Dự án Blockchain.io – Sàn giao dịch mang tính đột phá

0
315

Thời gian gần đây, đã xảy ra nhiều vụ Hacker tấn công các sàn giao dịch và đánh cắp hàng triệu đô. Vấn để bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu đối với những sàn giao dịch tập trung (CEX) và phi tập trung (DEX). Vậy thì giải pháp nào cho các sàn giao dịch hiện tại? Mời các bạn cùng Tintucico phân tích bài viết sau về Blockchain.io sẽ làm gì trong tình trạng hiện nay.

Mục lục bài viết

Blockchain.io là gì?

Blockchain.io là một dự án về sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung và được đánh giá lâu đời trên thế giới, xây dựng trên công nghệ và bảo mật được chứng minh bởi Paymium.

Blockchain.io được điều hành bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của các chuyên gia tiền điện tử, 7 năm trước, đã thành lập Paymium, một dịch vụ trao đổi fiat / Bitcoin cho thị trường Euro không được bảo đảm. Blockchain.io chia sẻ các tiêu chuẩn bảo mật, độ tin cậy và trách nhiệm cao nhất của Paymium. Nó cố gắng vượt qua những thiếu sót của các trao đổi mật mã đối thủ đã nhiều lần gây ra tổn thất nghiêm trọng cho các tổ chức phát hành và chủ thẻ. Để đạt được điều này, nhóm nghiên cứu dựa vào kiến ​​thức tiên tiến về công nghệ mã hóa, hiểu biết sâu rộng về hoạt động của thế giới mã hóa và nền văn hóa công ty mạnh mẽ cam kết bảo mật và tuân thủ.

 

Thông tin về dự án ICO

1/ Token BCIO

 • Mã Token: BCIO (ERC20)
 • Tổng cung: 100.000.000 BCIO
 • Bán ICO: 55.000.000 BCIO
 • Giá BCIO: 0.82 USD
 • Hard Cap: 23 triệu USD
 • Chấp nhận: BTC & ETH
 • Mua tối thiểu: ~ 120 USD
 • Bán không hết sẽ đốt cháy

2/ Phân bổ Token

 • 55% bán ICO
 • 16% đỗi DEV
 • 4% cố vấn
 • 10% Marketing
 • 15% dành cho quỹ dự phòng

Phân bổ Token BCIO

3/ Phân bổ quỹ

Hầu hết các quỹ sẽ được phân bổ để tiếp thị với các chương trình khuyến khích và phát triển để xây dựng cơ sở người dùng mở rộng. Blockchain.io mong muốn tiếp cận một triệu người dùng trong vòng 6 đến 12 tháng đầu tiên.

Phân bổ tài chính

4/ Roadmap dự án

 

Đội ngũ của Blockchain.io

Pierre Noizat – Founder & CEO

Pierre là Giám đốc điều hành của Paymium, một công ty mà ông đã đồng sáng lập vào năm 2011 là một trong những sàn giao dịch bitcoin đầu tiên trên thế giới. Pierre bắt đầu làm việc trên mật mã được áp dụng cho các dịch vụ truyền hình kỹ thuật số từ lâu trước khi bitcoin xuất hiện. Ông là một chuyên gia được công nhận trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách và bài viết về Bitcoin và là một diễn giả được tìm kiếm nhiều tại các hội nghị chính về chủ đề này, chẳng hạn như Hội nghị Bitcoin, Vivatech, Wired và PayForum.
Pierre có bằng Thạc sĩ từ Ecole Polytechnique, Trường Kỹ thuật hàng đầu của Pháp, và bằng MBA của Đại học Columbia ở New York.

Dominique Rodrigues – CTO

Một kỹ sư nghiên cứu có tay nghề cao với hơn 15 năm kinh nghiệm là một phần của ủy ban năng lượng nguyên tử của Pháp, Dominique là một doanh nhân theo định hướng hệ thống, người đã đồng sáng lập hai công ty khởi nghiệp. Ông tốt nghiệp Ecole Normale Supérieure và có bằng tiến sĩ về mô phỏng số và tính toán song song hiệu năng cao từ Ecole Centrale Paris.

Pierre Tavernier – CMO

Pierre là một nhà lập kế hoạch chiến lược với cả kinh nghiệm tư vấn và kinh doanh trong lĩnh vực tài chính. Trong 10 năm qua, Pierre đã làm việc tại 7 quốc gia trên bốn lục địa Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Âu. Pierre có bằng Thạc sĩ Quản lý Tài chính Doanh nghiệp và Thị trường Tài chính của Trường Kinh doanh EDHEC.

Laetitia Zito – CFO

Laetitia là một giám đốc tài chính tuyệt vời, vô nghĩa với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và kiểm soát tài chính. Cô đã làm việc ở Canada, Mỹ và Pháp; và là một chuyên gia về quản trị kinh doanh quốc tế. Laetitia có bằng Thạc sĩ Quản lý & Kiểm soát Tài chính từ Trường Kinh doanh ESSEC.

Đội ngũ Blockchain.io

Mọi người có thể tham khảo chi tiết: https://blockchain.io/#team

Hướng dẫn mua Token BCIO

[Update] – Hiện tại mua Token BCIO được Bonus 15%.

Bước 1: Truy cập: https://ico.blockchain.io/signup điền thông tin để đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản

Bước 2: Vào Contribute nạp BTC/ETH vào để mua token BCIO

Bước 3: Nhập số lượng BTC/ETH bạn mua token BCIO

 

Theo dõi Blockchain.io

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận bài viết