Cơ hội mua sắm, đầu tư kiếm tiền cùng IBG Việt Nam

0
203

Nhu cầu mua sắm và tiêu dùng trong thời đại phát triển hiện nay luôn được các doanh nghiệp chú trọng rất nhiều. Nhờ vậy, nhiều doanh nghiệp đã không ngừng thay đổi để trở nên toàn diện hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Một ứng dụng mua sắm tích điểm lên đến 80% cho quý khách hàng có tên dự án IBG – IBG Việt Nam hoàn tiền hiện được nhiều người quan tâm.

Vậy dự án IBG là gì? Liệu có cơ hội nhân đôi, nhân ba số tài sản hay không? Và liệu rằng đây là một cơ hội để mua sắm các sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi hay là những chiêu trò lừa đảo, đa cấp? Cùng chúng tôi đi đánh giá, nhận định về dự án đầu tư thông minh IBG trong bài viết dưới đây nhé.

Dự án IBG Việt Nam

Mục lục bài viết

IBG là gì?

IBG là tên viết tắt của Intelligent Business in Global. Đây là tổ chức của những doanh nghiệp sáng tạo nên toàn thế giới, hay còn là cầu nối vô cùng quan trọng giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Ở các công ty tại Mỹ thì IBG USA, LLC là chủ sở hữu. Còn tại Việt Nam, IBG được bảo lãnh hợp pháp bởi tập đoàn OnesGroup.

Dự án IBG Việt Nam mới mục đích ra đời là mang đến những giải pháp công nghệ tối ưu nhất hiện nay. Sản phẩm chính của dự án này chính là App IBG. Người tiêu dùng có thể dễ dàng mua sắm, tích điểm, đổi quà, trao đổi mua bán và đầu tư tài sản tại App. Đây được coi là một trong những xu hướng đang phát triển mạnh trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam.

Nhờ vậy, IBG mang đến cho người tiêu dùng trong cả nước dịch vụ tích điểm khách hàng thân thiết vô cùng tiện lợi. Cùng sống và tiêu dùng thông minh trong thời công nghệ số cùng IBG nhé.

Xu hướng mua sắm tích điểm đang rất được người tiêu dùng và doanh nghiệp ưa chuộng. Vậy nên, nhiều người vẫn luôn thắc mắc liệu IBG có phải lừa đảo, đa cấp hay không? Nếu bạn cũng có những mối nghi ngờ này thì tham khảo ngay những thông tin cụ thể dưới đây để có cho mình câu trả lời chắc chắn nhất nhé.

IBG có phải lừa đảo không?

  • IBG có đầy đủ giấy phép kinh doanh và người đại diện tại Việt Nam.
  • IBG có tổng 6 văn phòng: 2 văn phòng ở TPHCM, 3 văn phòng ở Hà Nội và 1 văn phòng đặt tại Cần Thơ và sắp tới sẽ phủ sóng 64 tỉnh thành của cả nước!
CEO của dự án IBG
CEO của dự án IBG
  • Đội ngũ nhân viên bao gồm 100 Telesales, 100 *100 cuộc gọi mỗi ngày cho 1000 khách hàng
  • Theo thống kê của dự án tính đến ngày 25/7 đã đào tạo thành công hơn 200 Leader. Con số này được dự đoán nâng lên đến 600 vào 1/11/2020
  • Dự án thiết lập tại 60 tỉnh thành với 60 văn phòng trên cả nước, mang khách về văn phòng cho các Leader
  • Thực tế cho thấy, doanh thu từ các kỳ du lịch toàn cầu của công ty IBG là 5.200 tỷ đồng. Trong đó, tại IBG VIệt Nam đã lên đến 200 triệu cho một kỳ du lịch trong năm và kéo dài trong 30 năm.

Chắc chắn rằng, qua các con số trên đây, bạn đã có thể chắc chắn rằng IBG là một CƠ HỘI lớn để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ mua sắm tiện ích mới. Không những thế, đây còn được đánh giá là một dự án tốt và tiềm năng trong tương lai.

Lộ trình phát triển IBG

Có thể nói, IBG Việt Nam đã vạch ra con đường phát triển rõ ràng, cụ thể trong 3 năm tới. Cụ thể, IBG mong muốn hoàn thành mục tiêu như sau:

+ Từ tháng 8/ 2020 – 2/2021: Mục tiêu kiến tạo hơn 5000 doanh nghiệp tham gia hệ sinh thái IBG tại Việt Nam. Đồng thời, xây dựng được 100.000 người tiêu dùng tham gia sử dụng dịch vụ tích điểm IBG tại Việt Nam. Ngoài ra, phát triển đội ngũ với 100 Telesales tại 4 văn phòng chính và 60 văn phòng trong vòng 3 tháng.

Lộ trình phát triển trong 3 năm tới của IBG tại Việt Nam

+ Tháng 3/ 2021: Tiến hành gọi vốn theo hình thức IEO trên các sàn giao dịch thuộc top 3 thế giới.

+ Tháng 5/ 2021: Tiến hành mở rộng thị trường sang các nước trong khu vực châu Á.

+ Tháng 8/2022: Thời điểm này, mục tiêu kiến tạo hơn 200.000 doanh nghiệp tham gia hệ sinh thái IBG toàn cầu. Xây dựng được 1.000.000 người tiêu dùng tham gia sử dụng dịch vụ tích điểm IBG.

Một dự án tốt sẽ là dự án đưa ra được mục tiêu, chiến lược dài hạn đúng không nào?

Lợi ích khi tham gia IBG Việt Nam

Trước khi quyết định có nên tham gia vào ứng dụng IBG hay không, chúng tôi mời bạn điểm qua một số lợi ích mà bạn sẽ nhận được nhé.

