Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch ExchangeNo1.com

0
515

Sàn nào mua bán Bitcoin uy tín hàng đầu Việt Nam thì khó sàn giao dịch nào có thể qua được Remitano, tuy nhiên đối với các đồng tiền điện tử như: Litecoin (LTC), Dash (DSH) Ripple (XRP), Tether (USDT), Zcash (ZEC), Monero (XMR), Perfect Money (PM), Webmoney (WMZ), Ethereum Class (ETC)…thì ExchangeNo1 là 1 nơi uy tín và an toàn để bạn giao dịch, trao đổi, mua bán.

Sàn giao dịch ExchangeNo1

Mục lục bài viết

ExchangeNo1.com là gì?

ExchangeNo1.com là sàn giao dịch mua bán, trao đổi các loại tiền điện tử như PerfectMoney, WebMoney, OKPay,… tiền ảo như Bitcoin (BTC), Litecoin, Dash (DSH), Ethereum (ETH)… Là một dịch vụ trao đổi giữa cá nhân và cá nhân ( P2P ) – ExchangeNo1 giữ vai trò là trung gian. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực trao đổi tiền điện tử cùng nền tảng kỹ thuật tiên tiến sẽ đáp ứng nhu cầu thị trường tiền điện tử Việt Nam.

Ngoài việc cho phép trao đổi, mua bán đa dạng nhiều đồng coin thì ExchangeNo1 còn hỗ trợ khách hàng nhiều tài khoản ngân hàng như: Vietcombank (VCB), Á Châu Bank (ACB), Đông Á Bank hoặc Liên Ngân Hàng qua số thẻ.

Việc trao đổi, mua bán, giao dịch trên ExchangeNo1 diễn ra hoàn toàn tự động nên thời gian cho 1 giao dịch diễn ra nhanh chóng và rất tiện lợi cho khách hàng – đây là một điểm cộng lớn.

Ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ExchangeNo1

1. Ưu điểm của sàn giao dịch ExchangeNo1

  • Hỗ trợ mua bán, trao đổi với hơn 10 loại tiền điện tử.
  • Chấp nhận thanh toán với hơn 20 ngân hàng có mặt tại Việt Nam và các cổng ví điện tử như WebMoney và Perfect Money.
  • Giao dịch hoàn toàn tự động, hoàn thành sau vài giây.
  • Hỗ trợ 24/7.
  • Uy tín, bảo mật, an toàn.
  • Sàn giao dịch có tuổi đời lâu năm, an toàn và uy tín.

2. Nhược điểm của sàn giao dịch ExchangeNo1

  • Giá mua vào và bán ra chênh lệch quá cao: Do Exchangeno1 hoạt động dưới hình thức cá nhân, tức là thu mua và bán luôn để ăn phần chênh lệch nên giá mua vào và giá bán ra chênh lệch rất cao, chẳng hạn như BTC chênh lệch đến 3 – 5 triệu ⇒ Khó chấp nhận được.
  • Số lượng có hạn: Do sàn tự thu mua và tự bán ra nên số lượng ít, đôi khi muốn mua số lượng lớn một loại tiền ảo nào đó nhưng sàn không còn đủ để bán, vì lượng người bán ít, lượng người mua nhiều, sàn chưa kịp mua được. Ngược lại, khi xảy ra lượng người bán nhiều, lượng người mua ít thì sàn lại hết tiền trong tài khoản ngân hàng để mua giúp mình. Nói chung sàn chưa đủ đáp ứng cả một thị trường Việt Nam.
  • Giao dịch bán ra hơi chậm: Do sàn không hỗ trợ cung cấp Ví trực tiếp cho khách hàng nên các giao dịch bán ra hơi chậm, vì khi bạn chuyển BTC (hoặc tiền ảo khác) cho sàn thì đến khi các bước xác nhận thành công, sàn nhận được BTC (hoặc tiền ảo khác) rồi mới thực hiện thanh toán tiền mặt cho bạn. Còn giao dịch mua hàng thì rất nhanh thôi, bạn thực hiện chuyển khoản xong đợi vài giây là giao dịch thành công, tất nhiên đợi đến lúc BTC (hoặc tiền ảo khác) về đến Ví của bạn thì cũng phải mất một vài chục phút.

Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch ExchangeNo1

Bước 1: Truy cập vào: https://exchangeno1.com sau đó nhấn vào ĐĂNG KÝ

Đăng ký ExchangeNo1

Bước 2: Điền thông tin Họ và tênEmail và Số điện thoại

Điền thông tin đăng ký

Bước 3: Truy cập vào Hộp thư đến để nhận thông tin đăng nhập

Thông tin đăng nhập

Bước 4: Tiến hành đăng nhập & thay đổi mật khẩu mới

Đổi mật khẩu

Đổi mật khẩu

Như vậy, bạn đã đăng ký thành công và thay đổi mật khẩu dễ nhớ cho những lần sau đăng nhập.

Hướng dẫn trao đổi mua bán trên ExchangeNo1

Trên ExchangeNo1 bạn có thể mua bán, trao đổi nhiều tiền điện, tiền ảo.

Mua bán, trao đổi

1. Hướng dẫn mua BTC trên ExchangeNo1

Sau khi nhấn vào “MUA”“BTC” bạn thực hiện điền số BTC cần mua và địa chỉ ví BTC nhận.

Mua BTC trên ExchangeNo1

Sau khi nhấn tiếp tục các bạn sẽ thấy được chi tiết số tài khoản, số tiền và nội dung. Vì giao dịch là hoàn tự động nên các bạn cần phải làm đúng như lưu ý của Exchangeno1 đề ra.

Chuyển tiền cho người bán

Sau khi chuyển tiền, các bạn đợi tầm 5 đến 10 phút thì tài khoản của bạn sẽ nhận được Bitcoin.

2. Hướng dẫn bán BTC trên ExchangeNo1

Nhấn vào “BÁN” > “BTC”, rồi điền số BTC bán > STK Vietcombank

Bán BTC trên ExchangeNo1

Trong quá trình mua bán diễn ra nếu có lỗi giao dịch hoặc sự cố gì bạn cứ Chat trực tuyến với hỗ trợ viên họ giúp đỡ.

Hỗ trợ trực tuyến

Lời kết

Do phí mua bán chênh lệch quá cao nên mình cũng ít khi giao dịch trên này, thường mình sử dụng ExchangeNo1 cho 1 số tiền điện tử hoặc các tiền ảo mà mà các sàn khác không có.

Hi vọng bài viết này giúp cho các bạn có những giao dịch, mua bán thuận lợi trên ExchangeNo1. Biết được các thao tác mua bán, trao đổi và thông tin về sàn giao dịch ExchangeNo1 khá uy tín này. Hãy cẩn thận trong việc mua bán và bảo vệ tài khoản cá nhân. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Bình luận bài viết