Giới thiệu Dautukiemtien.vn

0
122

Nếu bạn đã và đang tham gia thị trường Crypto Currency, dự án án tài chính thì một phần nào đã nghe hay lướt qua blog Dautukiemtien.vn. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đôi nét về blog chuyên review dự án tài chính 4.0 và Crypto. Rất hữu ích về mặt thông tin cho bạn trước khi tìm hiểu và đầu tư.
Dautukiemtien.vn hiện nay là 1 đối tác tin cậy của tintucico.com với nhiều dự án chất lượng và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong thị trường Crypto Currency.

Giới thiệu đôi nét về Dautukiemtien.vn

Dautukiemtien.vn là một Blog chuyên về đánh giá, phân tích, chia sẻ các kiến thức, dự án đầu tư tài chính 4.0 an toàn,… Các dự án kiếm tiền online miễn phí. Và đặc biệt là những bài viết phân tích và đánh giá các dự án đầu tư về Crypto.

Giới thiệu về Dautukiemtien.vn
Giới thiệu về Dautukiemtien.vn

Được thành lập vào năm 2019, 2 năm qua Dautukiemtien.vn đã có nhiều bước tiền về mặt nội dung cũng như giao diện. Phiên bản giao diện hiện tại theo tông màu Vàng – Đen và đơn giản dễ nhìn, thông tin dễ đọc cho người dùng.

Dautukiemtien.vn có gì đặc biệt?

So với các blog về tiền điện tử trên thị trường thì Dautukiemtien.vn đi theo ngách riêng. blog này chọn hướng đi riêng để tiếp cận cộng động, xây dựng hình ảnh trong lòng bạn đọc – các nhà đầu tư, trader và lập trình viên. Và mong muốn sẽ trở thành một trong những trang tin tức uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Những bài viết hướng dẫn được tập trung, đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung. Để người đọc có thể dễ hiểu nhất. Xuất phát từ việc họ cũng đã từng là người mới trong thị trường này nên hiểu được được nhu cầu đọc là phải làm được của độc giả.

Dautukiemtien mong muốn sẽ trở thành trang tin tức uy tín hàng đầu tại Việt Nam
Dautukiemtien mong muốn sẽ trở thành trang tin tức uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Bên cạnh đó, kênh Youtube DAUTUKIEMTIEN cũng luôn cập nhật những video mới để mọi người có thể nắm tin tức hay những bài hướng dẫn và đánh giá dự án Crypto. Với kệnh youtube này bạn hãy tận dụng nhé!

Cách chuyên mục chính trên Dautukiemtien.vn

Mình xin điểm qua một vài chuyên mục chính trên blog Dautukiemtien.vn để mọi người có thể xem nhanh hơn:

  • Tỷ giá: Cập nhật tỷ giá hơn 1.000 đồng coin/token khác nhau trên thị trường Realtime.
  • Sàn giao dịch: Hướng dẫn, tin tức về các sàn giao dịch Crypto trên Việt Nam và thế giới.
  • Kiến thức: Kiến thức về thị trường Crypto.
  • DeFi: Kiến thức về Tài chính phi tập trung (DeFi) xu hướng và các sản phẩm của DeFi (Farm, DEX, NFT,…)
Giao diện Blog Dautukiemtien.vn hiện tại
Giao diện Blog Dautukiemtien.vn hiện tại

Hợp tác với Dautukiemtien.vn bằng cách nào?

Bạn có thể hợp tác về bài viết, tin tức hay dự án trên Blog dautukiemtien.vn bằng cách gửi thông tin vào mục LIÊN HỆ để đưa nội dung của bạn trên dautukiemtien.vn sau khi đội conent kiểm duyệt nội dung duyệt.

Hoặc bạn có thể gửi thông tin về email: dautukiemtien.vn@gmail.com

Đặc biệt, nếu bạn là 1 admin của 1 website về cùng ngành nghề, bạn có thể liên hệ với team mình để cùng phát triển và hợp tác nhiều dự án Hot trong tương lai.

Lời kết

Nếu bạn là một người mới hay đã tham gia thị trường thì mình tin rằng blog Dautukiemtien.vn là một nền tảng giúp bạn có nhiều thông tin, kiến thức và các dự án đầu trong thị trường Crypto tốt hơn.

Sự chuẩn mựctính khách quan luôn là mục tiêu hàng đầu cho mọi nội dung mà Dautukiemtien.vn mang đến cho bạn đọc. Trong suốt quá trình gây dựng và phát triển, Dautukiemtien.vn luôn gắn lợi ích với cộng đồng chung. Nếu quý độc giả mong muốn đóng góp để Dautukiemtien.vn hoàn thành sứ mệnh của mình, đừng ngần ngại liên hệ và góp ý kiến chân vui lòng liên hệ email: dautukiemtien.vn@gmail.com

Bạn có thể vào group Dautukiemtien để được share các kèo Free uy tín nhất => Link group telegram

Bình luận bài viết