ByBit là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bybit

0
60

Bybit là sàn giao dịch Peer to Peer (P2P) đang phát triển. Sàn Bybit không hỗ trợ thị trường giao ngay hay OTC mà chủ yếu nhắm vào lĩnh vực margin/đòn bẩy trong giao dịch tiền điện tử.

Bybit là gì?
Bybit là gì?

Tuy chỉ mới thành lập vào tháng 3/2018 nhưng Bybit đang trở nên ngày càng phổ biến và đứng thứ 5 trong các sàn phái sinh trong thị trường crypto nếu xét về khối lượng giao dịch.

Sàn thu hút được hơn 100.000 người dùng chỉ trong 2 năm đầu tiên.Bên cạnh đó, sàn đã đăng ký tại Quần đảo Virgin (thuộc nước Anh), với trụ sở chính tại Singapore và các chi nhánh tại Hồng Kông cùng Đài Loan.

Đội ngũ của Bybit là những chuyên gia đến từ thị trường Forex. Trong đó, team developers đã có kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức Morgan Stanley, Tencent, Ping’an Bank và Nuoya Fortune.

Mục lục bài viết

Các tính năng ưu việt của sàn Bybit

Không giống như các sàn giao dịch ký quỹ khác, Bybit cung cấp bố cục tối giản, nhưng bên trong, nó được tích hợp tất cả các tính năng có thể giúp bạn có trải nghiệm giao dịch mượt mà hơn.

 1. Tập trung cho các thị trường có khối lượng giao dịch cao: Bybit hỗ trợ 5 loại tiền điện tử có khối lượng giao dịch lớn bao gồm BTC, ETH, EOS, XRP và USDT.
 2. Đòn bẩy cao: Bybit cung cấp đòn bẩy lên tới 100 lần và có thể điều chỉnh tự do, có nghĩa là nó có thể được thay đổi ngay cả sau khi mở một vị thế, đây là điều không thể thực hiện trên các sàn giao dịch khác.Ví dụ: nếu bạn đã mở một vị trí 100 USD và bạn sử dụng đòn bẩy 50X, bạn sẽ có thể giao dịch giá trị hợp đồng là 5.000 USD. Và 100 USD này được gọi là “Initial margin”- Ký quỹ Ban đầu.
 3. Dễ dàng sử dụng: Bybit cung cấp một trong những thiết bị đầu cuối giao dịch trực quan và nếu bạn là người đang chuyển từ một sàn giao dịch hiện có như Bitmex hoặc Binance, bạn sẽ rất ngạc nhiên về các tính năng của Bybit.
 4. Ứng dụng di động Bybit: Bybit đã phát triển các ứng dụng di động trên 2 hệ điều hành iOS và Android, với chức năng cũng như giao diện khá giống với Web. Đây là ứng dụng với tất cả các tính năng cần thiết trong giao dịch.
 5. Không yêu cầu KYC: Bybit là một trong số ít các sàn giao dịch KYC chất lượng cao và bạn có thể đăng ký từ bất kỳ nơi nào trên thế giới trừ khi bạn sống ở một quốc gia bị hạn chế hoặc ở Hoa Kỳ. Người dùng ở Hoa Kỳ có thể sử dụng VPN như NordVPN để truy cập Bybit.
 6. Đổi tiền theo tỷ giá thị trường: Bybit cũng cho phép bạn trao đổi một đồng tiền khác. Ví dụ: nếu bạn đang giữ ETH và muốn chuyển đổi nó thành BTC hoặc USDT, bạn cũng có thể làm điều đó.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Bybit

Bước 1: Đăng ký Bybit bằng cách truy cập vào link bên dưới:

→ Đăng ký tài khoản Bybithttps://www.bybit.com/register

Bước 2: Điền địa chỉ email và mật khẩu của bạn vào rồi ấn nút  Sign Up. Một thông báo hiện ra để xác nhận bạn không thuộc những quốc gia bị cấm bởi Bybit, bạn ấn vào  No

huong-dan-dang-ky-tai-khoan-bybit
Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Bybit – Hướng dẫn sàn Bybit

Bước 3: Vào email lấy mã code và điền vào form kế tiếp

huong-dan-xac-nhan-email-tai-khoan-bybit
Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Bybit – Hướng dẫn sàn Bybit

Như vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản Bybit chỉ với vài bước đơn giản. Tiếp tục các bước tiếp theo để tăng bảo mật và uy tín cho tài khoản của bạn với sàn nha.

