, Burundi, Central African Republic, Cote dIvoire, Cuba,Democratic Republic of the Congo, Ethiopia, Guinea, Guinea-Bissau, Iran, Iraq, Lebanon, Liberia, Libya, Mainland China, Malaysia, Myanmar (Burma), North Korea, Republic of Macedonia (FYROM), Serbia, Somalia, South Sudan, Sri Lanka, Sudan, Syria, Thailand, Trinidad & Tobago, Tunisia, Uganda, Ukraine, United States of America (USA), Venezuela, Yemen, Zimbabwe.

Tiền tệ / thanh toán – CELR lưu hành trên mạng sẽ được sử dụng để tạo điều kiện cho các khoản phí phát sinh bởi người dùng nền tảng
Cổ phần / Khai thác – Người dùng sẽ có thể kiếm được token CELR thông qua quy trình khai thác PoLC bằng cách khóa token của họ trong mạng. Số lượng token kiếm được sẽ tăng theo giá trị và thời gian khóa
Cho vay và vay – Token CELR được sử dụng trong cho vay theo đám đông dựa trên các mức lãi suất khác nhau thông qua mô hình LiBA của họ. Ưu tiên cho những người nắm giữ token.
Bảo hiểm – Người dùng CELR có thể đặt token của họ vào SGN và kiếm phí bằng cách giúp người dùng khác (người mua bảo hiểm) bảo vệ trạng thái của họ khi họ ngoại tuyến. Người mua bảo hiểm có nghĩa vụ phải trả một khoản phí cho dịch vụ này.

Hướng dẫn mua Token CELR

*Lưu ý: Để mua được token CELR trên Binance Launchpad bạn phải đảm bảo các yêu cầu sau:

Sức nóng mà các ICO Binance mang lại là quá cao, không quá 30s đã bán hết các đợt ICO vừa rồi. Mình đánh giá đợt bán CELR lần này tốc độ sẽ rất nhanh, nên các bạn hãy tranh thủ để có cơ hội x2, x5, x10,…

Bước 1: Truy cập https://launchpad.binance.com/ chọn vào Celer – BNB Session

Celer – BNB Session

Bước 2: Nhấn vào LOGIN và Đăng nhập tài khoản Binance

  • Sau đó kiểm tra bạn đã đủ điều kiện mua không, nếu chưa thì thao tác để hoàn thành

Bước 3:Sau khi nút BUY hiện ra, hãy nhanh tay nhấn vào và điền số lượng CELR muốn mua.

Bước 4: Kiểm tra lại lệnh ở Orders vì ICO Celer bán theo dạng “ai tới trước được mua trước” nên bạn phải thật nhanh tay.

*Lưu ý: Các bạn nên kiểm tra kỹ đã chấp nhận ĐIỀU KHOẢN hoàn thành chưa.

Cộng đồng Celer Network

Chúc các bạn thành công !

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận bài viết