Hướng dẫn mua Token dự án ICO Cybermiles – CMT 5miles

0
369

Mục lục bài viết

Tổng quan về Cybermiles

Cyberlimes (CMT) là một dự án áp dụng công nghệ Blockchain và được vận hành, phát triển bởi 5xlab – viện nghiên cứu và phát triển blockchain. 5miles được thành lập năm 2014 với nhóm chuyên gia tầm cỡ thế giới đến từ Mỹ và Trung Quốc. Đã huy động khoảng 62 triệu USD từ hãng đầu tư nổi tiếng như IDG, SIG, Blue Lake và Morningside.

5miles dự định sẽ là nền tảng đầu tiên tận dụng giao thức blockchain của CyberMiles, và đồng thời cũng hỗ trợ 5xlab trong việc phát triển công nghệ. Trong suốt 3 năm dẫn đầu đổi mới trên các marketplace trực tuyến & ngoại tuyến, 5miles đã tích lũy được phương thức kỹ thuật và thương mại cần thiết để thay đổi công nghệ blockchain & hợp đồng thông minh cho những ứng dụng thực tế.

5Xlab tìm kiếm vận dụng chuyên môn vào việc phát triển CyberMiles, với niềm tin và sự bằng lòng làm tâm điểm. Điều này sẽ giúp CyberMiles trở thành công nghệ blockchain phổ biến cho các hoạt động kinh doanh thực tế.

Giới thiệu về 5miles

5miles là một doanh nghiệp dẫn đầu về thương mại điện tử kết nối người tiêu dùng với người tiêu dùng (“c2c”) tại Hoa Kỳ. Ứng dụng hàng đầu của doanh nghiệp, gọi là ứng dụng 5miles, có hơn 10 triệu người dùng đăng ký tại Hoa Kỳ và ước tính vượt quá 3 tỷ USD tổng giá trị giao dịch vào năm 2017.

Ứng dụng 5miles được xếp hạng 10 ứng dụng mua sắm hàng đầu ở Hoa Kỳ. Trung bình, người dùng 5miles dành 24 phút mỗi ngày trên ứng dụng, khiến ứng dụng này dễ dàng trở thành một trong những ứng dụng thương mại điện tử hấp dẫn nhất ở Hoa Kỳ.

Tổng Giám đốc điều hành sáng lập – Tiến sĩ Lucas Lu, trước đây là đồng sáng lập kiêm Giám đốc Công nghệ (CTO) của Light In the Box, một công ty được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE). Trước đó, Lucas đã từng là Giám đốc điều hành đầu tiên của nền tảng di động Taobao của Alibaba.

5miles là gì?

Cybermiles Token gì là?

CyberMiles Foundation Limited và 5miles LLC đã hợp tác phát triển ra CyberMiles Token (CMT), một loại tiền ảo thế hệ 3.0 tiếp nối sau Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) với khối lượng phát hành ban đầu là 1 tỷ CMT.

Bằng cách tập trung vào thương mại điện tử và các thị trường trực tuyến, CyberMiles tích hợp các phát kiến chuỗi khối mới nhất để thực thi các “Hợp đồng kinh doanh thông minh” trên một chuỗi cực kỳ hiệu quả và giải quyết các vấn đề về trì trệ hệ thống gắn liền với các chuỗi khối thông dụng hiện có.

Dự kiến CyberMiles Token (CMT) – loại token tiện ích của CyberMiles sẽ trở thành một “token chủ đạo” trong việc cấp vốn và triển khai các ứng dụng và dự án thương mại điện tử, tương tự như cách đồng ETH được sử dụng hiện tại.

