Đánh giá RICI ELON: Chú mèo “vàng” của “làng” Meme coin, ứng dụng 4 in 1 từ Blockchain

0
6934

RICI ELON (Rici.io) là một trong ít dự án tại quý IV/2021 của trend Meme Coin. Tích hợp được phần lớn các ứng dụng công nghệ mới, tiên tiến nhất hiện nay từ công nghệ nền tảng blockchain.

Đánh giá RICI ELON: Chú mèo “vàng” của “làng” Meme coin
Đánh giá RICI ELON: Chú mèo “vàng” của “làng” Meme coin

BẠN ĐANG ĐỌC BÀI VIẾT: “Đánh giá RICI ELON: Chú mèo “vàng” của “làng” Meme coin

Mục lục bài viết

1. Meme coin – Trend hay đó chính xu hướng thanh toán ứng dụng ngành giải trí

Cộng đồng Crypto dường như biết đến Meme coin từ những gã khổng lồ “tí hon”. Điển hình như: Doge Coin; Shiba Inu; Radio Raca… Tuy khổng lồ về vốn hoá và lượng holder… Song, “nội lực” thực tại của token thì lại tí hon ở thời điểm hiện tại.

Meme coin – token của những con số không dài đăng đẳng lúc mới “sinh” ra đời. Và bạn nghĩ gì khi ngành ứng dụng giải trí trong tương lai lại rất cần những token có nhiều số không như thế? Có phải chi phí rẻ như cho là ưu điểm lớn trong việc giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm một ứng dụng nào đó mà không phải đắn đo chi li về giá cả?

Càng ít số không, càng dễ tiếp cận khách hàng thuở ban đầu. Và đồng token Meme nào phát triển tốt, được ứng dụng rộng rãi… trong tương lai đều có khả năng trở thành gã khổng lồ. Đồng token Rici Elon cũng không ngoại lệ!

2. Decentralize Finance với Pancake Swap từ Binance Smart Chain

Decentralize Finance (DeFi) tạm dịch là ứng dụng tài chính phi tập trung. Các sàn DEX hiện nay đang được đánh giá là nền tảng tương lai trong lĩnh vực tài chính. Nổi tiếng nhất hiện nay có thể nói đến Pancake Swap.

Với sự tiện dụng của tính phi tập trung từ công nghệ nền tảng blockchain. Giúp người dùng linh hoạt hơn trong tất cả hành vi khi sàn DEX bỏ qua một số khâu trung gian về quy trình bảo mật so với các hệ thống Centralized nhưng vẫn đảm bảo an toàn từ sự mã hoá.

Thế nên, khi ứng dụng vào lĩnh vực công nghệ tài chính, các token khi đã niêm yết trên các sàn DeFi sẽ nhanh chóng tìm được holder tiềm năng bởi tính tiện dụng, linh hoạt và nhanh chóng. Và dự án Riki Elon đã chọn phương án này, Pancake Swap từ Binance Smart Chain.

3. GameFi

Game từ khoá không còn xa lạ với chúng ta. DeFi, tính phi tập trung, giải pháp của blockchain. Nếu cả hai ứng dụng này kết hợp với nhau, chuyện gì sẽ xảy ra ở ngành công nghiệp game trong tương lai?

Rici Elon và GameFi
Rici Elon và GameFi

Và gần đây nhất, đó là trend game NFT. Nhiều tỉ USD đã đổ vào ngành game NFT, tính từ đầu năm 2021 đến nay. Giúp thị trường chung của Bitcoin đón nhận một dòng tiền mới khá mạnh mẽ từ những nhà đầu tư ở lĩnh vực game truyền thống.

Và kỉ nguyên của ngành game blockchain dường như đã bắt đầu phát triển manh mẽ. Trong tương lai, game blockchain hoàn toàn có đủ lý do để trở thành một ngành công nghiệp game thực thụ như ngành game truyền thống hiện tại. Rici cũng như thế! Đây là tựa game tích hợp những giải pháp tiên tiến nhất hiện nay của ngành Blockchain tính đến hiện tại. Rici Elon mang đến một tựa game trong đơn giản nhưng đủ tính phức tạp trong chiến thuật. Và chiến thuật này áp dụng ở lĩnh vực Finance DeFi.

Game Play của Rici khá thú vị. Bạn sẽ dùng token Rici để đổi lấy chiếc hộp Metaverse tại Shop NFT. Số lượng hộp có giới hạn nhất định. Mỗi ngày, hộp Metaverse sẽ iseal ra cho bạn một số chú Mèo NFT bằng 5% giá trị số token mà bạn đã đem đổi hộp. Liên tục trong 40 ngày.

Tổng giá trị trong 40 ngày bạn nhận được bằng 200% số token lúc ban đầu đã bỏ ra đổi hộp. Chỉ trong 40 ngày, đó là giới hạn lợi nhuận từ trò chơi game này nhằm chống lạm phát đường dài.

