Hướng dẫn mua bán Bitono trên sàn Muaban247.io bằng chuyển khoản ngân hàng

0
52

Bạn đang đọc bài viết “Hướng dẫn mua bán Bitono trên sàn Muaban247.io bằng chuyển khoản ngân hàng”.

Hiện nay, sàn giao dịch Muaban247.io được rất nhiều nhà đầu tư mua bán đồng USDT quan tâm và tìm kiếm. Đây là sàn mua bán đảm bảo uy tín, an toàn, với quá trình giao dịch nhanh chóng, tiện lợi và vô cùng dễ dàng. Chỉ cần các thao tác chuyển khoản ngân hàng, là tiền đã có thể vào tài khoản của bạn nhanh chóng nhất. Bài viết dưới đây tintucico.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua bán Bitono trên sàn Muaban247.io bằng cách chuyển khoản ngân hàng. Hãy theo dõi để nắm rõ các thao tác bạn nhé.

Cập nhật: Sàn Bitono đã thay đổi tên gọi thành Lavas và website thành https://lavas.exchange. Bạn vẫn có thể dùng tài khoản Bitono trước đó để đăng nhập vào Lavas nhé.

Mục lục bài viết

1. Muaban247.io là gì?

Hiện nay, sàn giao dịch Muaban247.io nổi trên thị trường mua bán đồng USDT với sự uy tín, quá trình giao dịch nhanh và tiện lợi. Đây là một trong những sàn giao dịch OTC, hỗ trợ giao dịch tất cả các đồng USDT, đặc biệt là đồng Bitono tại thị trường Việt Nam. Các giao dịch trên sàn diễn ra rất nhanh chóng nhờ giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra, mức giá giao dịch tại sàn là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sàn hỗ trợ các giao dịch bằng chuyển khoản ngân hàng một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất. Nhờ Muaban247.io mà quá trình mua bán USDT tại thị trường Việt diễn ra vô cùng dễ dàng.

Hướng dẫn mua bán Bitono trên sàn Muaban247.io
Hướng dẫn mua bán Bitono trên sàn Muaban247.io

2. Tại sao nên chọn Muaban247.io?

Có rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn Muaban247.io để thực hiện các giao dịch mua bán đồng USDT. Giữa hàng ngàn sàn giao dịch trên thị trường, Muaban247.io là sàn giao dịch sở hữu thiết kế giao diện đơn giản nhất. Người sử dụng có thể dễ dàng tiến hành giao dịch trên bất kỳ một thiết bị điện tử thông minh nào.

Bên cạnh đó, Muaban247.io còn hỗ trợ tất cả các giao dịch mua bán USDT trên đây đều hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, có thể mua bán được tất cả các đồng nội bộ khác nhau trong đó có đồng Bitono. Nhà đầu tư cũng đánh giá Muaban247.io sỡ hữu đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình và nhanh chóng nhất.

3. Muaban247.io có an toàn không?

Muaban247.io được đánh giá an toàn hay không thì phải trải nghiệm mới đưa ra đánh giá đúng nhất. Tintucico.com đã tiến hành thử một số giao dịch trên đồng Ali và đồng WIN trên sàn Muaban247.io. Và có những nhận xét vô cùng khách quan dưới đây:

 • Tốc độ và thời gian diễn ra giao dịch nhanh chóng.
 • Số tiền chênh lệch giữa mua và bán là vô cùng thấp. 
 • Thực hiện giao dịch hoàn toàn an toàn.
 • Thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, túc trực và hỗ trợ hướng dẫn 24/24.

4. Mua bán Bitono bằng chuyển khoản ngân hàng

Bằng việc chuyển khoản qua ngân hàng, quá trình mua bán Aresbo trên sàn Muaban247.io trở nên dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hãy thực hiện đầy đủ các bước dưới đây để mua đồng Bitono:

Bước 1: Truy cập vào sàn Muaban247.io, nhấn “MUA” và chọn mục “Bitono”. Hoặc truy cập theo đường link dẫn https://muaban247.io/mua/bitono và điền các thông tin dưới đây:

 • Số lượng Bitono mua.
 • Email dùng để nhận hóa đơn giao dịch mua Bitono.
 • Xác nhận số tiền giao dịch mua Bitono.
 • Biệt danh Bitono.

