Hướng dẫn chơi game Rici Elon từ A đến Z chi tiết nhất

0
148

Trong thời gian qua, cộng đồng meme coin nổi lên với một tên game rất hấp dẫn – Game Rici Elon. Nếu may mắn trước đó, bạn đã tham gia nhận Airdrop miễn phí 29,999 RICI token cho mỗi ví metamask đăng ký. Với giá đỉnh cao nhất là $0.0019/RICI, thì bạn đã bỏ túi hơn $50 (1,1 triệu VNĐ) chỉ với ít phí mà vốn từ số 0. Hoặc chỉ cần mua được giá trung trung thì cũng đã x3 x4 giá trị tài sau chỉ trong 1 2 ngày từ ngày token được niêm yết.

Nếu bạn đã vụt mất những cơ hội ở trên thì cũng đừng quá lo lắng. Sẽ vẫn còn cơ hội gia tăng giá trị tài sản và kiếm được tiền cùng với RICI thông qua việc tham gia chơi game. Việc tham gia ngay từ đầu khi game còn mới phát triển, giá&phí còn rẻ và với lộ trình rõ ràng là cơ hội mà bạn không nên bỏ qua. Hôm nay, mình sẽ Hướng dẫn cách chơi game Rici Elon từ A đến Z, cực kỳ chi tiết và đầy đủ nhất!

Hướng dẫn chơi game Rici Elon từ A đến Z chi tiết nhất
Hướng dẫn chơi game Rici Elon từ A đến Z chi tiết nhất

Mục lục bài viết

1. Cách thức hoạt Động của game như thế nào?

Hiện game Rici Elon chỉ mới ở giai đoạn đầu, nên sẽ chưa có giao diện đánh PvP và PvE. Tuy nhiên, chỉ cần sở hữu Box là bạn đã có thể kiếm tiền ngay rồi. Cụ thể:

 • Thông qua việc mua Box, người chơi sẽ được trả những con NFT (Cat pet) theo cấp độ quy định của Box đó. Mua Box cấp độ càng cao thì sẽ nhận được NFT cao mỗi ngày. Mỗi Box sẽ được trả 1-3 NFT trong vòng 40 ngày liên tục. Giá trị mỗi NFT bằng 5% giá trị Box bạn mua. Như vậy thì, sau 40 ngày bạn sẽ có 200% giá trị tài sản.
 • Người chơi sẽ ghép 2 con NFT cùng cấp để gia tăng giá trị tài sản dựa trên số NFT mà BOX trả cho bạn. Cố gắng nâng được NFT càng cao, bạn có có nhiều tiền. Đặc biệt, giá trị của NFT được ghép thành công sẽ cao hơn tổng giá trị của 2 NFT ghép thành nó theo tỷ lệ % tương ứng với mỗi level. (Mình sẽ để bảng tính toán ở phần 2, bước chơi game)
 • Với những NFT này, bạn có thể bán cho người chơi khác hoặc bán vào Pool Reward để nhận lại số RICI token theo giá trị của NFT đó. Sau đó, bạn có thể mang RICI token đó bán trên Pancakeswap để thu về BNB, USDT. Rút về sàn giao dịch nào đó, bạn có thể bán BNB, USDT sang VNĐ dễ dàng.

2. Hướng dẫn chi tiết các bước chơi game Rici Elon

Bước 1: Đăng nhập game Rici Elon

Bạn nhấn vào đường link sau đây để vào đúng giao diện chơi game Rici Elon tránh những website không chính xác: https://rici.io/game-play

Sau đó, bạn nhấn vào “Connect” và chọn “Metamask“, nhấn “Tiếp tục” để đăng nhập vào game. Nhấn “Register“, trả một phí nhỏ xíu để kết nối Metamask vào game là bạn đã hoàn tất việc đăng nhập game Rici Elon rồi.

(Sẽ có hiện ra thông báo tiếp theo về địa chỉ ví “0x72…2602” của người giới thiệu, bạn có thể giữ nguyên để ủng hộ mình nhé)

Bước 2: Nạp, rút và chuyển RICI token

Ở giao diện vào game, bạn chọn mục “Wallet” và nhấn “Deposit” để nạp RICI token từ ví Metamask lên ví trên game. Với số dư trên game, bạn có thể dùng để mua Box ở bước 3 sau đây. Bạn có thể tham khảo số RICI cần bỏ ra để mua Box có level thích hợp dựa theo bảng giá mình sẽ đề cập ở bước 3.

Nạp, rút và chuyển RICI token
Nạp, rút và chuyển RICI token

Tương tự với 2 tính năng còn lại:

 • Withdraw: Rút RICI từ ví game về ví Metamask. Sau đó, bạn có thể bán RICI trên Pancakeswap sang BNB, USDT và đổi sang VNĐ nha.
 • Transfer: Đây là tính năng chuyển RICI token từ ví game giữa những người chơi.

Nếu bạn chưa biết cách mua RICI token trên Metamask, mình sẽ để link và hướng dẫn cách mua RICI trên Pancakeswap ở phần 3 về những lưu ý, hướng dẫn khác.

