Giải đáp các thắc mắc về Hopebook

0
451

Tổng hợp những thắc mắc, hỏi đáp về quỹ đầu tư phi tập trung Hopebook cho cộng đồng Hopebook.

Mục lục bài viết

1/ Ai là người đứng đầu Hopebook

Trả lời: Hopebook không có người đứng đầu. Đây là quỹ tài chính phi tập trung hoạt động dựa trên nền tảng BlockchainSmartcontract.

Phi tập trung

2/ Địa chỉ Smartcontract của Hopebook là gì?

Trả lời: Địa chỉ Smartcontract của Hopebook: 0xfba664fd0649e70f5e85fc93d19e439cbbf550ad

3/ Tôi có thể tham gia Hopebook được không?

Trả lời: Bất kỳ ai ở độ tuổi hợp pháp đều có thể tham gia cộng đồng HOPEBOOK. Chúng tôi đối xử công bằng với tất cả các thành viên ở các độ tuổi khác nhau (tất nhiên phải là hợp pháp), thuộc các hiệp hội xã hội, tôn giáo hoặc chính trị khác nhau, làm việc trong các điều kiện khác nhau và sinh sống tại các quốc gia khác nhau.

4/ Hopebook có hợp pháp không?

Trả lời: HOPEBOOK là một cộng đồng mà các thành viên có đầy đủ nhận thức giúp đỡ lẫn nhau tự nguyện và miễn phí. Thành viên chuyển tiền mà không có bất kỳ điều kiện, đảm bảo và hứa hẹn. Họ làm điều đó bởi vì họ muốn thế, và bởi vì đó là một điều tốt để giúp đỡ những người khác. điều đó có nghĩa là HOPEBOOK là một cộng đồng có lợi.

Trong HOPEBOOK không có tổ chức chính trị, đơn vị pháp nhân hợp pháp. Và tất nhiên, không có tài khoản ngân hàng trung ương, không có các hoạt động dưới mọi hình thức. Không có gì! Chỉ có một hệ thống được sinh ra bởi Smartcontract với nguyên tắc phia tập trung. Chỉ có hàng triệu người tham gia, những cá nhân đơn lẻ và ví tiền điện tử của họ. Chỉ có bấy nhiêu thôi. Không có giấy đăng ký, giấy phép hoặc giấy tờ đặc biệt nào hết. Câu hỏi đặt ra là giấy phép hay sự cho phép vì điều gì? Và tại sao chúng ta cần những giấy tờ này cho những người đang muốn chuyển tiền cho người khác một cách tự nguyện?

Vì vậy, HOPEBOOK hoàn toàn hợp pháp, nó không vi phạm bất kỳ quy định nào. Nó chỉ là việc chuyển tiền giữa mọi người, không còn gì nữa. Không thể cấm mọi người quản lý tiền của họ theo cách họ muốn, và HOPEBOOK cũng vậy. Vì vậy, mọi thứ đều rõ ràng và hợp pháp. Bây giờ chúng ta hãy nói về sự trung thực. Điều quan trọng nhất mà chúng tôi muốn nhấn mạnh là HOPEBOOK không gian lận hoặc sử dụng bất kỳ điều mờ ám khác. Nói cách khác, nó không phải là lừa đảo và không thể ăn gian trong mọi trường hợp. Mọi người đều được thông báo về những rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra ngay từ đầu khi họ đăng ký, chỉ có người đồng ý và chấp nhận bằng cách nhấp vào nút tiếp tục tham gia cộng đồng.

HOPEBOOK có độ chính xác gấp hàng trăm lần so với bất kỳ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nào. Họ luôn luôn nói dối bạn hoặc giữ bí mật với bạn. Chỉ HOPEBOOK không che giấu bất cứ điều gì và công khai cho bạn biết tất cả các sự thật. “Vâng, bạn có rủi ro ở đây”, “Vâng, không có bảo đảm”, “Có, bạn có thể mất khoản tiền góp quỹ của bạn bất cứ lúc nào” …. Bạn đã bao giờ nghe một cái gì đó như thế từ các tổ chức tài chính chưa? Chưa! Chỉ HOPEBOOK dám nói sự thật. Trung thực, trung thực và trung thực! Đây là nguyên tắc chính. Trung thực, cởi mở và tin tưởng. Đây là ba điểm cốt lõi mà hệ thống được xây dựng trên đó. Bạn đã bao giờ thấy người lạ chuyển tiền cho những người khác mà không có lý do gì trước đó? Họ chỉ cho đi như một món quà tốt đẹp? Những thứ mà chỉ tồn tại trong tiểu thuyết? Không, đó chính là HOPEBOOK! Nào, hãy tham gia và chào mừng đến với cộng đồng quỹ phi tập trung HOPEBOOK.

