Mua bán Deniex nhanh chóng, an toàn và cực kỳ tốt trên Muaban247.io

0
36

Trên thị trường giao dịch mua bán đồng nội bộ USDT hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu về vấn đề mua bán Deniex trên sàn Muaban247.io. Muaban247.io có an toàn hay không? Vì sao chọn mua bán đồng Deniex trên sàn này? Cách thức mua bán như thế nào để đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hỗ trợ mức giá tốt nhất? Để giải đáp tất cả các thắc mắc trên của nhà đầu tư, tintucico.com đã tổng hợp các thông tin trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi để nắm bắt được cách thức thực hiện giao dịch chính xác nhất bạn nhé.

Cập nhật: Sàn Deniex đã thay đổi tên gọi thành Vista và website thành: www.Vista.Trade. Bạn vẫn có thể dùng tài khoản Deniex trước đó để đăng nhập vào Vista nhé.

Mục lục bài viết

1. Muaban247.io là gì?

Muaban247.io được hiểu là sàn giao dịch OTC, được sử dụng để giao dịch mua bán tất cả các đồng tiền nội bộ USDT. Trong đó phải kể đến các đồng như Ali, WIN, Raidenbo, Aresbo, Bitono,… và đặc biệt là đồng Denix. Sàn giao dịch Muaban247.io là một trong những sàn hỗ trợ quá trình giao dịch bằng cách chuyển khoản vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Bên cạnh đó, các giao dịch mua bán trên sàn Muaban247.io diễn ra an toàn nhất. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch mua bán đồng nội bộ tại đây. Mức giá mua bán vô cùng hấp dẫn nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua bán Deniex trên sàn Muaban247.io
Hướng dẫn mua bán Deniex trên sàn Muaban247.io

2. Tại sao nên chọn Muaban247.io?

Không phải không có lý do mà hàng ngàn nhà đầu tư lựa chọn Muaban247.io để đặt niềm tin thay vì các sàn giao dịch khác. Để trả lời câu hỏi tại sao nên chọn Muaban247.io bạn hãy nhìn vào những ưu điểm nổi bật dưới đây:

 • Sàn có thiết kế giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.
 • Hỗ trợ tất cả các thiết bị công nghệ tiến hành giao dịch.
 • Tất cả các giao dịch diễn ra đều hoàn toàn không mất phí.
 • Liên kết với nhiều tài khoản ngân hàng.
 • Có thể mua bán đa dạng nhiều đồng nội bộ USDT trong đó có đồng Deniex.
 • Giao dịch tiến hành với tốc độ nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/24, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn nhanh chóng.

3. Muaban247.io có an toàn không?

Muaban247.io có an toàn không? Tintucico.com có thể khẳng định chắc chắn với bạn là vô cùng an toàn. Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định một cách chắc chắn và tự tin tư vấn cho nhà đầu tư là bởi vì chúng tôi đã trải qua các bước giao dịch mua bán trên sàn Muaban247.io. 

Qua quá trình trải nghiệm, chúng tôi nhận thấy rằng số tiền chênh lệch mua bán trên sàn ở mức thấp nhất so với các sàn khác. Tốc độ giao dịch diễn ra vô cùng nhanh chóng, chỉ qua các thao tác cơ bản. Hỗ trợ và hướng dẫn vô cùng dễ hiểu khiến quá trình giao dịch trở nên dễ dàng hơn. 

Đồng thời, tiền sẽ vào tài khoản của bạn rất nhanh, ngay sau khi bạn đăng bán đồng nội bộ của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng của Muaban247.io. Trên phương diện là khách hàng tham gia mua bán, chúng tôi nhận được sự tư vấn rất nhiệt tình từ nhân viên. Hỗ trợ và hướng dẫn rất nhanh chóng.