Hướng dẫn cài đặt bảo mật cho tài khoản Bybit

Hướng dẫn thiết lập 2FA cho tài khoản Bybit

Bước 1: Truy cập vào link sau : https://www.bybit.com/app/user/security Kéo xuống dưới mục Google Authentication  Settings

Bước 2: Tiếp đến ấn vào nút  Send Email Verification Code để một mã code được gửi đến địa chỉ email của bạn và bạn nhập vào ô đã cho rồi ấn nút  Confirm

Bước 3: Sau khi ấn nút   Confirm thì bạn sẽ tiếp tục dùng ứng dụng Authy hoặc Google Authenticator để quét mã vạch và lấy mã code mà kích hoạt mà 2FA cho tài khoản của mình nhé

huong-dan-cai-dat-bao-mat-tai-khoan-bybit
Hướng dẫn thiết lập 2FA cho tài khoản Bybit – Hướng dẫn sàn Bybit

SMS Authentication tài khoản ByBit

Bước 1: Bạn chọn vào → Setting tương ứng với → SMS Authentication.

Bước 2: Sau đó, điền số điện thoại của bạn vào rồi ấn Send xác thực tại mục  Send Email Verification Code

Bước 3: Sau đó bạn sẽ nhận được 1 cuộc gọi hoặc tin nhắn sms đến từ Bybit sẽ đọc một dãy số xác thực, bạn lấy dãy số đó điền vào như bên dưới rồi ấn  Confirm là xong

huong-dan-xac-nhan-email-tai-khoan-bybit-01
SMS Authentication tài khoản ByBit – Sàn Bybit là gì? – Hướng dẫn Bybit

Lưu ý: Một số mạng điện thoại việt nam không hỗ trợ nhận sms từ bybit chính vì vậy anh em có thể dùng Google Authenticators.

Đánh giá về Ưu nhược điểm của sàn Bybit

Ưu điểm của sàn Bybit

 • Đòn bẩy cao: Bybit cung cấp đòn bẩy lên tới 100 lần và có thể điều chỉnh tự do, nó có thể được thay đổi ngay cả sau khi mở một vị thế, đây là điều không thể thực hiện trên các sàn giao dịch khác.
 • Giao diện đơn giản: Sàn Bybit đơn giản từ giao diện tới cách thức tham gia. Họ tập trung vào việc cung cấp các giao dịch đòn bẩy của các phái sinh Crypto. Việc này giúp họ có thời gian phát triển sản phẩm để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
 • Đội ngũ support sàn 24/7 để đảm bảo giải quyết các vấn đề phát sinh của người dùng nhanh nhất.
 • Bảo hiểm rủi ro: Bybit cho phép bạn giữ cả hai vị trí Long và Short ngắn hạn cùng một lúc. Họ cũng cung cấp chế độ cô lập, cho phép bạn sử dụng các đòn bẩy khác nhau cho các vị trí đồng thời.
 • Cung cấp đầy đủ dịch vụ API cho người muốn dùng ứng dụng bên thứ 3 để giao dịch.
 • Thường xuyên có các chương trình Trading Competitions để khuyến khích traders..
 • Sàn không yêu cầu KYC để có thể tham gia giao dịch.
 • Phí giao dịch thấp: Taker Fee =0.0750%, Maker Fee =0.0250%.
 • Đổi tiền theo tỷ giá thị trường: Bybit cũng cho phép bạn trao đổi một đồng tiền khác. Ví dụ: nếu bạn đang giữ ETH và muốn chuyển đổi nó thành BTC hoặc USDT, bạn cũng có thể làm điều đó.
 • Giao diện sàn trên Website đã có hỗ trợ tiếng Việt.
 • Sàn Bybit đã có ứng dụng trên thiết bị di động thân thiện với người dùng, cho cả iOS và Android

