Tìm hiệu chi tiết dự án Crowd 1 HOT 2020

0
3786

Cùng tìm hiểu về dự án Crowd 1 đang HOT trong đầu năm 2020. Đây có phải là một dự án đáng để tìm hiểu hay một dự án SCAM? Mời các bạn cùng Tin Tức ICO tìm hiểu qua để hiểu rõ hơn.

Mục lục bài viết

Crowd 1 là gì?

Là công ty đầu tiên, Crowd 1 kết nối tiếp thị đám đông và kết nối mạng trực tuyến với chơi game trực tuyến một cách mang tính cách mạng.

Tổng quan chính sách Crowd 1
Mô hình kinh doanh Crowd 1 với mạng trực tuyến là lần đầu tiên và mạnh nhất từ trước đến nay mang đến cho hàng triệu người cơ hội tham gia vào ngành công nghiệp giải trí lớn nhất và sinh lợi nhất thế giới.

crowd 1

Hiện tại ngành có lợi nhuận cao nhất là ngành công nghiệp game.

Crowd1 sẽ giới thiệu cơ sở khách hàng của chúng tôi cho ngành công nghiệp này theo cách tạo ra doanh thu định kỳ đáng kể cho các thành viên Crowd1 mà không phải là công ty trò chơi và không thu xếp bất kỳ khoản thanh toán nào cho công ty trò chơi.

“Crowd1 tạo ra sức mạnh của đám đông để tạo thu nhập còn lại cho hàng triệu người.”

Sử dụng tiếp thị đám đông và kết nối mạng trực tuyến để tạo ra một đám đông thành viên vững chắc, mong muốn tận dụng các thỏa thuận được đàm phán với các công ty bên thứ ba có lợi nhuận, Crowd1 đang tạo ra một mô hình kinh doanh thực sự độc đáo. Một mô hình kinh doanh phù hợp với thế giới chia sẻ kinh tế và kết nối mạng trực tuyến!

Hệ sinh thái vận hành

The online gaming industry in 2019

Cờ bạc trực tuyến là ngành công nghiệp giải trí lớn nhất hiện có. HƠN 50% dân số thế giới Tham gia vào một số hình thức chơi trò chơi trực tuyến hàng năm!

Affilgo online gaming

Crowd1 bước chân vào ngành công nghiệp giải trí lớn nhất thế giới, chơi game trực tuyến. Hầu hết mọi người đều quen thuộc với cờ bạc và thích chơi theo bất kỳ cách nào. Làm việc với một cái gì đó mà mọi người đã biết và yêu thích và muốn là chìa khóa để thành công.

Miggster

Tất cả thành viên Crowd1 có quyền truy cập độc quyền vào Miggster – trò chơi di động trực tuyến và trò chơi truyền thông xã hội.

Hệ sinh thái của Crowd 1

Hàng trăm triệu người trên khắp thế giới chơi các trò chơi di động trực tuyến và các trò chơi truyền thông xã hội mỗi ngày và nó trở thành hàng triệu người chơi mới mỗi ngày

Không có khoản thanh toán nào được thực hiện từ Miggster. Tất cả các khoản thanh toán được thực hiện trực tiếp đến/từ các công ty trò chơi của bên thứ ba.

Chính sách hoa hồng

Crowd 1 có 4 gói tham gia dành cho thành viên, cụ thể như sau:

  • White – đầu tư € 99 EUR và nhận cổ phiếu quyền sở hữu trị giá € 100 EUR
  • Black – đầu tư € 299 EUR và nhận cổ phiếu quyền sở hữu trị giá € 300 EUR
  • Gold – đầu tư € 799 EUR và nhận cổ phiếu quyền sở hữu € 1000 EUR
  • Titanium – đầu tư € 2499 EUR và nhận cổ phiếu quyền sở hữu trị giá € 3500

Crowd 1 có tổng cộng 05 loại hoa hồng:

  • Hoa hồng khởi động nhanh
  • Hoa hồng doanh số cân nhánh
  • Hoa hồng matching bonus
  • Hoa hồng streamline bonus
  • Hoa hồng gambling bonus

Có nên tham gia Crowd 1 hay không?

Crowd 1 đang tạo được tiếng vang rất lớn trong cộng đồng tài chính và MMO. Chắc hẳn, tại Crowd 1 mọi người đã đang kiếm tiến rất tốt. Vậy tại sao không thử tìm hiểu và đăng ký tham gia Crowd 1?

Lời kết

Hiện tại, Crowd 1 đang sở hữu lượng thành viên tăng trưởng mạnh. Đây hứa hẹn sẽ là một dự án mang nhiều cơ hội trong năm 2020. Bài viết trên đã giới thiệu về Crowd 1 là gì, các hệ sinh thái của Crowd 1 và cách thức tham gia kiếm tiền cùng Crowd 1. Cảm ơn bạn đọc và nếu có thắc mắc có thể bình luận bên dưới !!!

Rate this post

Bình luận bài viết