4. Mua USDT Deniex bằng chuyển khoản ngân hàng

Quá trình mua ban Deniex trên Muaban247.io diễn ra vô cùng đơn giản. Chỉ bằng cách thao tác cơ bản chuyển khoản ngân hàng dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào sàn Muaban247.io, nhấn “MUA” và chọn mục “Deniex”. Hoặc truy cập theo đường link dẫn https://muaban247.io/mua/deniex và điền các thông tin dưới đây:

 • Số lượng Deniex cần mua.
 • Email nhận hóa đơn giao dịch mua Deniex.
 • Xác nhận số tiền mua Deniex.
 • Biệt danh Deniex.

Hoàn tất giao dịch mua Deniex bằng cách nhấn phím “Mua ngay” sau khi đã xác nhận thông tin chính xác.

Mua Deniex trên Muaban247.io
Mua Deniex trên Muaban247.io

Bước 2: Chuyển khoản mua Deniex

 • Xác nhận tất cả các thông tin đơn hàng mua Deniex qua Email.
Email thông báo đơn hàng
Email thông báo đơn hàng
 • Kiểm tra hóa đơn xác nhận Deniex
Chi tiết đơn hàng
Chi tiết đơn hàng
 • Chuyển khoản để thanh toán toàn bộ số tiền mua Deniex.
Chuyển khoản ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng

Lưu ý:  Phải đảm bảo chính xác tuyệt đối tất cả các thông tin như tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng, số tiền,…trước khi tiến hành chuyển khoản.

Bước 3: Kiểm tra số dư trong ví Deniex.

Nhận được +1,000$ Deniex
Nhận được +1,000$ Deniex

5. Bán USDT Deniex trên Muaban247.io

Cũng như cách mua, cách bán Deniex trên Muaban247.io diễn ra với các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào Muaban247.io, nhấn “BÁN”, chọn mục “Deniex”. Hoặc truy cập trực tiếp vào đường link dẫn https://muaban247.io/ban/deniex và điền đầy đủ thông tin vào bảng:

 • Số lượng Deniex cần bán.
 • Email nhận hóa đơn bán Deniex.
 • Xác nhận số tiền đã bán được.
 • Lựa chọn ngân hàng muốn thanh toán (Muaban247.io liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau).
 • Số tài khoản ngân hàng.
 • Tên chủ tài khoản.

Kiểm tra tất cả các thông tin chính xác tuyệt đối và nhấn “Bán ngay” để hoàn tất giao dịch.

Bán Deniex trên Muaban247.io
Bán Deniex trên Muaban247.io

Bước 2: Chuyển Deniex

 • Kiểm tra thông tin đơn hàng bán Deniex.
Bán Deniex trên Muaban247.io
Bán Deniex trên Muaban247.io
 • Chuyển Deniex đúng với số lượng cần bán theo biệt danh.
Chuyển nội bộ USDT Deniex
Chuyển nội bộ USDT Deniex

Bước 3: Số tiền bán Deniex sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản của bạn sau vài giây chờ đợi.

Đã nhận được VND trong tài khoản ngân hàng
Đã nhận được VND trong tài khoản ngân hàng

Với những thao tác cơ bản trên đây, quá trình mua bán Deniex trên Muaban247.io diễn ra vô cùng dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hiện nay sàn giao dịch Muaban247.io còn hỗ trợ mua bán tất cả các đồng nội bộ khác như Raidenbo, Aresbo, Ali, WIN, Bitono,…bằng cách chuyển khoản ngân hàng tiện lợi, tiết kiệm thời gian.

Đồng thời, nếu quá trình mua và bán của bạn xuất hiện vấn đề cần được hướng dẫn giải đáp. Thì hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng qua Chat Live. Để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

6. Lời kết

Như vậy, tintucico.com đã hướng dẫn bạn cách mua bán Deniex trên Muaban247.io nhanh chóng, an toàn và cực kỳ tốt qua bài viết trên đây. Hy vọng, với những thông tin hữu ích này, quá trình mua bán của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, và hạn chế đến mức tối đa những rủi ro không đáng có. Nếu muốn tìm hiểu thêm các cách mua bán đồng nội bộ khác thì hãy theo dõi chúng tôi bạn nhé.

 

Rate this post

Bình luận bài viết