Hướng dẫn mua bán Aresbo trên sàn Muaban247.io nhanh, an toàn nhất

0
61

Giao dịch mua bán Aresbo trên sàn Muaban247.io hiện nay không còn là vấn đề khó khi bạn đã đọc được bài viết dưới đây. Quá trình mua bán đồng Aresbo diễn ra vô cùng đơn giản. Chỉ cần vài thao tác là bạn đã có thể nạp hoặc rút tiền bằng tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Trong bài viết dưới đây tintucico.com sẽ hướng dẫn bạn cách trao đổi, mua bán, giao dịch đồng Aresbo cực kỳ nhanh, an toàn, giá tốt. Tất cả đều tiện lợi nhất trên sàn Muaban247.io. Mời bạn đọc cùng chúng tôi theo dõi bài viết nhé.

Cập nhật: Sàn Aresbo đã thay đổi tên gọi thành Ravo và website thành https://ravo.finance. Bạn vẫn có thể dùng tài khoản Aresbo trước đó để đăng nhập vào Ravo  nhé.

Hướng dẫn mua bán Aresbo trên sàn Muaban247.io
Hướng dẫn mua bán Aresbo trên sàn Muaban247.io

Mục lục bài viết

1. Muaban247.io là gì?

Muaban247.io được định nghĩa là một sàn giao dịch OTC. Các đồng USDT như Aresbo, raidenbo, WIN, Bitono, Shogunbo, Ali, Binanex, Rosichi,… đều có thể mua bán trên sàn Muaban247.io một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Với thiết kế giao diện rất đơn giản, Muaban247.io hướng đến sự tiện dụng, thân thiện cho khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch. Bên cạnh đó, giao dịch trên sàn Muaban247.io được nhiều nhà đầu tư đánh giá an toàn, tiện lợi và nhanh chóng. Đồng thời mức giá giao dịch tại đây được hỗ trợ một cách tốt nhất.

2. Tại sao nên chọn Muaban247.io?

Với những ưu điểm nổi bật, sàn giao dịch Muaban247.io được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn để tiến hành mua bán đồng USDT.

 • Thiết kế giao diện đơn giản, tiện dụng, tất cả các thiết bị điện tử đều được hỗ trợ thực hiện giao dịch.
 • Tất cả giao dịch đều được thực hiện không mất bất kỳ một chi phí nào.
 • Các đồng USDT đều được hỗ trợ giao dịch trên sàn Muaban247.io.
 • Mức giá mua bán Aresbo nói riêng và các đồng nội bộ khác nói chung là tốt nhất trên thị trường.
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hỗ trợ nhanh chóng 24/24.

3. Muaban247.io có an toàn không?

Câu trả lời đúng và chuẩn nhất cho câu hỏi giao dịch trên sàn Muaban247.io có an toàn không đó là những trải nghiệm thực tế. Thật sự như vậy, trước khi giới thiệu đến các nhà đầu tư, nhân viên của tintucico.com đã tiến hành những thao tác giao dịch trên sàn. 

Qua quá trình trải nghiệm, chúng tôi nhận thấy tốc độ diễn ra giao dịch trên sàn Muaban247.io vô cùng nhanh chóng. Đồng thời, mức giá chênh lệch giữa mua vào và bán ra là vô cùng nhỏ. Chúng tôi cũng đã thử liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của sàn. Phản hồi rất nhanh. Bên cạnh đó, rất nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn khách hàng để giao dịch có thể diễn ra nhanh và an toàn nhất.

Qua những trải nghiệm thực tế, chúng tôi nhận thấy thực hiện các giao dịch trên sàn Muaban247.io vô cùng an toàn. Bạn có thể an tâm lựa chọn để trải nghiệm mua bán Aresbo trên sàn Muaban247.io.