+ Đối với người tiêu dùng: IBG mang đến cho người dùng dịch vụ tích điểm cho khách hàng thân thiết

Lợi ích của người tiêu dùng

+ Đối với doanh nghiệp: IBG giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với hàng triệu khách hàng, gia tăng doanh số bán hàng lên gấp nhiều lần. Dù doanh nghiệp của bạn có làm trong lĩnh vực gì đi chăng nữa.  Dù là bán lẻ, bán buôn, du lịch, bảo hiểm, bất động sản,…..thì doanh nghiệp của bạn đều có những lợi ích nhất định. Đặc biệt, sự hợp tác giữa doanh nghiệp và IBG là hoàn toàn miễn phí

Lợi ích của doanh nghiệp

+ Đối với nhà đầu tư: Đón đầu xu hướng mới với ứng dụng Công nghệ 4.0. Hỗ trợ trao đổi Dịch vụ tích điểm IBG với sản phẩm có giá trị ngang hàng trong hệ sinh thái IBG. Tích điểm IBG theo hình thức trả tiết kiệm mỗi ngày

Chính sách hoa hồng

Điều kiện để bạn có thể nhận được hoa hồng là phải có từ ít nhất 500 Pont trở lên. Như vậy, cứ mỗi F1 được nhận hoa hồng theo phương thức gián tiếp 2 tầng, tối đa nhận được 18 tầng.  Một điểm đặc biệt tại IBG mà nhiều dự án khác không có chính là nếu bạn giới thiệu mọi người cùng sử dụng mua sắm tại App IBG thì bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng theo giá trị sản phẩm mà họ mua.

+ Cơ chế hoàn tiền (Cashback) tại dự án IBG: Người dùng sẽ được hoàn lại 80% số tiền và tiền lợi nhuận của bạn. Dĩ nhiên, số tiền hoàn này bạn cũng sẽ được nhận theo 2 giai đoạn trong 1 ngày.

Chính sách hoa hồng

Cách kiếm tiền cùng IBG

Có thể nói, IBG Việt Nam là nơi để tất cả người dùng của cộng đồng IBG có thể sử dụng. App đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của công nghệ 4.0. Người dùng có thể dùng app IBG để đăng bán sản phẩm, mua sản phẩm. Hoặc mua bán IBG tại sàn giao dịch của IBG phát hành. Bạn sẽ dễ dàng kiếm tiền được trên app IBG Việt Nam.

Phần chính của bài viết này chính là cách kiếm tiền với App này. Chắc hẳn, bạn cũng thế đúng không? Dù là doanh nghiệp, người tiêu dùng hay nhà dầu tư, bạn đều sẽ nhận được phần lớn giá trị khi tham gia dự án IBG. Chúng tôi xin phép liệt kê một số cách kiếm tiền của các nhóm đối tượng tham gia vào IBG như sau:

Doanh nghiệp kinh doanh trên IBG

Dác doanh nghiệp đăng sản phẩm lên nền tảng IBG một cách miễn phí. Bên cạnh đó còn gia tăng được doanh số bán hàng và nguồn khách hàng lâu dài trong cộng đồng IBG.  Nếu bạn là một doanh nghiệp thì việc hợp tác song phương với IBG sẽ giúp bạn có được lợi nhuận tốt.

Người tiêu dùng tại app IBG

Bạn là khách hàng, là người tiêu dùng sử dụng App để thực hiện các hành động mua sắm, bán hàng. Bạn sẽ được hoàn lại với 80% giá trị đơn hàng sản phẩm, hấp dẫn đúng không? Mặt khác, bạn cũng có thể dùng IBG để mua bán qua lại trên sàn giao dịch. Nó sẽ được hoàn lại trực tiếp bằng IBG nhé.

Nhà đầu tư tại IBG

Bạn sẽ trở thành nhà đầu tư của IBG khi tham gia vào các gói đầu tư gồm: Silver, Gold, Platium, Diamond. Bạn sẽ được nhân 5 số tài sản của các gói đầu tư bạn tham gia vào. Mức lợi nhuận này sẽ được nhận hàng ngày.

Bạn cũng nhận được các chính sách riêng mà chỉ có nhà đầu tư mới được hưởng. Số lượng tiền mà bạn bỏ vào tham gia đầu tư sẽ được tập đoàn ONEsGroup bảo chứng lâu dài. Nhờ vậy, giảm thiếu rủi ro mang tới sự an tâm cho bạn trong suốt quá trình tham gia đầu tư.

Đăng ký tham gia cùng IBG

Cũng như hầu hết các app kiếm tiền thụ động hiện đại hiện nay, app IBG cũng có cách thức đăng ký tài khoản vô cùng dễ dàng cho người mới. Cách đăng ký tài khoản diễn ra trong 3 bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn thực hiện tải ứng dụng IBG trên CH Play hoặc App Store.

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản. Người dùng nhập đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, số điện thoại, email, ….rồi nhấn vào Register (đang cập nhật chưa có link chính thức).

Bước 3: Đăng ký thành công. Bạn đăng nhập vào App thực hiện các hoạt động mua sắm tích điểm và đầu tư. (đang cập nhật)

 

Lời kết

Hứa hẹn đây là một dự án bùng nổ tại thị trường Việt Nam và quốc tế trong vài ngày tới. Những thông tin bên trên sẽ giúp bạn trong việc trao đổi, tìm kiếm thông tin về dự án IBG Việt Nam.

Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản IBG và phát triển cộng đồng tiêu dùng thông minh 4.0. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các nhóm dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

Rate this post

Bình luận bài viết