Didi Biz Là Gì? Didi Biz Có An Toàn Và Cách Thức Kiếm Tiền?

0
137

Didi Biz là gì? Giao dịch tại sàn Didi Biz có an toàn? Những cách nào có thể kiếm tiền hiệu quả tại sàn Didi? Đây sẽ là những câu hỏi mà nhiều bạn mới tham gia sẽ thắc mắc. Chính vì thế, ở bài viết hôm nay, mình sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các câu hỏi ở trên.

Didi Biz Là Gì?
Didi Biz Là Gì?

Ngoài ra, mình còn “bonus” thêm cho bạn, một thông tin cực kỳ hữu ích ở cuối bài viết nữa. Vì giả sử, bạn chọn sàn Didi Biz để giao dịch và kiếm được tiền trên đó rồi. Làm thế nào để rút về VNĐ và ngược lại? Phải lựa chọn được một nơi uy tín khi cần thanh khoản trên Didi phải không ạ. Vậy hãy cùng mình xem một vài thông tin nhanh về Didi Biz là gì nhé?

Didi Biz là gì?

Didi Biz là sàn giao dịch nhị phân được xây dựng trên công nghệ Blockchain. Nhà đầu tư kiếm lợi nhuận từ việc dự đoán sự tăng/giảm của cặp tiền điện tử. Dự đoán đúng sẽ nhận được phần thưởng lên đến 95% giá trị đặt cược.

Didi Biz là phiên bản nâng cấp của sàn Remitex – Đây là 1 trong 4 sàn giao dịch BO lớn nhất, thuộc hệ sinh thái của Winsbank. Vào thời điểm giữa tháng 6/2021, Remitex đã chính thức thay đổi tên gọi và website thành Didi.Biz.

Didi Biz có những ưu điểm gì?

Cùng điểm qua một vài ưu điểm của sàn Didi Biz nhé:

 • Nền tảng bảo mật cao: Điểm khác biệt của Didi so với những sàn khác là bảo mật 3 lớp. Ngoài điền email và mật khẩu đăng nhập, ngoài lớp mã 2FA để truy cập, bạn còn cần lấy thêm mã Code khi đăng nhập trên một thiết bị mới. Đây là điểm mà những sàn khác không có.
 • Giao dịch dễ dàng: Dù bạn là một người mới chưa biết gì thì vẫn có thể thao tác dễ dàng. Didi đầy đủ tính năng mọi nhà giao dịch.
 • Các chỉ báo hữu ích: Các chỉ báo giao dịch của Didi biz đầy đủ để khiến bạn hài lòng dù bạn chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.
 • Tương thích nhiều thiết bị: Giao diện và thiết kế của Didi biz được tùy chỉnh phù hợp với nhiều thiết bị.
 • Thanh khoản nhanh chóng: Mọi hoạt động nạp rút của Didi Biz đều được xử lý nhanh chóng và miễn phí nếu bạn sử dụng cổng nội bộ.Ngoài ra, sàn còn tích hợp cổng USDT BEP-20 để bạn linh hoạt nạp rút sang nhiều nền tảng trên mạng BSC.
 • Chính sách hoa hồng ưu đãi: Cơ chế hoa hồng lên tới 7 tầng, bao gồm hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý sẽ đem lại cho người cơ hội kiếm thu nhập thụ động bền vững.
 • Hỗ trợ tài khoản Demo: Với tài khoản Demo lên tới 1000$, người dùng có thể thoải mái luyện tập. Các phương pháp giao dịch, quản lý vốn một cách thành thục trước khi giao dịch, trade thực tế.

04 Cách kiếm tiền với Didi Biz

Giao dịch

Đây là cách kiếm tiền cơ bản và phổ biến nhất. Mọi người sẽ nạp tiền vào giao dịch để kiếm lợi nhuận. Với phương thức giao dịch đơn giản là dự đoán sự tăng hoặc giảm của cặp tiền BTC/USDT.

