Hướng dẫn đầu tư Box 1 – Box 7 game Rici Elon Metaverse đạt lợi nhuận cao nhất

0
373

Làm thế nào để đầu tư game Rici Elon đạt lợi nhuận cao nhất? Hay cách nào chơi game Rici Elon hiệu quả nhất? Chiến lược hay kế hoạch khi bắt đầu đầu tư game như thế nào cho tốt?… Đó là câu hỏi mà rất nhiều bạn đang thắc mắc về game Rici Elon. Sau một thời gian đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi và được đón nhận tốt từ cộng đồng người chơi.

Hôm nay, tintucico.com sẽ hướng dẫn bạn cách đầu tư game Rici Elon làm sao để đạt được lợi nhuận cao nhất. Bạn sẽ có bức tranh rõ ràng hơn để đưa ra quyết định chính xác. Hãy bắt tiếp tục đọc tiếp bài viết sau đây nhé!

Hướng dẫn đầu tư Box 1 đến 7 hiệu quả
Hướng dẫn đầu tư Box 1 đến 7 hiệu quả

Các cách thức kiếm tiền trong game Rici Elon

Cùng nắm qua một số cách thức kiếm tiền khi đầu tư game Rici Elon:

 • Với mỗi Box bạn mua, mỗi ngày bạn sẽ nhận được 1-3 NFT tùy theo level của BOX bạn mua, trong 40 ngày. Khi ghép các NFT cùng cấp bạn sẽ tăng giá trị tài sản của mình lên. Hoặc khi bán NFT bạn sẽ thu về RICI Token và có thể bán vào Pool Reward để nhận USDT hoặc BNB trên Pancakeswap.
 • Bạn có thể trao đổi các vật phẩm hoặc mua bán giữa những người chơi với nhau.
 • Khi bạn mời bạn bè tham gia sẽ nhận được hoa hồng từ việc giới thiệu.
 • Việc đầu từ hold đồng RICI cũng là một cách khác tăng giá trị tài sản khi đồng RICI tăng giá.
 • Xa hơn, khi tính năng PvE, PvP được mở ra, bạn có thể vừa chơi game vừa kiếm thêm nhiều lợi nhuận bằng NFT đang sở hữu.
Các cách thức kiếm tiền trong game Rici Elon
Các cách thức kiếm tiền trong game Rici Elon

Quy luật tính toán đầu tư và mức lợi nhuận chính xác

Để xác định chính xác bạn sẽ nhận lại bao nhiêu sau 40 ngày với mỗi Box mua được? Hãy cùng mình làm một số tính toán sau:

 • Đầu tiên, bạn cần biết được giá trị NFT (RICI) tương ứng từng level theo bảng sau:
Bàng giá trị NFT theo level
Bàng giá trị NFT theo level
 • Thứ hai, nắm được quy tắc: Với mỗi Box bạn sẽ nhận được số NFT có từng level khác nhau. Cụ thể mỗi ngày, Box  1 sẽ nhận được 1 x NFT Level 1; Box 2 sẽ nhận được 1 x NFT Level 3;… Và Box sẽ trả liên tục đúng như trên trong 40 ngày. Từ đó, bạn có thể tính toán ra được: Số RICI nhận được mỗi ngày và số RICI cuối cùng sau 40 ngày. Cùng tham khảo bảng bên dưới để hiểu rõ cách tính toán:
Tính toán số RICI sau 40 ngày
Tính toán số RICI sau 40 ngày

Lưu ý: Dựa trên giá hiện tại là 1 RICI = $ 0.0009405 (Poocoin.app ngày 02/12/21). Tất nhiên, nếu thời gian ban đầu bạn đầu tư và giữ không bán, nếu giá RICI tăng thì bạn sẽ càng lời hơn so với vốn bỏ ra.

 • Thứ 3, cũng là ĐẶC BIỆT nhất! Nếu bạn nhận NFT và sau đó ghép thú, bạn càng có nhiều tiền hơn. Cụ thể, khi ghép 2 NFT cùng level bạn sẽ nhận được 1 NFT cấp độ tiếp theo. Nhưng giá trị của 1 NFT mới sẽ nhiều hơn tổng giá trị của 2 NFT cấu thành (Mình đã từng chia sẻ trường hợp cụ thể ở bài viết khác). Hãy tưởng tượng: Bạn có 1 BOX 4, mỗi ngày bạn nhận được 3 NFT Level 4, sau 40 ngày bạn có 120 NFT Level 4. Theo nguyên tắc 2 NFT ghép thành 1 NFT level cao hơn bạn cứ nhận rồi ghép, liên tục 40 ngày. Kết như như bảng sau:
Sau 40 ngày bạn ghép được bao nhiêu NFT với level?
Sau 40 ngày bạn ghép được bao nhiêu NFT với level?

Lưu ý: Đây là tính toán dựa trên việc ghép và thành công 100% cho dễ tính nhé. Thực tế khi ghép sẽ có 99% Thành công và 1% Thất bại. Khi thất bại, bạn sẽ bị mất 1 trong 2 NFT mang đi ghép.

 • Cuối cùng, bạn cũng cần lưu ý khi thêm về 2 loại phí sau để có thể tính toán chính xác hơn: Phí bán NFT cho Pool Reward ~3%/lần; Phí swap RICI sang USDT hoặc BNB là 12%; Phí rút từ ví game về ví Metamask % khá nhỏ… Nên tổng bạn sẽ mất 15% phí nhé.

Bao lâu thì hoàn vốn và có lợi nhuận?

Từ những tính toán ở trên, chúng ta có được những kết quả sau:

 • Khoảng 20 ngày bạn sẽ hoàn vốn đầu tư mua Box.
 • Mỗi Box được trả NFT liên tục 40 ngày, kết quả mỗi lần đầu tư 1 Box bạn sẽ thu lại gần 200% vốn ban đầu mua.
 • Khi ưu tiên, ghép lên NFT cao nhất có thể, giá trị tài sản bạn nhận còn tăng hơn nhiều so với việc nhận NFT mỗi ngày đơn thuần.
 • Sau này, khi mở chức năng PvP, PvE bạn sẽ còn kiếm thêm nhiều tiền hơn khi chơi game.

Lưu ý: Bạn cũng cần hiểu mọi tính toán dựa trên quy luật ban đầu game đưa ra, tất cả chỉ là lý thuyết. Trong thực tế, sẽ còn tính đến ảnh hưởng của: Giá RICI biến động, cập nhật từ game, 1% nếu ghép thất bại, một số phí khi rút bán nhiều lần,…

Kết luận

Bài biết “Hướng dẫn đầu tư Box 1 – Box 7 game Rici Elon Metaverse đạt lợi nhuận cao nhất” mình đã chia sẻ rất đầy đủ đến bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn có đánh giá và chiến thuật đầu tư, kiếm tiền với game Rici Elon được hiệu quả nhất. Tất cả sẽ chỉ nên là tham khảo và bạn cần tự mình đánh giá, đưa ra quyết định và chịu trách nhiệm với sự đầu tư của mình nhé.

Nếu bạn có thắc mắc gì, có thể để lại comment hoặc liên hệ với Tintucico.com để tụi mình giải đáp thêm nhé! Hẹn gặp các bạn ở các bài viết tiếp theo liên quan cách kiếm tiền trên Rici Elon!

Bình luận bài viết