Lộ trình và cột mốc dự án Cybermiles

 • THÁNG 4/2014:Thành lập 5miles LLC.
 • THÁNG 6/2014: 5miles nhận được 5 triệu USD đầu tư Series A từ SIG
 • THÁNG 10/2014: Bắt đầu thử nghiệm ứng dụng 5miles
 • THÁNG 1/2015: Ra mắt ứng dụng 5miles tại Mỹ
 • THÁNG 6/2015: 5miles nhận 17 triệu USD tiền đầu tư Series B, do IDG và Morningside dẫn đầu.
 • THÁNG 11/2015: 5miles giới thiệu công nghệ xác minh người dùng và phát hiện lừa đảo, củng cố thêm các tính năng an toàn cho phát kiến marketplace.
 • THÁNG 1/2016: Tổng giá trị hàng hóa của 5miles đạt 100 triệu USD; nhận 30 triệu USD đầu tư Series B-1, do Blue Lake và Puhua dẫn đầu.
 • THÁNG 1/2017: 5miles vượt con số 11 triệu người dùng, trở thành một trong top 10 ứng dụng mua sắm tại Mỹ (số liệu từ Similar Web); bắt đầu khai phá khởi đầu blockchain.
 • THÁNG 6/2017: 5miles nhận 10 triệu USD tiền quỹ đầu tư tiếp nối từ những nhà đầu tư trước đó (đóng vốn treo).
 • THÁNG 8/2017: 5Xlab chính thức ra mắt, tập trung vào chương trình blockchain CyberMiles; phát triển CyberMiles v0.1.
 • THÁNG 10/2017: 5Xlab khai phá việc phát hành CyberMiles token (CMT).
 • THÁNG 6/2018: Ứng dụng 5miles bắt đầu chấp nhận CMT cho giao dịch marketplace được thuận tiện.
 • THÁNG 12/2018: 5Xlab ra mắt phiên bản CyberMiles v1.0.
 • THÁNG 3/2019: Mô-đun CM cho phép sử dụng trên các nền tảng khác để chấp thuận được tiện lợi hơn.

Thông tin chi tiết về Token CMT

Token CMT đã ngừng bán giai đoạn Pre-Sale dành cho khách hàng lớn từ 23/09 đến 23/10 với mức đầu tư tối thiểu 20 BTC. Giai đoạn ICO chi tiết như sau:

 • Mã Token: CMT
 • Ngày mở bán: 21/11 đến 05/12/2017
 • Số lượng mở bán: 350 triệu CMT
 • Tổng cung dự định: 10 tỷ CMT
 • Giá 1 ETH = 7.000 CMT
 • Tham gia tối thiểu: 0.2 ETH
 • Token chuẩn ERC-20
 • Thời gian trả Token: Sau 30 kết thúc ICO

CyberMiles Foundation đề xuất tạo 700 triệu CMT vào lúc đầu (350 triệu CMT bán Pre-sale + 350 triệu CMT bán ICO đại chúng), tuy nhiên theo thời gian sau 30 năm có thể mở rộng thành 10 tỷ CMT. Bạn có thể tìm thấy các thông tin bổ sung về việc CMT dự kiến được phân bổ vào thời điểm nào và phân bổ cho ai ở dưới đây.

Sau khi hoàn thành giao dịch bán 700 triệu CMT token CyberMiles (“Bán Token”), sẽ có tổng cộng 700 triệu CMT lưu hành trên thị trường.

Token CMT

Phân bố Token CMT

Theo đề xuất, 3 tỷ token sẽ được phân bổ trước cho 5miles và các đối tác ban đầu khác, có xét đến vai trò của họ trong việc thiết lập nền tảng CyberMiles và phát triển hệ sinh thái ban đầu cho CMT. Việc phân bổ token sẽ tuân theo thời gian hưởng quyền dài hạn (3 năm) và sẽ được coi là cơ sở của quan hệ đối tác chiến lược trong đó 5miles đóng góp thương hiệu, công nghệ và tích hợp trên 10 triệu người dùng đã đăng ký với CyberMiles và CMT.

Phân bố Token

 • Chi tiết phân bổ Token CMT từng năm (Nguồn: Sách trắng dự án)

Phân bố Token

Đội ngũ lãnh đạo, phát triển dự án Cyberlimes

Về đội ngũ dự án, Cybermiles rất minh bạch đầy đủ thông tin và rõ ràng gồm những thành viên ưu tú trong lãnh vực thương mại điện tử.

 1. Người đứng đầu là Tiến sĩ Lucas Lu CEO: Người Sáng lập, nhận bằng Tiến sĩ về Vật lý Hạt nhân từ SMU năm 2005. Ông làm việc tại CERN khi tham gia nghiên cứu lý thuyết và thử nghiệm Hạt Higgs (Hạt của Chúa). Lucas cũng là Tỗng Giám Đốc đầu tiên cho nền tảng Di động của Taobao, Alibaba.

2. Tiến sĩ Michael Yuan: nhận bằng Tiến sỹ về Vật lý Thiên văn từ Đại học Texas tại Austin. Ông là tác giả 5 cuốn sách về phát triển phần mềm, được phát hành bởi Prentice Hall, Addison-Wesley và O’Reilly. Michael là một người soạn sửa code cho một số dự án Open Source lớn như Firefox, Fedora, JBoss và nhiều dự án khác.

