Hướng dẫn khắc phục lỗi không thể truy cập sàn Vista, Moonata, Central, Didi…

0
376

Thời gian qua, vì một số sự cố, lỗi chặn IP nên nhiều nhà giao dịch không thể truy cập các sàn BO như Vista, Moonata, Central, Didi… Đây cũng là tình trạng đã từng xảy ra trước đó trong giai đoạn thay đổi tên (Deniex thành Vista, Binanex thành Central, Pocinex thành Moonata…). Chính vì thế, ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng này. Đây là 03 cách được cập nhất mới nhất 2022 và vô cùng dễ thực hiện, hiệu quả. Hãy cùng bắt đầu với cách đầu tiên – Cách phổ biến nhất sau đây:

Mục lục bài viết

Cách 1: Thêm số “3” vào đường link truy cập website

(Cách dễ nhất và phổ biến nhất)

Cùng check lại một số link truy cập các sàn trước đó như: www.vista.trade; www.moonata.net; www.central.vip; www.didi.biz;… Và thực trạng chung là sẽ bị báo lỗi như bên dưới:

Lỗi báo không thể truy cập các sàn BO
Lỗi báo không thể truy cập các sàn BO

*Giải pháp:

Cách đơn giản, bạn chỉ cần thêm số “3” vào sau tên của sàn BO, chính xác như sau:

  • www.vista3.trade
  • www.moonata3.net
  • www.central3.vip
  • www.didi3.biz
  • www.fibowin.com
  • www.Bitmeta.trade
Thêm số "1" vào tên sàn trong đường link truy cập
Thêm số “3” vào tên sàn trong đường link truy cập

Bạn cũng có thể kiểm tra email từ sàn BO mà mình đang giao dịch, sẽ có thông báo về sự thay đổi này. Hãy hoàn toàn yên tâm đây này là link ĐÚNG và chính thức. Bạn nên lưu lại và tuyệt đối không gõ tìm kiếm trên Google để tìm link nha, vì sẽ dễ vào nhầm link sai, link giả mạo, lừ.a đả.o.

Với cách trên, chắc chắn bạn sẽ truy cập thành công sàn BO trước đó. Thông tin đăng nhập và mã 2FA vẫn như cũ. Sau đó, nếu bạn cần mua $, nạp và rút tiền của sàn mình đang giao dịch, bạn có thể chọn vào các lựa chọn sau để tạo lệnh nhanh chóng:

Những link ở trên sẽ hướng dẫn bạn mua bán trên một sàn OTC uy tín nhất Việt Nam hiện tại – Sàn Muabancoin.io. Với hệ thống quản lý chuyên nghiệp và duy nhất tại Việt Nam, bạn có thể đọc thêm các bài viết khác tại Tintucico hướng dẫn cách mua bán.

Tương tư, bạn có thể mua FiboWin trên sàn DoNoiBo.Com hoàn toàn bình thường như mua Ravo Finance.

Cách 2: Sử dụng 3G/4G

Đây cũng là một cách có thể khắc phục tình trạng không truy cập được. Tuy nhiên, cách này sẽ không ổn định. Sẽ có lúc bạn có thể truy cập lúc được, lúc không. Bạn vẫn truy cập bằng link cũ trước đó nếu bạn không muốn dùng cách 1 ở trên nha.

Cách 3: Dùng tiện ích/app thay đổi IP mạng

Các website trước đó đã bị chặn IP truy cập tại Việt Nam, nên chỉ cần thay đổi IP mạng sang một nước khác Việt Nam là sẽ truy cập được.

*Giải pháp:

Bạn có thể tìm hiểu một số ứng dụng trên điện thoại hoặc tiện ích trên trình duyệt web để thay đổi mạng IP. Mình sẽ chia sẻ tiện ích “1clickVPN – Free VPN for Chrome” mà mình đã thử qua. Nếu bạn truy cập trên trình duyệt web máy tính/laptop thì có thể cài tiện ích mở rộng này trên Chrome thông qua link sau đây:

https://chrome.google.com/webstore/detail/1clickvpn-free-vpn-for-ch/fcfhplploccackoneaefokcmbjfbkenj

Tiện ích “1clickVPN - Free VPN for Chrome”
Tiện ích “1clickVPN – Free VPN for Chrome”

Bạn cũng cần lưu ý một số điều sau khi dùng tiện ích này:

  • Tiện ích trên chỉ dùng được khi bạn truy cập Chrome trên máy tính/laptop.
  • Tiện ích mở rộng này chỉ chọn được 1 nước “Lithuania”. Đôi khi cũng hay bị mất kết nối, kết nối lỗi nên bạn sẽ phải tắt rồi kết nối lại. Hoặc phải trả phí nếu muốn chỉnh sang nhiều nước khác.
  • Nếu là trên điện thoại thì bạn nên tham khảo app VPN nào uy tín, tham khảo nguồn tin cậy tránh dùng app có mã độc, mất thông tin cá nhân.

Lời kết

Mình đã vừa chia sẻ xong 03 cách giúp khắc phục lỗi không thể truy cập các sàn Vista, Moonata, Central, Didi, BullPro, CrypTech, LTPTrade, SKBit, 1Point, BoDefi, Bizkub, Monera, Lavas, FiboWin, BitMeta… Với các sàn khác như Ravo, Monera, Coinfinex, Kitanex, Ecofi, Lavas, Kingofbo bạn cũng làm tương tự 1 trong 3 cách trên.

Mình vẫn khuyên áp dụng cách 1 là hiệu quả nhất và đơn giản nhất hiện tại. Nếu bạn còn biết có cách nào ngoài 3 cách ở trên, hãy để lại comment để chia sẻ cho mọi người nhé. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn truy cập và giao dịch thành công tại các sàn trên.

Rate this post

Bình luận bài viết