Hỏi & Đáp về Fx Trading Corp

0
954

Tổng hợp những thắc mắc, hỏi đáp về Fx Trading Corporation. Các bạn tham khảo, nếu trong này không giải đáp được các bạn vui lòng gửi Ticket để được Support tốt nhất.

Viết ticket hỗ trợ

Mục lục bài viết

KÍCH HOẠT

1/ Tôi đã chuyển tiền nhưng tài khoản chưa được kích hoạt?

– Sau khi tạo yêu cầu thanh toán, bạn phải chuyển tiền vào ví được chỉ định trong vòng 24 giờ. Tùy thuộc vào sự thay đổi tỷ giá bitcoin mà giá trị bitcoin hiển thị có thể hiện ra cao hơn hoặc thấp hơn và sẽ được cập nhật sau mỗi 30 phút.
– Hệ thống chỉ chấp nhận khi bạn thanh toán bitcoin bằng hoặc cao hơn số tiền đã được chỉ định. Nếu bạn gửi số tiền nhỏ hơn, hệ thống sẽ không tự động xác nhận chuyển khoản.

2/ Mất bao lâu để gói của tôi được kích hoạt?

– Thời gian cần để hữu hiệu hóa và kích hoạt gói phụ thuộc vào tốc độ của mạng và chuỗi chặn và một giao dịch hoặc ví nào đó có thể mất nhiều thời gian hơn để chuyển tiền. Tuy nhiên, thường mất không quá 6 giờ, vì vậy nếu gói của bạn không kích hoạt sau 6 giờ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trung tâm hỗ trợ.

THU NHẬP

1/ Tôi sẽ nhận thu nhập khi nào?

– Thu nhập hàng ngày được xử lý và phản ánh theo giờ Hàn Quốc từ thứ Hai đến thứ Sáu lúc nửa đêm (00:00).

2/ Gói của tôi đã kích hoạt nhưng chưa được nhận lợi nhuận

– Phải mất 24 giờ để gói đầu tư của bạn được xử lý thông qua hệ thống của chúng tôi. Bạn sẽ được đưa vào danh sách phân chia thu nhập của FXTRADING sau 24 giờ.

3/ Tôi đã nâng cấp gói của mình nhưng lại nhận được thu nhập của gói đầu tư trước đó.

– Các quy tắc để nâng cấp gói đầu tư giống như quy định cho giao dịch mua đầu tiên của gói. Số tiền bạn đã thanh toán để nâng cấp sẽ được áp dụng sau 24 giờ, do vậy cho tới trước thời điểm này bạn sẽ nhận được số tiền của gói trước đó.

RÚT TIỀN

1/ Tôi có thể rút tiền khi nào?

Bạn có thể rút tiền từ thứ 2 đến thứ 6.

2/ Số tiền có thể rút là bao nhiêu?

– Số tiền rút tối thiểu hiện nay là U$50. Không có giới hạn rút tối đa.

3/ Mất bao lâu khi tôi rút tiền sẽ được thanh toán?

– Thời gian để xử lý yêu cầu rút tiền là từ 1~3 ngày làm việc.

4/ Tôi đã nhận xác nhận thanh toán qua Email, mất bao lâu tiền về ví tôi?

– Sau khi xác nhận thanh toán, hệ thống mất 24 giờ để xử lý trên chuỗi khối và xác nhận tại ví của bạn.

HỆ THỐNG

1/ Làm thế nào tôi nhận được tiền thưởng nhị phân?

– Credit được tạo ngay khi bạn mua gói đầu tư. Để nhận được Tiền thưởng nhị phân, bạn phải có một người mà bạn đã giới thiệu ở mỗi bên của hệ nhị phân.
– Credit nhị phân được chuyển đổi thành tiền thưởng vào nửa đêm (00:00) hàng ngày theo giờ Hàn Quốc.

2/ Tôi đã giới thiệu 1 thành viên nhưng Credit không tăng?