4. Mua USDT Aresbo bằng chuyển khoản ngân hàng

Mua bán Aresbo trên sàn Muaban247.io hoàn toàn có thể thực hiện bằng chuyển khoản qua ngân hàng. Chỉ cần thực hiện các bước đơn giản dưới đây, đồng Aresbo sẽ vào ví của bạn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ của sàn Muaban247.io, nhấn “MUA” và chọn “Aresbo”. Hoặc bạn có thể truy cập theo đường link https://muaban247.io/mua/aresbo sau đó điền đầy đủ các thông tin như:

 • Số lượng Aresbo mua.
 • Email dùng để nhận hóa đơn giao dịch mua Aresbo.
 • Xác nhận số tiền giao dịch.
 • Biệt danh Aressbo.

Xác nhận lại toàn bộ thông tin một lần nữa để đảm bảo hoàn toàn chính xác. Cuối cùng nhấn “Mua ngay” để hoàn tất quá trình giao dịch.

Mua Aresbo trên Muaban247.io
Mua Aresbo trên Muaban247.io

Bước 2: Chuyển khoản

 • Truy cập Email và xác nhận hoá đơn giao dịch.
Email thông báo đơn hàng
Email thông báo đơn hàng
 • Kiểm tra chi tiết hoá đơn về số lượng Aresbo, số tiền phải thanh toán,…
Chi tiết đơn hàng
Chi tiết đơn hàng
 • Chuyển khoản.
Chuyển khoản ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng

Lưu ý: Trong quá trình chuyển khoản, tất cả các thông tin phải đảm bảo hoàn toàn chính xác theo các thông tin mà Muaban247.io cung cấp.

Bước 3: Kiểm tra số dư trong ví Aresbo.

Nhận được +1,000$ Aresbo
Nhận được +1,000$ Aresbo

5. Bán USDT Aresbo trên Muaban247.io

Trên thị trường mua bán USDT nói chung và mua bán Aresbo nói riêng thì rất ít sàn có liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau như Muaban247.io. Quá trình bán sẽ diễn ra với một vài bước đơn giản và tiền sẽ nhanh chóng đi vào tài khoản ngân hàng một cách dễ dàng nhất. 

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào trang chủ của sàn Muaban247.io, nhấn “BÁN”, chọn mục “Aresbo”. Hoặc truy cập trực tiếp vào đường link https://muaban247.io/ban/aresbo sau đó điền tất cả các thông tin như:

 • Số lượng Aresbo bán.
 • Email sử dụng để nhận hoá đơn bán.
 • Xác nhận số tiền nhận được.
 • Lựa chọn ngân hàng thanh toán.
 • Số tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Tên chủ tài khoản chính xác, không dấu.

Kiểm tra lại tất cả các thông tin một lần nữa cho chính xác và nhấn “Bán ngay” để hoàn tất quá trình giao dịch.

Bán Aresbo trên Muaban247.io
Bán Aresbo trên Muaban247.io

Bước 2: Chuyển Aresbo

 • Kiểm tra đầy đủ tất cả các thông tin của đơn hàng bán.
Thông tin chi tiết đơn hàng bán Aresbo
Thông tin chi tiết đơn hàng bán Aresbo
 • Chuyển Aresbo đúng số lượng cần bán theo biệt danh và ghi chú chính xác.
Chuyển nội bộ USDT Aresbo
Chuyển nội bộ USDT Aresbo

Bước 3: Kiểm tra tài khoản ngân hàng để xác nhận số tiền bán Aresbo.

Đã nhận được VND trong tài khoản ngân hàng
Đã nhận được VND trong tài khoản ngân hàng

Như vậy chỉ cần 3 bước thao tác vô cùng đơn giản, quá trình mua bán Aresbo đã diễn ra nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất. Người bán cũng như người mua không cần phải tốn quá nhiều thời gian để thực hiện giao dịch mà vẫn hoàn tất quá trình mua bán bằng cách chuyển khoản trực tiếp cực kỳ tiện lợi.

Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình giao dịch, khách hàng hãy nhắn tin qua Chat Live. Nhân viên sẽ túc trực hỗ trợ 24/24, giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng và an toàn nhất.

6. Lời kết

Trên đây là những bước hướng dẫn mua bán Aresbo trên sàn Muaban247.io mà tintucico.com muốn giới thiệu đến cho bạn. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, quá trình giao dịch của bạn trên sàn sẽ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và bổ ích hơn nữa bạn nhé.

Rate this post

Bình luận bài viết