Mọi người nên giao dịch bằng tài khoản Demo trước, luyện tập các phương pháp. Sau khi đã làm quen rồi thì mới nên nạp tiền vào trade bằng tài khoản thật.

Mọi người lưu ý ở thị trường BO này giữ tiến quan trọng hơn kiếm tiền. Vì vậy hãy quản lý vốn hợp lý và tuân thủ target để tránh khỏi rủi ro cháy tài khoản.

Xây dựng hệ thống

Cũng như nhiều sàn BO khác, Didi Biz có hỗ trợ cơ chế hoa hồng lền tới 7 tầng. Người dùng chỉ tốn chi phí 100$ mua quyền đại lý là có thể nhận được tiền thưởng từ hệ thống. Khi có người trong hệ thống giao dịch hoặc mua đại lý, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Đây là cách kiếm tiền an toàn nhất, tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững cho bạn. Nếu bạn thực hiện tốt thì lợi nhuận mang lại còn cao hơn rất nhiều so với việc tự giao dịch.

Kiếm tiền từ Alita

Khi mọi người giao dịch thì sẽ nhận được airdrop đồng Alita token. Số lượng Alita nhận được phụ thuộc vào volume giao dịch cá nhân của bạn. Bên cạnh việc tự trade hãy cân nhắc thêm việc sử dụng Bot Auto để có được volume trade cao nhất.

Ngoài ra, mọi người có thể mua trực tiếp đồng Alita và mang đi staking để nhận lợi nhuận.

Mua bán OTC

Đây là cách kiếm lợi nhuận từ tiền chênh lệch mua bán đồng USDT. Ví dụ: Bạn mua vào giá 23.500đ và bán cho người khác cần trade giá 24.500đ, lợi nhuận là 1.000đ/USDT. Nếu Volume của người đó giao dịch là $1000 thì bạn đã kiếm được 1.000.000đ rồi?

Hướng dẫn tham gia Didi biz 

Đăng ký tài khoản Didi Biz

 • Bước 1: Truy cập trực tiếp link đăng ký: https://didi.biz/register, sau đó điền đầy đủ và chính xác thông tin:
  • Nhập Địa chỉ Email của bạn.
  • Nhập Mật khẩu đăng nhập.
  • Nhập Biệt danh viết liền không dấu – Đây sẽ là địa chỉ khi bạn chuyển rút nội bộ nhé.
  • Mã giới thiệu/Mã khuyến mãi: 26649A8 (Có ngay $1000 trong tài khoản Demo để trade tập luyện)
 • Bước 2: Truy cập vào mail và kích hoạt tài khoản để hoàn tất. Bạn sẽ đăng nhập lại vào đúng wesbite tại https://didi.biz nhé.

Bảo mật 2FA

Mã 2FA như chìa khóa mỗi khi bạn đăng nhập, bạn rút tiền đi đều phải nhập mã này để hành động được hoàn tất.

 • Bước 1: Vào mục Hồ sơ trên sàn Didi.Biz và nhấn vào “Bật 2FA
 • Bước 2: Cài đặt ứng dụng/tiện ích Google Authenticator hoặc Authy để quét QRCode để cài 2FA vào thiết bị.
 • Bước 3: Nhập OTP và bật 2FA hoàn tất. 

Sau này khi cần lấy mã 2FA bạn cứ mở tiện ích/ứng dụng trên để lấy code nhé.

Xác minh danh tính

Khi bạn cần Support xử lý các vấn đề tài khoản bạn cần làm xác minh danh tính. Cần chuẩn bị ảnh CMND/CCCD/Passport để xác minh tài khoản.

 • Bước 1: Vào Hồ sơ.
 • Bước 2: Tại mục Xác minh tài khoản chọn “Xác minh ngay“.
 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân và tải lên hình ảnh mặt trước và mặt sau CMND.

