Hàn Quốc sẽ có thông báo về ICO trong tháng 11/2018

0
139

Chính phủ Hàn Quốc sẽ đưa ra quyết định của mình về việc cho phép ICO (Huy độngvốn bằng tiền điện tử) vào tháng 11/2018 – Tờ báo kinh doanh đầu tư đã đưa tin vào ngày 11/10/2018 trích lợi “Quan chức cấp cao”.

Hàn Quốc có quyết định cho ICO

Theo trưởng văn phòng Chính phủ điều phối chính sách Hong Nam-ki, các quan chức Hàn Quốc đã tổ chức nhiều cuộc thảo luận về ICO. Ngay sau khi có kết quả, chính phủ sẽ hoàn thiện và tiết lộ lập trường chính thức của mình, ông nói.

Tháng 9/2017, Hàn Quốc đã ban hành lệnh cấm huy động vốn bằng tiền điện tử (ICO) và cho rằng đây là lừa đảo. Tuy nhiên, hoạt động kêu gọi ICO vẫn diễn ra tại đất nước Hàn Quốc. Điều này làm cho chính phủ Hàn Quốc tổ chức một cuộc khảo sát và trong tháng 11/2018 sẽ công bố quyết định.

Nếu có thể, Bộ Khoa học và Công nghệ thông tin sẽ ra khuôn khổ khung pháp lý để bảo về các dự án ICO tiềm năng và nhà đầu tư Hàn Quốc.

Theo Cointelegraph, Hàn Quốc đã thực hiện chương trình đào tạo xuyên suốt 6 tháng cho các kỹ sư về công nghệ Blockchain. Chính phủ Hàn Quốc đã lên kế hoạch đầu tư 4,4 tỷ USD cho vào một số lĩnh vực kinh tế trong nước, bao gồm cả Blockchain.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận bài viết