3. Alex Lau: Ông nhận bằng Khoa học Máy tính Phần mềm tại Đại học North Texas năm 1999. Ông là Quản lý R&D cho SUSE Linux tại Bắc Kinh và là CTO cho Symbio Mobile.,Cố vấn Blockchain cho WeBank và 5miles.

Nhóm phát triển Cybermiles

4. George Chen: từng là Phó Chủ tịch Phát triển Sản phẩm tại Allyes, nền tảng quảng cáo và agency digital marketing lớn nhất tại Trung Quốc, từng là kỹ sư chính của DoubleClick, một công ty con thuộc Google.

 1. Garwin Chan: CFO, ông từng là Giám đốc Điều hành tại Founder H Fund. Trước đó, ông giữ vai trò Phó Chủ tịch Bain Capital, một công ty đầu tư hàng đầu thế giới. Garwin tốt nghiệp bằng Khá tại Trường Harvard năm 2003.

6. Rick CantuTổng Giám đốc. Trước đây ông từng là Phó Chủ tịch Good Deeds Wireless, một startup về viễn thông di động, và đã làm việc hơn 20 năm trong lĩnh vực TMT. Trước khi startup, ông là cố vấn cao cấp tại Morgan Stanley.

 1. Trey Troxel, Nhà Chiến lược Sản phẩm. Trước đây, Trey là Giám đốc Sales và Marketing tại một tập đoàn xe hơi lớn, và trước đó nữa, ông là chuyên viên cao cấp tại nhiều công ty nền tảng phần mềm và kỹ thuật số Ôtô hàng đầu, như Autotrader.com, PureCars và vAuto.

Nhóm phát triển Cyberlimes

Cybermiles còn có đội ngũ nhân viên tại Mỹ và 2 đội ngũ khác tại Bắc Kinh và Thượng Hải, Trung Quốc. Đội ngũ cố vấn cho dự án đều xuất thân từ Mỹ trong lĩnh vực tư vấn start-up, quỹ đầu tư, luật sư và cố vấn chiến lược khách hàng.

1.Amanda Bush, Cố vấn cho 5miles & CyberMiles là đối tác tại St. Augustine Capital Partners. Bà được Thomson Reuters mệnh danh là một “Rising Star – Ngôi sao đang lên” (2007-2014). Amanda là đồng chủ tịch của Quỹ Barbara Bush (Cựu Phu nhân Tổng thống Bush) hiện đang nắm giữ khá nhiều Token CMT.

2.Frank Lee, Nhà sáng lập một số công ty startup và Angel Investor. Phát triển thành công hệ thống đào Litecoin ASIC đầu tiên trên thế giới. Hai công ty đều thuộc hệ sinh thái MI. Đã đầu tư và đồng sáng lập nhiều công ty trong nhiều lĩnh vực, gồm có Game, VR, AR, IOT…

3.Malachi Boyuls, Cố vấn cho 5miles & CyberMiles. Malachi là đối tác tại St. Augustine Capital Partners. Trước đây ông từng là luật sư tại Dallas cho Gibson, Dunn & Crutcher LLP, nơi ông thực thi các nhóm lập quy của công ty như chống độc quyền, năng lượng, bảo mật và sở hữu trí tuệ.

Cybermiles còn có đội ngũ nhân viên tại Mỹ và 2 đội ngũ khác tại Bắc Kinh và Thượng Hải, Trung Quốc. Đội ngũ cố vấn cho dự án đều xuất thân từ Mỹ trong lãnh vực tư vấn start-up, quỹ đầu tư, luật sư và cố vấn chiến lược khách hàng.

Có thể nói Cybermiles có một nền tảng đội ngũ ưu tú và đối với một dự án ICO thì không có điểm nào có thể chê trách cả.

Thông tin website và truyền thông dự án Cybermiles

Điểm cộng cho dự án Cybermiles là phần chuyển ngữ rất chi tiết và rõ ràng. Ngoài Tiếng Anh, Cybermiles hỗ trợ Tiếng Trung, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia và Tiếng Việt. Vì vậy bạn có thể tham khảo mọi Tài liệu được chuẩn bị rõ ràng bằng Tiếng Việt cũng như các giải đáp thắc mắc về dự án ngay tại Trang chủ của Cybermiles.

THÔNG TIN VỀ CYBERMILES

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CYBERMILES

Trên là những thông tin chi tiết về dự án Cybermiles cho nhà đầu tư tìm hiểu và tham gia dự án tiềm năng này.