Xác nhận thông tin chính xác và nhấn “Mua ngay” để hoàn tất giao dịch mua Bitono.

Mua Bitono trên Muaban247.io
Mua Bitono trên Muaban247.io

Bước 2: Chuyển khoản sau khi kiểm tra đầy đủ thông tin

 • Xác nhận tất cả các thông tin đơn hàng mua Bitono qua Email.
Email thông báo đơn hàng
Email thông báo đơn hàng
 • Kiểm tra hóa đơn xác nhận Bitono
Chi tiết đơn hàng
Chi tiết đơn hàng
 • Chuyển khoản thanh toán số tiền mua.
Chuyển khoản ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng

Lưu ý: Tất cả các thông tin chuyển khoản như tên ngân hàng, số tài khoản, tên chủ tài khoản, số tiền,…đều phải đảm bảo chính xác trước khi chuyển khoản.

Bước 3: Kiểm tra số dư trong ví Bitono.

Nhận được +1,000$ Binoto
Nhận được +1,000$ Binoto

5. Bán USDT Bitono trên Muaban247.io

Bán Bitono cũng dễ dàng như cách mua. Bạn cần thực hiện các bước như dưới đây: 

Bước 1: Truy cập vào Muaban247.io, nhấn “BÁN”, chọn mục “Bitono”. Hoặc truy cập trực tiếp vào đường link dẫn https://muaban247.io/ban/bitono  và điền đầy đủ thông tin vào bảng:

 • Số lượng Bitono bán.
 • Email nhận hóa đơn bán Bitono.
 • Xác nhận số tiền.
 • Lựa chọn ngân hàng thanh toán (Muaban247.io liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau).
 • Số tài khoản ngân hàng.
 • Tên chủ tài khoản.

Nhấn “Bán ngay” sau khi đã kiểm tra thông tin một cách chính xác.

Bán Binoto trên Muaban247.io
Bán Binoto trên Muaban247.io

Bước 2: Chuyển Bitono

 • Kiểm tra thông tin đơn hàng bán Bitono.
Thông tin chi tiết đơn hàng bán Bitono
Thông tin chi tiết đơn hàng bán Bitono
 • Chuyển Bitono đúng với số lượng cần bán theo biệt danh.
Chuyển nội bộ USDT Bitono
Chuyển nội bộ USDT Bitono

Bước 3: Số tiền bán Bitono sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản của bạn sau vài giây chờ đợi.

Đã nhận được VND trong tài khoản ngân hàng
Đã nhận được VND trong tài khoản ngân hàng

Quá trình mua bán Bitono trên sàn Muaban247.io diễn ra vô cùng dễ dàng phải không nào. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã nhận được số tiền giao dịch của mình vào tài khoản. Đây là sàn giao dịch mua bán đồng USDT được nhiều nhà đầu tư đánh giá uy tín nhất hiện nay. 

Bên cạnh đó, nếu trong quá trình giao dịch xảy ra một số vấn đề cần được tư vấn và hướng dẫn. Bạn hãy nhanh tay Chat Live với nhân viên chăm sóc khách hàng. Vấn đề của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết.

6. Lời kết

Trên đây, tintucico.com đã hướng dẫn cách mua bán Bitono trên sàn Muaban247.io bằng chuyển khoản ngân hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu các cách mua bán những đồng nội bộ USDT khác trên sàn giao dịch Muaban247.io thì hãy truy cập vào trang thông tin của chúng tôi. bạn sẽ tìm được rất nhiều kiến thức bổ ích trong đó.

Rate this post

Bình luận bài viết