Bước 3: Mua Box trên Store

Như đã nói ở trên, bạn nên mua Box cao nhất theo khả năng số RICI bạn đầu tư. Lý do là để nhanh nhất việc được level cao nhất, giá trị nhiều nhất. Tuy nhiên, chỉ có Box level 1 là mở bán vĩnh viễn. Còn từ level 2 trở lên, bạn sẽ chờ trong từng đợt mở bán được thông báo trên group telegram của Rici Elon nhé.

Cụ thể giá bán từng Box như sau:

 • Level 1: 71,429 RICI (Luôn mua được trong Shop)
 • Level 2: 357,143 RICI
 • Level 3: 714,286 RICI
 • Level 4: 1,785,714 RICI
 • Level 5: 3,571,429 RICI
 • Level 6: 7,142,857 RICI
 • Level 7: 14,285,714 RICI

Bước 4: Quản lý, nâng cấp và bán NFT

Sau khi đã sở hữu Box, mỗi ngày bạn sẽ được trả về số NFT với level theo quy định. Cụ thể như ảnh bên dưới thể hiện:

Số NFT tùy cấp độ Box bạn sẽ nhận được
Số NFT tùy cấp độ Box bạn sẽ nhận được

Bạn vào mục “Home” sẽ xem được danh sách những NFT bạn đang sở hữu, được Box trả về mỗi ngày. Click chọn cụ thể từng NFT sẽ có những tính năng sau:

Quản lý, nâng cấp và bán NFT
Quản lý, nâng cấp và bán NFT
 • Upgrade: Đây là tính năng nâng cấp hay ghép NFT. Với 2 NFT cùng cấp, bạn sẽ ghép lên thành 1 NFT cấp độ kế tiếp. Tỷ lệ thành công là 99%, thất bại là 1% (Sẽ mất 1 trong 2 NFT nếu bị thất bại). ĐẶC BIỆT, giá trị của NFT mới sẽ cao hơn tổng giá trị của 2 NFT trước đó, cụ thể bạn xem sơ đồ sau:
Nâng cấp 2 NFT để tăng giá trị tài sản
Nâng cấp 2 NFT để tăng giá trị tài sản

Ví dụ: 2 NFT level 1, có giá 3,571 RICI, tổng 2 NFT là 7,142 RICI. Sau khi mình ghép thành công, thì sẽ nhận được NFT level 2 có giá trị là 7,500 RICI. (Cao hơn 7,142 RICI, tổng 2 level 1)

 • Transfer: Chuyển pet NFT giữa những người chơi. Bạn có thể chuyển cho người chơi khác, account khác của bạn nếu bạn có nhiều account. Hoặc bạn có thể bán, trao đổi thông qua giao dịch tự thõa thuận giữa 2 bên. Lưu ý: Chọn cộng đồng uy tín, có admin làm trung gian chứ không nên tin ai mà chuyển trước rồi họ chuyển lại sau nhé!
 • Sell pet: Đây là tính năng bán NFT vào Pool Reward dựa theo giá trị NFT đó.

Như ở ví dụ trên, mình sẽ bán NFT level 2 giá trị 7,500 RICI bằng tính năng “Sell pet” này, sẽ khi check lại số dư đã nhận được 7,225 RICI (Sẽ mất khoảng 3% phí).

Bước 5: Làm Affiliate và làm hệ thống

Ở mục “Account” trên game, sẽ có link giới thiệu bạn có thể gửi link này cho người khác tham gia vào để nhận được hoa hồng. Bạn có thể tự phát triển hệ thống, đội nhóm để kiếm thêm dòng tiền thu nhập thu động thông qua làm Affiliate này nhé.

Bạn có thể trực quan hơn thông qua video bên dưới, hướng dẫn chơi game Rici Elon chi tiết từ A đến Z:

Video hướng dẫn mua BOX Rici Elon
 

Hướng dẫn thanh khoản NFT trong Pool

3. Một số lưu ý khác

 • Để có thể swap RICI token sang USDT, BNB bạn cần thực hiện trên Pancakeswap thông qua link sau đây.  Sau đó, bạn bán BNB, USDT trên sàn giao dịch để lấy sang VNĐ nha.

Link: https://pancakeswap.finance/swap

 • Mã hợp đồng của RICI token cần thêm khi swap:

0x96a938d3a91e864cc9f342b8b5cfce06d0bc8cea

 • Xem biểu đồ giá của RICI token trên Poocoin.app:

https://poocoin.app/tokens/0x96a938d3a91e864cc9f342b8b5cfce06d0bc8cea

4. Kết luận

Vậy là mình đã vừa chia sẻ qua “Hướng dẫn chơi game Rici Elon từ A đến Z chi tiết nhất“. Nếu còn thắc mắc, bạn cứ để lại bình luận bên dưới nhé!

Hy vọng, với những thông tin sẽ hữu ích cho bạn. Hãy chỉ tham khảo, cân nhắc đầu tư và chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định nào của bạn. Chúc bạn sẽ kiếm tiền thành công với game Rici Elon.

Rate this post

Bình luận bài viết