 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản CyberMiles

Thông tin ngày 21/11 Cybermiles sẽ chính thức bán Token CMT, tuy nhiên bạn nên đăng ký sớm, xác minh tài khoản và chuyển Ethereum (ETH) sớm để không bỏ lỡ cơ hội “NGON ĂN” này.

I. YÊU CẦU ĐỂ MUA ĐƯỢC TOKEN CMT

II. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Bước 1: Truy cập vào trang https://cm.5miles.com/ sau đó nhấn “Tham dự Ngay”

Tham dự Ngay

Bước 2: Điền EmailMật khẩu và Nhập lại mật khẩu rồi tích vào “Tôi không phải là người máy” sau đó nhấn TẠO TÀI KHOẢN

Tạo tài khoản 5miles

Bước 3: Xác nhận địa chỉ email

– 5miles thông báo đã gửi email kích hoạt

Xác nhận Email

– Truy cập vào Hộp thư đến trong email để xác thực

Vào Hộp thư đến để xác thực

– Xác thực thành công

Địa chỉ email được xác thực thành công

Bước 4: Gửi thông tin xác minh

CyberMiles yêu cầu bạn cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh CMND hoặc hộ chiếu mới có thể mua Token CMT.

*Lưu ý: Bạn phải xác minh trước ngày 20/11 để tiến hành mua Token CMT vào ngày 21/11.

Hình ảnh cần có:

 • Ảnh CMND mặt trước
 • Ảnh CMND mặt sau
 • Ảnh chụp hình thể hoặc khuôn mặt của bạn

– Tiến hành điền thông tin của bạn như hình dưới:

 • Quốc tịch: Chọn Vietnam
 • Tên: Tên trùng với CMND (VD: Giang)
 • Họ: Họ trùng với CMND (VD: Nguyen)
 • Địa chỉ Ethereum: Địa chỉ ví Ethereum trên MyEtherWallet (Hướng dẫn tạo ví MyEtherWallet)
 • Số CMND: Chọn “Ảnh Số CMND do Chính quyền Phát Hành”
 • Ảnh số CMND: Điền Số CMND của bạn vào
 • Ảnh CMND: Click vào “Choose file” và chọn tải lên ảnh CMND mặt trước
 • Ảnh chụp mặt sau CMND: Click vào “Choose file” và chọn tải lên ảnh CMND mặt sau
 • Tải lên ảnh tự chụp: Chọn ảnh chụp khuôn mặt của bạn

Sau đó nhấn GỬI để gửi thông tin.

Gửi thông tin chính xác cho CyberMiles

– Sau đó nhấn “Tôi đồng ý & Gửi”

Tôi đồng ý & gửi

– CyberMiles thông báo chờ xác thực thông tin

Chờ email thông báo

*Lưu ý: Việc bây giờ là chờ hệ thống của CyberMiles xác minh thông tin của bạn. Sau đó, CyberMiles gửi email thông báo địa chỉ ví Ethereum của bạn về email để kiểm tra chính xác.

Thông tin đã được xác minh


ĐỊA CHỈ ETHEREUM CỦA CYBERMILES ĐỂ CHUYỂN ETH VÀO

Bạn truy cập vào: https://cm.5miles.com/vi/token-sale chấp nhận điều khoản và sẽ hiện ví Ethereum của CyberMiles (Khi nào bán Token CMT ví mới chính thức hiện ra). Phần dưới “Địa chỉ đóng góp Ethereum” chính là là địa chỉ bạn cần chuyển ETH vào.

Đóng góp Ethereum


Hướng dẫn mua Token CMT

Hiện tại việc bán Token CMT chưa bắt đầu nên việc hướng dẫn sẽ được cập nhật sớm cho mọi người cùng tham gia đầu tư mua Token CMT.

*Chú ý:

 • Nên đăng ký sớm và gửi thông tin xác minh cho CyberMiles từ bây giờ
 • Mua ETH trữ săn trong ví MyEtherWallet để mua Token CMT diễn ra nhanh

Vì đây là một dự án ICO cực HOT việc bán Token diễn ra rất nhanh nên bạn nên chuẩn bị từ bây giờ, có vấn đề gì chưa làm được liên hệ nhóm mình hỗ trợ.

Lời kết

Bài viết trên giúp cho bạn hiểu tổng quát về CyberMiles, theo đánh giá cá nhân mình thì đây là một dự án ICO tốt, tiềm năng. Truy cập vào trang chủ: https://cm.5miles.com/ để tìm hiểu kỹ thông tin và quyết định mua Token CMT.

Rate this post

Bình luận bài viết