Deniex là gì? Hướng dẫn kiếm tiền trên sàn giao dịch Deniex hiệu quả nhất hiện nay

0
191

Nếu bạn đặc  biệt quan tâm đến việc mua bán các USDT thì hẳn không thể bỏ qua Deniex. Đây là một trong những sàn giao dịch nhị phân mới trên hệ sinh thái Winbank. Được giới Trader Việt vô cùng quan tâm và tin tưởng. Trong bài viết này hãy cùng Tin Tức ICO tìm hiểu Deniex là gì cũng như cách kiếm tiền hiệu quả với Deniex nhé!

Thông báo: Hiện tại sàn Deniex đã thay đổi tên gọi thành Vista và website thành: www.Vista.Trade. Bạn vẫn có thể dùng tài khoản Deniex trước đó để đăng nhập vào Vista nhé.

Deniex là gì?

Deniex là sàn giao dịch nhị phân hay còn được gọi là Binary Option. Sàn cho phép người dùng kiếm lợi nhuận với cách thức cực kì đơn giản. Thông qua việc lựa chọn một trong 02 hình thức đó là MUA hoặc BÁN. Bạn chỉ cần đặt cược số tiền và chọn TĂNG hay GIẢM giá trị của đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) trong vòng 30s. Nếu kết quả chính xác bạn sẽ thu về 95% lợi nhuận so với số tiền đã đặt trước đó.

Sàn Deniex

Bên cạnh đó Deniex cũng sử dụng Tether là đồng tiền chính cho việc nạp và rút tiền. Hỗ trợ người dùng thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng với chi phí rút tương đối thấp.

Tại sao nên lựa chọn sàn Deniex?

Deniex là sàn giao dịch BO luôn nhận được sự quan tâm từ các Trader. Và không thể không thể không kể đến các ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Giao diện: trực quan, thân thiện và dễ sử dụng đối với người mới.
 • Dễ dàng tham gia: bạn sẽ đưa ra các dự đoán về giá trị của Bitcoin tăng hay giảm trong một khoảng thời gian nhất định. Chỉ cần dự đoán chính xác, bạn sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 95%.
 • Nền tảng mạnh mẽ: đơn giản hóa được giao dịch của bạn với các tính năng sáng tạo và công nghệ tiên tiến.
 • Nạp rút nhanh chóng: nạp rút tiền an toàn và nhanh chóng. Mọi giao dịch tại Deniex đều được công khai và minh bạch.
 • Chính sách hoa hồng: Deniex có chính sách hoa hồng vô cùng tốt dành cho thành viên tham gia phát triển, mở rộng mạng lưới.
 • Giao dịch thuận lợi: với biểu đồ giao dịch trực quan và tích hợp sẵn các công cụ chỉ báo căn bản. Hỗ trợ bạn trong việc dự đoán xu hướng giá.

Các cách kiếm tiền cùng Deniex

 • Giao dịch tạo ra lợi nhuận: Giao dịch kiếm lời để tạo ra lợi nhuận là cách chủ động nhất. Bạn có thể dùng vốn cá nhân của mình để tham gia giao dịch 24/7 để kiếm về lợi nhuận. Nhưng bạn hãy nhớ quản lý vốn đừng để lòng tham dẫn đến thua lỗ nhé.
 • Phát triển hệ thống: Cách này bạn sẽ có được nguồn thu nhập thu động về tài khoản của bạn hàng ngày. Bằng việc mở rộng và phát triển cộng đồng, giới thiệu thành viên mới. Từ đó bạn sẽ nhận được hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý. 
 • Mua bán OTC: Đối với cách này bạn sẽ là người mua và bán chênh lệch giá đồng USDT cho các thành viên tham gia. Với số lượng lớn USDT bạn sẽ có được nguồn thu nhập lớn từ việc giao dịch này và cách này còn gọi là OTC.
 • Mua gói đầu tư: Stalking nhận lãi về tài khoản hàng ngày.

Hướng dẫn tham gia sàn giao dịch Deniex

Để tham gia sàn giao dịch Deniex, trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau để tiến hành đăng ký:

Đăng ký tài khoản 

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào đường link chính thức sau: https://vista.trade/register?r=6B0846F sau đó bạn điền đầy đủ và chính xác thông tin được yêu cầu

 • Nhập Địa chỉ Email để đăng ký.
 • Tạo Mật khẩu đăng nhập của bạn
 • Nhập Biệt danh viết liền không dấu.
 • Nhập mã giới thiệu hoặc mã khuyến mãi.
Đăng ký tài khoản Deniex

Bước 2: Nhấn đăng ký và vào email để xác nhận và kích hoạt tài khoản vừa đăng ký.

Bật bảo mật 2FA

Bảo mật 2FA là để bảo vệ tài khoản của bạn và dùng để đăng nhập và rút tiền chỉ duy nhất trên điện thoại của bạn. Để bật bảo mật 2FA bạn cần thực hiện theo như sau:

Bước 1: Vào Hồ sơ -> Bảo mật -> Mã 2FA và nhấn Bật

Bước 2: Bạn cần sử dụng Google Authenticator hoặc Authy để quét Qr Code.

Bước 3: Sau đó điền mật khẩu, nhập mã OTP gửi về email và mã bảo mật 2FA -> nhấn bật là bạn đã hoàn tất rồi.

Xác minh danh tính

Việc xác minh danh tính cũng vô cùng quan trọng không kém gì bảo mật 2FA. Trường hợp bạn cần Support xử lý các vấn đề tài khoản, hãy chuẩn bị CMND hoặc CCCD hoặc Passport để xác minh tài khoản.

Bước 1: Vào Hồ sơ.

Bước 2: Tại mục Xác minh tài khoản nhấn chọn “Xác minh ngay“.

Bước 3: Sau đó hãy điền chính xác thông tin cá nhân của mình. Tải lên hình ảnh mặt trước và mặt sau CMND hoặc hộ chiếu và nhấn gửi. Hồ sơ sẽ được xác minh trong vòng 1 ngày. Hoặc có thể nhanh nhất là trong vài giờ.

Mua bán Deniex tại đâu uy tín?

Bạn có thể tham khảo mua bán Deniex tại link sau đây nhé. Đây là sàn OTC mua bán rất nhiều loại coin/token, sàn BO rất uy tín: https://donoibo.com/mua/deniex

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về sàn giao dịch Deniex cũng như cách kiếm tiền hiệu quả mà Tin Tức ICO đã tổng hợp. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập ổn định tại Deniex nhé! 

Bình luận bài viết