[QC] Dự án ICO BBOD – Nền tảng giao dịch P2P tiềm năng

0
184

Mục lục bài viết

Những nhà kinh tế giao dịch truyền thống để tạo nên nền tảng tiền điện tử

Tám năm trước, một nhà kinh tế ước mơ được bày tỏ tầm nhìn của mình để tạo ra một nền tảng giao dịch tiền điện tử hỗn hợp, Các nhà đầu tư cười vào mặt anh ta. Anh ta đã cống hiến kiến thức và sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho kinh tế truyền thống và giao dịch định lượng, nhưng anh ta muốn làm điều gì đó khác biệt – thứ gì đó mà trước đây chưa ai từng làm.

Chris Urbanowicz, đồng sáng lập và giám đốc công nghệ tại Blockchain Board of Derivatives (BBOD),  đã không để làn sóng bi quan ban đầu ngăn cản. Khi thời gian trôi qua, anh ấy tìm thấy những người sớm chấp nhận và những nhà kinh tế học những người nhìn thấy được tầm nhìn của anh ấy. Sau nhiều năm lên kế hoạch, phát triển, và kinh phí, Urbanowicz và nhóm của anh ấy cuối cùng đã tung ra nền tảng giao dịch tiền điện tử hỗn hợp đầu tiên trên thế giới.

 

Giao dịch tiền điện tử bằng một cách mới

Khi nói đến phương thức giao dịch, đội ngũ BBOD từ chối tình trạng. Nền tảng giới thiệu đến một cách mới để giao dịch: mô hình hỗn hợp. Dưới đây là một số thông tin cơ bản – trong quá khứ, các nhà giao dịch tiền điện tử phải chọn giữa hai loại giao dịch : Tập trung và Phi tập trung. Cả hai loại đều có khuyết điểm và ưu điểm, nhưng những lựa chọn hạn chế đã khiến các nhà giao dịch quyết định khó khăn.

 • Giao dịch tập trung
  • Ưu điểm: Tốc độ xử lý cao và nhiều lựa chọn giao dịch
  • Nhược điểm: Lỗ hổng tấn công và những rủi ro bảo mật khác
 • Giao dịch phi tâp trung
  • Ưu điểm: Tăng cường bảo mật
  • Nhược điểm: Tốc độ xử lý chậm và những lựa chọn bị hạn chế

Bạn chọn cái nào ? Bạn sẽ giảm thiểu rủi ro cho một tốc độ cao hơn, hay là chịu đựng sự chậm chạp và trỳ hoãn để kiểm soát tiền của bạn ? BBOD đã loại bỏ tình trạng này bằng cách tạo ra phương pháp hỗn hợp, Kết hợp tốc độ và tính linh hoạt của giao dịch tập trung với bảo mật của giao dịch phi tập trung.

 

Nó hoạt động như thế nào ?

Đội ngũ BBOD đã thiết kế một giải pháp trông dữ duy nhất: Hệ thống ví hợp đồng thông minh. Để sử dụng hệ thống này,  bạn tạo ví riêng được thiết kế đặc biệt để giao dịch. Nền tảng sau đó kết nối với ví hợp đồng thông minh của bạn tới một công cụ kết hợp tập trung tốc độ nhanh dựa trên công nghệ hợp nhất GMEX, xử lý 1.250.000 mỗi giây với độ trễ trung bình 75 micro giây.  Điều này giúp bạn kiểm soát ký quỹ Crypto trong quá trình xử lý các giao dịch của bạn nhanh nhất. Bạn sẽ tìm thấy nhiều hợp đồng ngang hàng được tận dụng trên nền tảng này, bao gồm:

 • Ethereum-Dollar vĩnh viễn
 • Ethereum-Dollar tương lai
 • Bitcoin-Ethereum tương lai
 • Ripple-Ethereum tương lai

BBD tokens gốc của nền tảng cho phép bạn tiết kiệm đến 20% phí giao dịch. Bằng cách kết hợp các yếu tố thuận lợi của giao dịch đòn bẩy với tính bảo mật của phi tập trung phân cấp, Bảng giao dịch phái sinh (BBOD) cung cấp tiềm năng để tối đa hóa lợi nhuận trong khi giảm thiểu rủi ro.

 

Đội ngũ BBOD

 

Biến giấc mơ trở thành sự thật

Urbanowicz cho biết “Tôi rất hạnh phúc và biết ơn đối với tất cả những người đã làm việc với tôi để phát triển nền tảng giao dịch này. Năm 2011, không ai tin vào tầm nhìn của tôi. Bây giờ, mọi người trên toàn thế giới cùng giao dịch trên BBOD. Nó bắt đầu như một giấc mơ vậy, và nó phát triển thành phong trào toàn cầu. Khi chúng tôi suy ngẫm về quá khứ và tiến lên tương lai, nhóm nghiên cứu và tôi đã thực hiện nhiệm vụ cá nhân của mình để không ngừng phát triển nền tảng này. Chúng tôi liên tục thử nghiệm , cải thiện nó và tìm những cách mới để cải thiện nó mỗi ngày. Đây là hành trình của chúng tôi. Thông qua sự đổi mới táo bạo và sự kiên trì không ngừng nghỉ, BBOD sẽ tiếp tục phát triển như một nền tảng, một nhóm và một cộng đồng”.

Sự kết hợp đột phá về phân cấp phi tập trung, giao dịch đòn bẩy và đánh giá tốc độ cao là một ngày mới trong thế giới giao dịch tiền điện tử. Hơn nữa, sự ra mắt này chứng minh rằng với đội ngũ đúng đắn, một tầm nhìn mạnh mẽ, và rất nhiều nỗ lực, cho thấy rằng bất cứ điều gì là có thể.

4.8/5 - (45 bình chọn)

Bình luận bài viết