5/ Đây có phải mô hình lấy tiền người sau trả người trước không?

Trả lời: Không! Sau khi “người chơi cũ” được trả lại tiền (bao gồm tiền gốc và tiền lãi), hệ thống sẽ tự động chỉ định anh đứng xếp hàng sau “người chơi mới” và đợi đến lượt tiếp theo.

Mỗi thành viên từng là thành viên mới một lần khi tham gia, sau đó họ sẽ trở thành cũ. Và các thành viên cũ luôn tiếp tục với những vòng kết nối mới với những đóng góp của họ. Trong “game” này, không có bất kỳ sự khác biệt giữa thành viên cũ và mới, do đó, khái niệm “lấy tiền của người tham gia mới để trả tiền cho người cũ” là hoàn toàn sai. Nó phải được hiểu theo cách này: tiền được lấy từ vòng tròn mới (của cả thành viên mới và cũ) để trả cho các vòng tròn trước đó (của cả thành viên mới và cũ). Điều đó có nghĩa rằng trong HOPEBOOK các thành viên mới và cũ đều bình đẳng.

6/ Có thể xảy ra trường hợp ai đó ủng hộ người khác nhưng không bao giờ nhận lại tiền?

Trả lời: Có thể! Nếu quỹ cộng đồng trong Smartcontract được phân phối hoàn toàn và không có bất kỳ đóng góp mới nào được thêm vào. Nhưng đừng lo lắng, mỗi giờ mỗi ngày, có hàng triệu người trên thế giới đang chờ đợi cơ hội tuyệt vời như vậy và đó là lý do tại sao quỹ cộng đồng sẽ luôn được nạp lại.

Bạn có thể kiểm tra để biết số dư của quỹ cộng đồng là bất cứ lúc nào. Nó hoàn toàn rõ ràng và rõ ràng rằng quỹ cộng đồng này sẽ được phân phối cho đến khi xu cuối cùng. Bạn được tự do lựa chọn thời gian để tham gia. Chúng tôi đã lập một kế hoạch chính xác về một vòng tròn lặp đi lặp lại vô hạn được tạo ra bởi một nguồn tài chính khổng lồ đủ để duy trì hoạt động của quỹ cộng đồng. Một giấc mơ về một hệ thống luân chuyển tài chính rõ ràng và lâu dài thực sự tồn tại với HOPEBOOK.

7/ Các bước để tham gia quỹ Hopebook

Trả lời: Để tham gia vào cộng đồng quỹ Hopebook thực hiện các bước sau

Bước 1: Tạo ví ETH của bạn trên myetherwallet.com. Xem hướng dẫn: Hướng dẫn tạo ví MyEtherWallet
Bước 2: Nạp ETH vào ví MyEtherWallet
Bước 3: Đăng ký tài khoản trên Hopebook. Xem hướng dẫn
Bước 4: Đăng nhập vào email của bạn để kích hoạt tài khoản của bạn. Email chứa yêu cầu cung cấp địa chỉ ví ETH của bạn để nhận tiền => Vui lòng cung cấp địa chỉ ví mà bạn đã thực hiện ở Bước 1
Bước 5: Trong Bảng điều khiển (Dashboard) => Chọn Tiền gửi (Deposit) => địa chỉ ví ETH của hệ thống (được hiển thị trên hệ thống)
Bước 6: Gửi tiền số tiền ETH của bạn từ MyEtherWallet (ở Bước 1) vào ví ETH của hệ thống (ở Bước 5).

* Lưu ý: Việc chuyển ETH để kích hoạt phải chuyển ETH từ ví MyEtherWallet mà bạn đăng ký để kích hoạt. Tuyệt đối không chuyển ETH từ các sàn khác để kích hoạt.

Video phân tích Hopebook

8. Tham gia cộng đồng Hopebook Việt Nam

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận bài viết