Mỗi lần bạn lai tạo Mèo Rici, bạn có đến 99% tỉ lệ ghép thành công, 1% tỉ lệ là thất bại. Có nghĩa, nếu có 100 transaction ghép thú từ người chơi, sẽ có 99 người Win, 1 người sẽ fail. Khi fail bạn sẽ bị Burn hết số 100% NFT nguyên liệu. Thật crazy!

Ngoài ra, chiến lược ghép thú cũng rất quan trọng. Nếu bạn biết cách ép thú một cách thông minh, bạn sẽ thu được 300% lợi nhuận, đạt 600% lợi nhuận từ việc tối ưu token trong việc hold token Rici thông qua việc chơi game NFT.

4. Metaverse

Nếu như Facebook và cả Google đã tiên phong chọn con đường mới cho họ là Metaverse. Tin rằng, Metaverse sẽ là xu hướng của thế giới trong tương lai gần. Bởi, hệ sinh thái của những gã khổng lồ này đã khiến chúng ta không thể tách rời họ nữa bước, ít nhất trong 1 đến 2 thập kỉ gần đây.

Hãy thử tưởng tưởng xem, nếu sau này, bạn vào facebook lướt news, bạn sẽ nhìn thấy trên màn hình điện thoại của bạn là một thế giới ảo, thế giới của vũ trụ 3D thật sự. Giải trí, news, tán gẫu, shooping… đều được giả lập bằng công nghệ cao, cho phép chúng ta được sống và hoạt động trong một không gian hoàn toàn riêng tư nhưng đầy tính tự do, giải trí muôn màu. Metaverse thật khó cưỡng lại để chúng ta phải join!

Rici cho thấy, họ đang hướng tới tương lai chung của thế giới khi phần Roadmap của dự án đang hướng tới một tựa game Metaverse đầy hấp dẫn…

5. Crazy đầy khác biệt so với Meme coin hiện tại

Crazy đầy khác biệt so với Meme coin hiện tại
Crazy đầy khác biệt so với Meme coin hiện tại

Meme coin là trend khiến nhiều người trở thành tỉ phú trong một đêm bởi token tăng giá phi mã, tăng giá điên cuồng. Tăng giá không dựa vào bất kì nguyên lý nào, ngay khi xét về kĩ thuật phân tích chart.

Chính vì thế, Meme coin luôn thu hút được nhiều “fans”. Coin lúc sinh ra giá vô cùng rẻ, 1 USD bạn có thể mua dc 100.00 token hoặc nhiều hơn nữa là bình thường. Thế nên, cộng đồng mới tham gia thị trường Crypto với số vốn khiêm tốn, họ thường quan tâm Meme coin một cách đặc biệt.
Rici là một trong những dự án có tính “điên cuồng” khi token của họ tạo ra lại đem Burn đến 99,99%. Thật crazy đúng nghĩa! Họ không gọi vốn cộng đồng từ IDO hay IEO.

Rici phát token miễn phí thông qua chương trình Airdrop phát triển cộng đồng, Ref thưởng lên đến 25% cho thành viên tích cực. Trong 48 giờ, đạt hơn 15.000 holder, sức hút dự án rất ấn tượng. Roadmap cho thấy, 15 – 16/11 này, Rici chính thức open game.

Bất kể holder nào sở hữu token đều có thể tham gia trải nghiệm game NFT Rici nhằm kiến tạo lợi nhuận từ game play. Thêm vào đó, thành viên tích cực phát triển cộng đồng game Mèo NFT còn được thưởng 25% số token từ dự án Rici. Chính sách cộng đồng thật tuyệt vời, đầy kích thích dành cho các Publicer.

Thêm vào đó, Rici Elon còn có Pool thanh khoản sẵn cho người chơi game NFT. Bạn có thể bán Mèo NFT vào Pool để nhận lại số token tương ứng với giá trị NFT đang sở hữu, phí 10%. Trong đó, 5% được chia đều cho tất cả Holder theo quy định. Còn 5% còn lại sẽ được Add ngược vào Pool thanh khoản chung cho cộng đồng gamer NFT Rici.

Được biết, vào ngày 14/11, Rici Elon sẽ chính thức list đồng token lên sàn DEX Pancake Swap để mọi người tự do trao đổi, mua bán token khi có nhu cầu sở hữu chú mèo “vàng” của “làng” Meme coin”.

Để biết cách nhận 33,333 RICI từ Aridrop của Rici Elon cho cộng đồng, bạn có thể đọc tiếp bài viết: “Rici Elon là gì? Hướng dẫn nhận Airdrop Rici

Một số thông tin về dự án Rici Elon

  • Website: https://rici.io/
  • Channel global: https://t.me/ricieloncommunity
  • Group global: https://t.me/ricielon
  • Twitter: https://twitter.com/RiciELON
  • Contract Rici Elon: 0x96a938d3a91e864cc9f342b8b5cfce06d0bc8cea
Rate this post

Bình luận bài viết