Hướng dẫn mua bán USDT trên Remitano chi tiết từ A-Z

0
6476

Hiện nay, Remitano đã tích hợp cho phép mua bán Tether (USDT) trên hệ thống Remitano. Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản và có thể mua bán BTC, mua bán ETHmua bán USDT trên hệ thống của Remitano.

Việc mua bán trên Remitano an toàn, giao dịch nhanh và giá cả hợp lý hàng đầu Việt Nam không chỉ BTC, ETH, BCH, LTC, XRP và cả USDT. Nếu bạn còn đang gặp vấn đề trong việc mua bán USD/VND thì đây là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Mục lục bài viết

Tại sao nên chọn Remitano để mua bán USDT?

Đánh giá một số sàn giao dịch USDT ở Việt Nam thì giá mua bán USDT trên Remitano là tốt nhất và độ an toàn, nhanh chóng thì không cần phải nói đến.

Mua bán USDT trên Remitano

Remitano chấp nhận mua bán USDT bằng VND thông qua tài khoản ngân hàng Vietcombank.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano

Bước 1: Truy cập vào: https://remitano.com/usdt/vn/ sau đó nhấn vào “Đăng Nhập/Đăng Ký

Đăng ký tài khoản trên Remitano

Bước 2: Tiếp theo Điền địa chỉ Email của bạn và nhấn Tiếp tục

Điền địa chỉ Email

Bước 3: Vào Hộp thư đến để xác thực tài khoản

Vào Hộp thư đến để xác thực

Nhấn vào “Đăng nhập vào Remitano”

Sau đó các bạn thực hiện điền BÍ DANH cho lần đăng nhập đầu tiên. Chỉ đơn giản như vậy là đã đăng ký xong cho tài khoản Remitano và bây giờ tiến hành mua bán Tether (USDT).

Hướng dẫn xác thực tài khoản trên Remitano

Để thực hiện việc mua bán và rút tiền thì Remitano cũng yêu cầu thành viên phải xác minh thông tin tài khoản. Bao gồm: Hình ảnh, Ảnh CMND mặt trước, Ảnh CMND mặt sau, Ảnh chụp cùng hình CMND. Mời các bạn xem bài viết hướng dẫn xác minh tài khoản Remitano ở đây: Hướng dẫn xác minh tài khoản Remitano

Hướng dẫn tạo ví USDT trên Remitano

Có thể xem Remitano là một nơi để bạn lưu trữ USDT, nhưng việc tạo ví và chuyển USDT lên Remitano sẽ giúp cho việc mua bán USDT của bạn diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Bước 1: Đăng nhập vào Remitano và chọn VÍ USDT

Ví USDT

Bước 2: Chọn Tab NẠP xuất hiện địa chỉ ví USDT của bạn trên Remitano. Sau này, bạn chỉ cần gửi USDT về địa chỉ này thì USDT sẽ về Remitano.

Địa chỉ ví USDT trên Remitano

Hướng dẫn mua bán USDT trên Remitano

Việc mua USDT và bán USDT chênh lệch trong khoảng 1.000 VND ví dụ mua 26.000 VND/USDT thì bán 25.000 VND/USDT. Việc mua bán USDT trên Remitano chỉ giao dịch qua ngân hàng Vietcombank và yêu cầu bạn có Internet Banking hoặc Mobile Banking. (Nếu chưa có thì ra ngân hàng đăng ký)

Mua bán USDT trên Remitano

1. Hướng dẫn mua USDT trên Remitano

Bước 1: Tại mục “Danh sách người bán” bạn lựa chọn người bán giá tốt nhất rồi thực hiện mua USDT

Mua USDT trên Remitano

Bước 2: Nhập “Số lượng USDT“, tiếp theo chọn địa chỉ USDT trên Remitano hoặc 1 địa chỉ tại 1 sàn giao dịch khác. Sau đó nhấn “Mua USDT.

Mua USDT trên Remitano

Bước 3: Bạn có 15 phút để chuyển tiền cho người bán. Chính xác: Số tiền, Nội dung chuyển khoản, Số tài khoản.

*Lời khuyên: Các bạn nên sử dụng Internetbanking hoặc Mobile Banking của Vietcombank thao tác nhanh nhất và các dữ liệu nên COPY rồi DÁN sẽ tăng độ chính xác lên 100%. Có thể chụp “Biên lai giao dịch” và nhấn vào “Gửi bằng chứng thanh toán“: giúp giao dịch bạn diễn ra tốc độ cực kỳ nhanh.


Chuyển tiền cho người bán

Sau khi chuyển tiền thành công thì hệ thống Remitano, kiểm tra và người bán nhận được tiền thì trong vòng vài phút bạn có thể nhận USDT từ người bán về ví USDT. 

2. Hướng dẫn bán USDT trên Remitano

Để việc bán diễn ra nhanh chóng và tiện lợi cho bạn và người mua thì bạn có thể chuyển USDT về địa chỉ ví USDT trên Remitano như bước trên mình đã hướng dẫn

Bước 1: Đăng nhập vào Remitano, kéo xuống chọn TAB “Bán Ngay rồi điền: Số USDT muốn bán và chọn “Bán Ngay

Bán USDT trên Remitano

 

Bước 2: Thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền

Thông tin tài khoản Vietcombank

Bạn có thể vào Ví VND: https://remitano.com/usdt/vn/wallet/vnd/withdrawal chọn Rút để thiết lập tài khoản nhiều ngân hàng Vietcombank.

Lời kết

Việc mua bán USDT trên Remitano cũng tương tự như việc mua bán BTC, ETH trên Remitano mà từ trước giờ.

Đánh giá việc mua bán USDT trên Remitano là khá tốt vì giá cả hợp lý, giao dịch nhanh chóng và việc nạp/rút USDT hay VND diễn ra trong vòng vài phút.

Trong khi giao dịch nếu xảy ra bất kỳ lỗi gì thì bạn hãy vào chat với đội ngũ Support ở góc phải bên dưới màn hình.

  • Xem thêm: Hướng dẫn mua bán ETH trên Remitano
5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận bài viết