LATOKEN là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch LATOKEN

0
660

Hôm này, Tintucico sẽ giới thiệu đến bạn một sàn giao dịch mới, đa ngôn ngữ (Có hỗ trợ tiếng Việt), có đồng coin riêng của sàn (LA),…. Vậy LAToken là gì? Đăng ký và sử dụng như thế nào? Mời các bạn xem bài hướng dẫn sau đây.

Mục lục bài viết

LATOKEN là gì?

LATOKEN là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo cũng như sàn giao dịch đa tài sản, bao gồm các tài sản hữu hình như bất động sản, cổ phiếu, tranh ảnh nghệ thuật có giá trị. LATOKEN có trụ sở tại Estonia.

Bởi vì ngoài là một sàn giao dịch, LATOKEN còn là một nền tảng blockchain mà bạn có thể “mã hóa” các tài sản hữu hình như bất động sản, cổ phiếu…một cách an toàn và đảm bảo. Sau đó, bạn có thể bán cổ phần của những tài sản đó trên sàn LATOKEN, nơi các nhà đầu tư mua cổ phần để đổi lấy tiền mặt. Bạn nhận tiền mặt trong khi vẫn giữ quyền sở hữu tài sản của mình, mà không phải tra bất kỳ khoản lãi suất nào. Trang web chính của sàn LATOKEN là https://latoken.com/

Token LA của sàn LATOKEN

Như đã nói ở trên, LA Token là token chuẩn ERC-20 phục vụ cho nền tảng LAToken.

 • Tổng lượng cung: 1 tỷ token.
 • Nguồn cung hiện tại: 400.000.000 token.
 • Đang lưu hành: 81 triệu token.

LAToken kết thúc ICO vào tháng 10 năm 2017 và ước tính thu được hơn 20 triệu USD từ việc bán token LA.

Hiện ngoài sàn LAToken, token LA còn được giao dịch trên các sàn HitBTC, OKEx, Kucoin, COSS.io và CoinExchange.

Tính năng của sàn giao dịch LATOKEN

 • Về bảo mật: Sàn LATOKEN sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, mật khẩu được mã hoá bằng công nghệ SHA-256, bảo mật đa chữ ký, xác thực 2FA, có hệ thống chống DDOS nhiều lớp, sử dụng các ví lạnh để lưu trữ.
 • Về phí giao dịch: Hiện tại sàn LATOKEN không công bố mức phí giao dịch của nó
 • Về chi phí về tiền gửi: Giống như phí giao dịch, sàn LATOKEN cũng không công bố mức chi phí khi người dùng nạp tiền vào sàn.
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn LATOKEN hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau, tại thời điểm viết bài này, danh sách các đồng coin bao gồm Ethereum, Bitcoin, EOS, VeChain, Tron, Augur, USDT, TenX, cũng như một số loại coin ít phổ biến hơn. Các cặp giao dịch có khối lượng nhiều nhất trên nền tảng LATOKEN là LA/ETH, REP/LA và EOS/ETH.
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của LATOKEN được đánh giá là khá đẹp, với các thông số kĩ thuật sắp xếp hợp lý. Nền tảng giao diện dựa trên web của LATOKEN dựa trên công nghệ DAG.
 • Về ngôn ngữ: Sàn LATOKEN hiện tại chỉ hỗ trợ rất một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh.
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn LATOKEN không hỗ trợ giao dịch ký quỹ
 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn LATOKEN không hỗ trợ tiền pháp định.
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn LATOKEN hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.

Sàn LATOKEN hỗ trợ đồng coin và token nào?

Hiện tại sàn LATOKEN hỗ trợ hơn 170 đồng tiền điện tử khác nhau, danh sách các đồng coin bao gồm Ethereum, Bitcoin, EOS, VeChain, Tron, Augur, USDT, TenX, cũng như một số loại coin ít phổ biến hơn. Các cặp giao dịch có khối lượng nhiều nhất trên nền tảng LATOKEN là LA/ETH, REP/LA và EOS/ETH.

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn LATOKEN thời điểm hiện tại là hơn 38 triệu USD, tương đương với hơn 6877 BTC.

Phí giao dịch trên sàn LATOKEN như nào?

Phí giao dịch: 0.1%.

Phí rút tiền: tùy thuộc vào loại coin mà bạn rút, phí một số coin tiêu biểu như sau bảng dưới.

Coin Phí
LA 20 LA
ETH 0.008 ETH
BAT 14 BAT
NPXS 400 NPXS
TRX 90 TRX

Như vậy bạn có thể thấy phí rút tiền trên LAToken tương đối cao so với mặt bằng chung, và LAToken không hỗ trợ nạp và rút BTC.

Thông tin về LATOKEN

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn LATOKEN

Bước 1: Truy cập vào trang chủ: https://latoken.com/ và nhấn “LOGIN

Nhấn vào Login

Bước 2: Chuyển sang mục đăng ký và điền thông tin, sau đó nhấn “Đăng ký

Đăng ký sàn Latoken

Bước 3: Sau khi đăng ký hệ thống sẽ hiện ra bản xác nhận về bảo vệ thông tin người dùng Data Protection Regulation (GDPR) theo chuẩn của Châu Âu. Các bạn kéo xuống dưới và check vào đồng ý rồi nhấn tiếp Confirm như hình.

Điều khoản của LATOKEN

Bước 4: Xác minh tài khoản Email đăng ký. LATOKEN sẽ gửi email và bạn truy cập vào Email để xác minh, nhấn vào “CONFIRM EMAIL

Xác nhận Email đăng ký

Xác minh thành công

Như vậy là chúng ta đã đăng ký thành công và có thể giao dịch, mua bán trên LATOKEN. Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn xác minh số điện thoại và bật 2FA cho tài khoản LATOKEN.

Hướng dẫn xác minh tài khoản

Update…

Hướng dẫn giao dịch BDC

Update…

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận bài viết