– Hãy chắc chắn rằng thành viên bạn gia nhập không phải là người đầu tiên ở nhánh bên phải hoặc bên trái. Những người gia nhập đầu tiên chỉ đủ điều kiện mà không tạo credit và không được tính là thành viên nhị phân.
– Gói của bạn có hoạt động tại thời điểm gói cho các thành viên cấp dưới của bạn được kích hoạt không? Tại thời điểm gói của các thành viên cấp dưới được kích hoạt, bạn chỉ có thể được nhận credit nếu gói của bạn cũng đang hoạt động.
– Tài khoản của thành viên đăng ký ở cấp dưới có phải là tài khoản lãnh đạo không? Tài khoản lãnh đạo không sở hữu thu nhập và không được thanh toán. Do đó, những thành viên đó không thể tạo ra credit nhị phân.

3/ Tôi nhận được Credit không đúng?

– Credit được tạo ra bằng 10% giá mua của gói. Nếu một thành viên trong mạng lưới của bạn nâng cấp, thành viên đó chỉ tạo ra credit cho sự chênh lệch về số tiền đầu tư của gói mà không tạo ra credit cho toàn bộ số tiền của gói mà thành viên đó đã mua. Ví dụ: nếu một thành viên nâng cấp lên gói U$500 sau khi sử dụng gói U$300, bạn sẽ nhận được tín dụng 10% của sự chênh lệch giữa gói đầu tiên và gói thứ hai. Trong ví dụ này, sự chênh lệch giữa hai gói là 200 đô la, vì vậy bạn có tổng cộng 20 credit.

4/ Tôi đã nhận được tiền thưởng nhỏ hơn Credit được tạo

– Có một quy tắc nhị phân. Quy tắc đó là không thành viên nào có thể nhận được tiền thưởng cao hơn so với gói mà họ đang sử dụng. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng gói U$100 và bạn tạo 150 credit thông qua hệ nhị phân, bạn sẽ chỉ nhận được tiền thưởng U$100 và số tiền còn lại là U$50 sẽ bị mất.
– Bạn phải chú ý đến 400% lợi nhuận. Bạn sẽ không bao giờ nhận được số tiền nhiều hơn bốn lần gói của bạn. Ví dụ: nếu bạn hiện đang sử dụng gói U$100 và bạn đã kiếm được U$350 và vẫn có 100 credit để nhận dưới dạng Tiền thưởng nhị phân, bạn sẽ chỉ được thanh toán U$50 để lấp đầy 400%.

TIỀN THƯỞNG GIỚI THIỆU

1/ Tôi chưa nhận được tiền thưởng mặc dù người giới thiệu đã hoạt động

– Để nhận tiền thưởng giới thiệu, gói của bạn cũng phải hoạt động tại thời điểm gói của người giới thiệu của bạn hoạt động. Cách chắc chắn 100% để nhận tiền thưởng là luôn đợi cho đến khi gói của bạn được kích hoạt trước khi thực hiện giới thiệu.
– Tiền thưởng chỉ được trả cho đến khi người giới thiệu đạt thu nhập 400%. Nếu người được bạn giới thiệu lấp đầy tỷ lệ thu nhập tương ứng, thanh toán tiền thưởng sẽ bị ngừng lại.

2/ Số tiền thanh toán không đúng

– Tiền thưởng bằng 6% giá mua gói. Nếu người giới thiệu của bạn nâng cấp, người giới thiệu đó sẽ chỉ tạo tiền thưởng cho số tiền chênh lệch của gói, nhưng không tạo ra tiền thưởng cho toàn bộ số tiền của gói bạn đã mua. Ví dụ: nếu người giới thiệu sử dụng gói U$300 và nâng cấp lên gói U$500, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 6% của sự chênh lệch giữa gói đầu tiên và gói thứ hai. Trong ví dụ này, sự chênh lệch giữa hai gói là $200, vì vậy bạn nhận được tổng cộng 12U$ tiền thưởng.
– Bạn phải chú ý đến 400% lợi nhuận. Bạn sẽ không bao giờ nhận được số tiền nhiều hơn bốn lần gói của bạn. Ví dụ: nếu bạn hiện đang sử dụng gói U$100 và bạn đã kiếm được U$350 và vẫn có 100 credit để nhận dưới dạng Tiền thưởng nhị phân, bạn sẽ chỉ được thanh toán U$50 để lấp đầy 400%.

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận bài viết