Fetch.AI tăng 6 triệu đô trong vài giây thông qua ICO

0
178

Giám đốc PROB quốc tế của ICOBox Dima Zaitsev chia sẻ suy nghĩ của mình về thế hệ phát triển blockchain trong tương lai.

Vào ngày 25 tháng 2, chỉ trong 20 giây, Fetch.AI đã bán hơn 69 triệu mã thông báo Fetch.AI (FET) và thu về 6 triệu đô la để giúp xây dựng hệ sinh thái giao dịch AI của mình. Sự thành công của ICO gợi nhớ đến việc bán mã thông báo được thực hiện trước khi mùa đông tiền điện tử bắt đầu vào giữa năm 2018 và có thể là một dấu hiệu cho thấy thị trường đang rẽ một góc.

Việc bán của Fetch.AI được cấu trúc có chủ đích để khuyến khích phân phối mã thông báo rộng rãi, với giới hạn mua riêng lẻ là $ 3.000. Hơn 2.700 nhà đầu tư đã tham gia, mua hơn 6 triệu đô la trong FET và đạt được mục tiêu bán hàng của startup. ICO đã giải phóng 11% nguồn cung FET lưu hành.

Nền tảng Fetch đang tìm cách tạo ra một nền tảng giao dịch dữ liệu tự trị, nơi các thực thể kỹ thuật số giao dịch với nhau mà không cần sự can thiệp của con người. Vì các giao dịch được thực hiện bằng AI, Fetch tuyên bố nền tảng sẽ giao dịch nhanh hơn và hiệu quả hơn bất kỳ hệ thống nào do con người vận hành. Công ty hy vọng sẽ tập trung vào thanh toán vi mô và chuyển dữ liệu nhanh chóng.

Dima Zaitsev, Trưởng phòng PR quốc tế của ICO, chúc mừng nhóm Fetch và tin rằng thị trường đang dần nổi lên từ mùa đông tiền điện tử, ICOs đang trở lại! Năm nghiên cứu và phát triển vừa qua đang thực sự tạo ra sự khác biệt trong không gian blockchain. Chúng tôi đang thấy các giải pháp thông minh và nền tảng sáng tạo chinh phục những thách thức lớn nhất của blockchain. Đây mới chỉ là khởi đầu của một kỷ nguyên mới!

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận bài viết