Nhược điểm của sàn Bybit

 • Là một sàn giao dịch có tuổi đời non trẻ
 • Chưa tích hợp ngôn ngữ Tiếng Việt
 • Chưa hỗ trợ fiat
 • Các sản phẩm giao dịch chưa đa dạng. Hiện sàn chỉ mới hỗ trợ 4 cặp giao dịch với đồng đô la là BTC, ETH, EOS và XRP
 • Chưa có nền tảng giao dịch OTC
 • Các điều kiện giao dịch tại Bybit khá tốt, tập trung phát triển nền tảng đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất là nhiệm vụ và sứ mệnh mà sàn này luôn đề cập đến, điều đó cũng đã được Bybit minh chứng với khách hàng của mình trên thị trường. Tuy không có lượng người tham gia đông đúc như BitMEX, nhưng Bybit vẫn là một trong những sàn được đánh giá là uy tín và bảo mật cao.
 • Nếu Bybit mở rộng các sản phẩm được giao dịch thì có lẽ sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn. Với những đánh giá trên, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm mở tài khoản giao dịch tại Bybit, nếu không thể là một sàn chính thì có thể lựa chọn Bybit như một sự thay thế tốt và an toàn.

Hướng dẫn nạp tiền & rút tiền trên sàn Bybit

Hướng dẫn nạp tiền vào sàn Bybit

Bước 1: Ở góc phải giao diện Bybit, có hiện địa chỉ emai của bạn, bạn nhấp vào đó chọn → My Assets

Bước 2: Tiếp đến bạn sẽ thấy danh sách coin trong tài khoản Bybit của bạn, bạn muốn nạp coin nào thì chọn coin đó rồi ấn nút → Deposit tương ứng ở cuối rồi ấn → Deposit

huong-dan-nap-rut-tien-tren-san-bybit
Hướng dẫn nạp tiền & rút tiền trên sàn Bybit – Hướng dẫn sàn Bybit

Bước 3: Sàn sẽ hiển thị địa chỉ ví của bạn. Bây giờ chỉ cần chuyển Crypto tương ứng vào địa chỉ ví này và đợi sàn hiện số dư là anh em có thể bắt đầu giao dịch

huong-dan-nap-rut-tren-san-bybit
Hướng dẫn nạp tiền & rút tiền trên sàn Bybit – Sàn Bybit là gì?

Chương trình của Bybit, khi bạn nạp vào sẽ được thưởng ngay 50 usd, do vậy cũng nên tận dụng cơ hội này nhé! Sau khi nạp xong thì ngay lập tức bạn sẽ nhận được ngày 50 usd tiền thưởng quy đổi ra BTC hoặc ETH

Như vậy là bạn đã hoàn thành bước nạp tiền vào Bybit, và bạn cũng nên tận dung chính sách bonus của Bybit mà nạp 0.2 BTC hoặc 6 ETH để được nhận 50 usd nhé.

Chú ý:

 • Hiện tại sàn đang cho nạp các Crypto gồm BTC, ETH, EOS, và XRP. Trong tương lai gần, họ sẽ add thêm các Crypto mới như TRX, LTC…
 • Khi nạp EOS, anh em chú ý điền đầy đủ “Optional notes” & “Tag”.
 • Khi nạp XRP, anh em chú ý điền đầy đủ “Memo”.

Hướng dẫn rút tiền từ sàn Bybit

Cách rút tiền từ Bybit cũng đơn giản, ở bước nạp tiền trên, thay vì chọn Deposit thì bạn chọn Withdraw ở coin tương ứng, rồi điện địa chỉ ví cần rút về và số lượng coin cần rút về là xong.