Hướng dẫn giao dịch trên Didi Biz

Didi Biz có hỗ trợ giao dịch trải nghiệm (DEMO) nên vì vậy bạn có thể chọn để cho quen các thao tác trên sàn. Dù là DEMO hay trên tài khoản thực, bạn đều thực hiện các bước sau đây khi giao dịch, trade:

 • Bước 1: Đặt số tiền cược vào ô “Giá trị”. (Nắm được các phương pháp phân bổ lệnh bạn có thể tính toán số cược nếu cần cho hợp lý nhé)
 • Bước 2: Đưa ra lựa chọn “Tăng” hoặc “Giảm” cho nến/biểu đồ trong 30 giây tiếp theo.
 • Bước 3: Bạn sẽ có 30 giây còn lại để chờ kết quả. Nếu đúng với lựa chọn ở Bước 2, bạn sẽ nhận được thêm 95% số tiền cược. Nếu sai sẽ mất số tiền đã cược.

Bạn nên thử giao dịch DEMO trước để hiểu rõ các bước trước khi giao dịch.

Làm sao nạp tiền mua Didi Biz uy tín và nhanh chóng?

Bạn không thể mua bán trực tiếp từ VNĐ sang USDT trên Didi và ngược lại. Việc mua Didi, nạp tiền Didi và rút tiền sang VNĐ cần thực hiện thông qua một sàn giao dịch OTC uy tín. Nếu bạn làm đúng 03 bước sau đây, bạn sẽ có thể nạp tiền vào ví Didi thành công để có thể giao dịch nhé!

Bước 1: Truy cập vào Trang chủ website Muabancoin.io, tại mục “Bạn muốn MUA” nhấn vào “Didi“. (Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp link: https://muabancoin.io/buy/didi

Sau đó, bạn điền các thông tin chính xác để tạo đơn hàng mua Didi: Số lượng; Chọn thanh toán qua ngân hàng; Biệt danh Didi; Cuối cùng, nhấn vào  Tiếp tục  để tiến hành mua Didi.

Tạo đơn hàng mua Didi trên Muabancoin.io
Tạo đơn hàng mua Didi trên Muabancoin.io

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng mua Didi và thanh toán

Sau khi tạo xong đơn hàng, bạn sẽ thấy thông báo sau đây:

Chi tiết đơn hàng mua Didi
Chi tiết đơn hàng mua Didi

Tiếp theo, bạn sẽ thanh toán cho đơn hàng này. Bạn cần chuyển khoản ngân hàng theo thông tin trong chi tiết đơn hàng chính xác: Tên ngân hàng; Số tài khoản; Chủ tài khoản; Số tiền; Nội dung chuyển khoản chính xác.

Chuyển khoản ngân hàng chính xác theo thông báo từ hệ thống
Chuyển khoản ngân hàng chính xác theo thông báo từ hệ thống

*Notes: Nhấn vào biểu tượng Copy phía sau để Copy chính xác thông tin chuyển khoản.

Bước 3: Sau khi chuyển khoản thành công, chỉ khoảng 3-5 phút sau bạn sẽ nhận được Didi (Remitex) trong Ví trên sàn Didi.Biz của mình.

Đã nhận thành công +1,000 Didi trong ví
Đã nhận thành công +1,000 Didi trong ví

Kết luận

Hy vọng với chia sẻ trên bạn sẽ hiểu được thêm những thông tin liên quan về sàn Didi Biz. Biết được cách thức kiếm tiền và chọn lựa cho mình cách phù hợp. Bên cạnh, mình đã chia sẻ một cách nạp tiền, mua Didi để giao dịch rất uy tín và dễ thực hiện.

Sàn Muabancoin.io hỗ trợ việc mua bán và Support chat liên tục 24/7 nên bất kỳ khi nào bạn cũng có thể liên hệ. Đây là sàn OTC uy tín nhất hiện tại theo mình được biết qua đánh giá của cộng động BO tại Việt Nam. 

Chúc bạn sẽ thực hiện thành công và kiếm nhiều lợi nhuận khi giao dịch tại Didi Biz!

Bình luận bài viết