Exbase là gì? Các cách kiếm tiền sàn Exbase chi tiết nhất

0
208

Hiện nay giới Trader Việt đang đặc biệt quan tâm đến USDT và các sàn giao dịch OTC. Trong đó có đa số sàn giao dịch là tiêu chuẩn vận hành theo sàn Wefinex. Hôm nay, Tin Tức ICO sẽ giới thiệu đến bạn đọc thêm một sàn mới nữa –  Exbase. Với tiêu chí đơn giản hóa giao dịch, họ sẽ đem lại cho người dùng lợi nhuận cao. Vậy làm thế nào để kiếm tiền thu lợi nhuận trên Exbase? Hãy theo dõi những thông tin chi tiết trong bài viết này nhé! 

Cập nhật: Sàn Exbase đã thay đổi tên gọi thành Ecofi và website thành https://ecofi.tech. Bạn vẫn có thể dùng tài khoản Exbase trước đó để đăng nhập vào Ecofi nhé.

Mục lục bài viết

Exbase là gì? 

Exbase là nền tảng giao dịch thế hệ mới sử dụng công nghệ hiện đại để cung cấp cho các nhà giao dịch chỉ số giá. Các chỉ số này chính xác và minh bạch như các chỉ báo kỹ thuật hiện đại. Nó cho phép người dùng đưa ra các dự báo “TĂNG” hoặc “GIẢM” giá trị của đồng tiền điện tử. Tất cả chỉ trong vòng 30s thực hiện đặt và 30s ra kết quả. Để đưa ra được dự đoán chính xác hơn, bạn có thể dựa vào những yếu tố về xu hướng thị trường, lực nến cũng như một số phương pháp cơ sở khác. Nếu như dự báo đúng thì lợi nhuận của bạn sẽ tăng 95% so với số vốn đã đặt cược. 

Sàn giao dịch Exbase

Exbase sử dụng Tether (USDT BEP20) là đồng tiền chính trong việc nạp và rút trên sàn. Phát triển từ những người anh trước đó, Exbase cho phép người dùng có thể thuận tiện giao dịch với phí tương đối thấp.

Lý do khiến Exbase được quan tâm?

  • Giao diện dễ nhìn. Dễ dàng thao tác, sử dụng trên mọi thiết bị. Giao dịch ở mọi lúc mọi nơi.
  • Tham gia dễ dàng và không hạn chế mặt kiếm tiền thụ động. 
  • Nền tảng công nghệ mạnh mẽ. Đơn giản hóa các giao dịch của bạn với các tính năng sáng tạo và công nghệ tiên tiến.
  • Nạp rút nhanh chóng với thanh khoản cao.
  • An toàn tuyệt đối với bảo mật cao. 
  • Khả năng gửi và rút tiền nhanh chóng. 
  • Chế độ chơi Demo không giới hạn cho người mới.
  • Hỗ trợ nhanh chóng 24/7.
Ưu điểm của Exbase

Các cách kiếm tiền đơn giản với Exbase

Tham gia giao dịch kiếm tiền 

Khi tham gia vào giao dịch kiếm tiền Exbase thì bạn cần tham khảo qua các phương pháp giao dịch. Đây là một phần quan trọng khi kiếm tiền trên sàn giao dịch bằng vốn riêng. Bạn có thể tự thực hiện hoặc tham gia vào group hướng dẫn. Lợi nhuận sau mỗi giao dịch có thể lên đến 95%. Tuy nhiên, bạn phải có tâm lý thật tốt và kiến thức khi tham gia. 

Mở lớp đào tạo

Những người mới sẽ rất khó khăn để bắt đầu nên vì thế họ sẵn sàng bỏ tiền ra để học tập. Dựa vào đây, nếu bạn tự tin khả của bản thân thì bạn có thể làm. Bạn có thể mở khóa học và dần dần phát triển nó. Cách này giúp bạn củng cố kiến thức và giúp đỡ thêm nhiều người khác. Hãy chắc chắn bạn đã chuẩn bị tốt để có thể giúp đỡ họ tham gia giao dịch thành công. 

Phát triển hệ thống 

Cũng như những sàn khác. Exbase cũng cho phép bạn đăng ký làm thành viên VIP và phát triển hệ thống tham gia giao dịch. Từ đó, bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng thụ động. Đây là cách được ưa chuộng và có thu nhập ổn định nhất. 

Mua bán trao đổi OTC

Với hình thức kiếm tiền này, bạn sẽ là đơn vị trung gian để mọi người tham gia thanh khoản. Bạn sẽ kiếm lời từ những khoản chênh lệch khi trao đổi mua bán các USDT. Bạn mua Exbase với giá 23.000 VNĐ sau đó bán lại cho người mua với giá 25.000 VNĐ. Với số lượng giao dịch lớn 1000 đồng mỗi ngày thì chắc chắn bạn sẽ thu được khoản lớn.

Kiếm tiền trên Exbase

Lời kết

Theo xu thế kiếm tiền hiện nay, các sàn giao dịch như Exbase rất được quan tâm. Với các sàn chức năng giống nhau nhưng Exbase đã cố gắng phát huy thế mạnh của mình. Tại đây có những giao dịch có độ chính xác cao, an toàn mà lại hoàn toàn miễn phí. Những hiệu ứng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hãy thử và cảm nhận nhé. Nếu bạn còn thắc mắc về sàn Exbase  thì hãy liên hệ với Tin Tức ICO để tìm được câu trả lời.

Rate this post

Bình luận bài viết