Chú ý:

 • Anh em phải cài đặt mã 2FA mới được quyền rút coin.
 • Bybit xử lý việc rút tiền 3 lần trong ngày tại các mốc thời gian 8h00, 16h00 và 24h00 (UTC). Tức là anh em
 • thực hiện việc rút nhưng phải chờ các mốc thời gian này để tiền về ví cá nhân.

Hướng dẫn giao dịch trên sàn Bybit

Hiện tại trên giao diện giao dịch trade coin trên Bybit, bạn không những có thể đặt các lệnh mua bán coin như các sàn giao dịch tiền điện tử khác mà còn có thể sử dụng hệ thống đòn bẩy (Margin) để tăng cơ hội kiếm lợi nhuận lên nhiều lần.

huong-dan-giao-dich-san-bybit
Hướng dẫn giao dịch trên sàn Bybit – Sàn Bybit là gì? – Hướng dẫn sàn Bybit

Bybit cung cấp giao dịch spot và giao dịch phái sinh với 3 loại lệnh chính là Limit, Market và Conditional. Phần dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết anh em các loại trading này. Tất cả các lệnh này đều hỗ trợ margin trading.

 • Limit: là lệnh mà chúng ta sẽ kích hoạt lệnh tới một mức giá mong muốn
 • Market: là lệnh mà sàn sẽ tự lấy giá tốt nhất và kích hoạt lệnh ngay lập tức
 • Conditional: là lệnh mà khi có giao dịch ở mức Trigger Price, thì lệnh của bạn sẽ được đưa lên Order Book và chờ khớp lệnh.

Nếu bạn chỉ là trader phổ thông thì mình nghĩ chỉ cần dùng lệnh Market và lệnh Limit là đủ.

Phí giao dịch trên sàn ByBit

CEO Ben Zhou và đội ngũ phát triển của ông đã giữ các khoản phí giao dịch ở mức thấp nhất trong ngành công nghiệp phái sinh tiền điện tử.

Bybit tính phí 0.075% đối với taker cho tất cả các loại coin, maker sẽ được giảm giá 0.025% (tức là sẽ được hoàn lại tiền khi lệnh được khớp). Phí giao dịch tại Bybit tương đối thấp trên thị trường, nhưng hiện tại sàn này không có các chương trình ưu đãi phí đối với các nhà đầu tư giao dịch với khối lượng lớn.

Câu hỏi thường gặp (FAQs)

Sàn Bybit có an toàn, uy tín không? Có nên giao dịch trên sàn Bybit không?
Có!

Đội ngũ phát triển developers của Bybit gồm các thành viên có kinh nghiệm đến từ các tổ chức lớn như Morgan Stanley, Tencent, Ping’an Bank và Nuoya Fortune. Vì vậy, ta có thể yên tâm về trải nghiệm sản phẩm cũng như tính an toàn cho từng giao dịch.

Sàn Bybit có bị hack chưa?
Chưa! Tính tới thời điểm hiện nay (2021) sàn Bybit chưa từng bị hack.

Cách liên hệ bộ phận hỗ trợ
Với bất kỳ sự cố nào liên quan tới tài khoản của mình, anh em đều có thể chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ tại cửa sổ chat online, hoặc lên group Telegram của họ.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ bài viết “Sàn giao dịch Bybit – Đánh giá & Hướng dẫn sàn Bybit”. Hy vọng qua bài viết này bạn đã nắm được những thông tin và hướng dẫn sử dụng cơ bản của Bybit. Công ty Bybit thường tham gia vào tất cả các sự kiện tiền điện tử công đồng lớn, điều này làm tăng thêm sự tin tưởng cho Bybit.

Hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ và người quản lý tài khoản chuyên dụng đảm bảo các nhà giao dịch như bạn có thể bắt đầu với Bybit một cách dễ dàng nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về cách sử dụng sàn Bybit thì có thể để lại bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp.

Rate this post

Bình luận bài viết