Lợi Nhuận Khủng Từ BOX Trong Game Rici Elon

0
93

Làm thế nào để có được lợi nhuận khủng với một số vốn cố định đầu tư ban đầu và một kế hoạch 40 ngày chắc chắn? Đó là thắc mắc mà sẽ khá nhiều bạn quan tâm thời gian qua. Cộng đồng Meme coin và game NFT đang liên tục theo dõi một tên game khá hot trong thời gian qua – Rici Elon.

Với những gì đã chứng tỏ trong thời gian qua, nếu bạn chưa kịp bắt chuyến tàu từ những ngày đầu, bạn vẫn còn cơ hội! Có thể với Axie Infinity, người chơi sẽ thu hồi vốn sau một thời gian cày game từ 2-3 tháng. Còn với Rici Elon, tất cả đều đã được tính toán để làm sao bạn có 200% tài sản, thậm chí thành 300% chỉ trong 40 ngày đầu tư! Hãy đọc bài viết “Lợi Nhuận Khủng Từ BOX Trong Game Rici Elon” sẽ giải đáp cho bạn.

Lợi Nhuận Khủng Từ BOX Trong Game Rici Elon
Lợi Nhuận Khủng Từ BOX Trong Game Rici Elon

Một số tính năng cơ bản

Để có thể dễ dàng áp dụng chiến thuật và cách tính toán bên dưới, bạn cần biết một số tính năng cơ bản trong game như sau:

Withdraw

Rút RICI từ ví game về ví Metamask. Sau đó, bạn có thể bán RICI trên Pancakeswap sang BNB, USDT và đổi sang VNĐ nha.

Transfer

Chuyển pet NFT giữa những người chơi. Bạn có thể chuyển cho người chơi khác, account khác của bạn nếu bạn có nhiều account. Hoặc bạn có thể bán, trao đổi thông qua giao dịch tự thõa thuận giữa 2 bên. Lưu ý: Chọn cộng đồng uy tín, có admin làm trung gian chứ không nên tin ai mà chuyển trước rồi họ chuyển lại sau nhé!

Store

Mua Box để được nhận NFT liên tục trong 40 ngày. Bạn nên mua Box cao nhất theo khả năng số RICI bạn đầu tư. Lý do là để nhanh nhất việc được level cao nhất, giá trị nhiều nhất. Hiện đã mã bán Box 1 đến 5. Còn Box 6 và 7 sẽ chờ mỗi đợt mở bán được thông báo sau trên group.

Upgrade

Đây là tính năng nâng cấp hay ghép NFT. Với 2 NFT cùng cấp, bạn sẽ ghép lên thành 1 NFT cấp độ kế tiếp. Tỷ lệ thành công là 99%, thất bại là 1% (Sẽ mất 1 trong 2 NFT nếu bị thất bại). Giá trị của NFT mới sẽ cao hơn tổng giá trị của 2 NFT trước đó.

Một số tính năng cơ bản Rici Elon
Một số tính năng cơ bản Rici Elon

Sell

Đây là tính năng bán NFT vào Pool Reward dựa theo giá trị NFT đó. Bạn sẽ nhận lại được RICI token. Có thể được bán trên Pancakeswap nhận lại USDT, BNB.

Account – Làm affiliate

Ở mục “Account” trên game, sẽ có link giới thiệu bạn có thể gửi link này cho người khác tham gia vào để nhận được hoa hồng. Bạn có thể tự phát triển hệ thống, đội nhóm để kiếm thêm dòng tiền thu nhập thu động thông qua làm Affiliate này nhé.

Tính toán như thế nào để được thu nhập khủng?

Cách tính toán cơ bản nhất

Với mỗi Box bạn mua sẽ nhận được số NFT có từng level khác nhau. Xem tóm tắt thông qua bảng bên dưới. Với bảng tính toán đó, bạn sẽ biết được:

  • Giá trị ban đầu khi đầu tư mua mỗi Box.
  • Nhận lại được gì mỗi ngày với cứ mỗi Box bạn sở hữu? Số NFT và giá trị Rici Token tương ứng.
  • Sau 40 ngày, bạn sẽ nhận đươc tổng lợi nhuận ra sao ứng với mỗi Box.
  • Đánh giá được Box nào phù hợp và hiệu quả tùy theo mong muốn đầu tư của bạn.
Tính toán số RICI sau 40 ngày
Tính toán số RICI sau 40 ngày

*1 RICI = $ 0.00094 dựa trên Poocoin.app hôm nay

Bạn đã có so sánh giữa số đầu tư ban đầu so với kết quả cuối cùng của bạn trên chưa ạ? Bạn đã thấy được kết quả tăng 200%-300% mà mình đã có nhắc qua rồi chứ?

Dưới đây là bổ sung giá NFT tùy theo level để bạn có thể hiểu rõ hơn bàng trên:

Bàng giá trị NFT theo level
Bàng giá trị NFT theo level

Ghép thú: Cách gia tăng thêm lợi nhuận

Cụ thể, khi ghép 2 NFT cùng level bạn sẽ nhận được 1 NFT cấp độ tiếp theo. Bạn có 99% tỷ lệ thành công và 1% thất bại. Khi thất bại bạn sẽ chỉ mất 1 trong 2 NFT được mang đi ghép. Ví dụ: Ghép 2 NFT level 1, bạn nhận được 1 NFT level nếu thành công.

Tuy nhiên, bạn hãy thử nhìn lại bảng giá trị NFT theo level ở trên. Bạn hãy thử cộng giá trị Rici của 2 NFT cùng cấp so với 1 NFT của cấp tiếp theo và so sánh. Bạn có nhận thấy đều gì độc đáo không ạ?

Kết quả là: Giá trị Rici token của NFT được ghép thành cao hơn tổng giá trị 2 NFT mang đi ghép. Ghép level lên càng cao, sự chênh lệch đó càng lớn. Điều đó đồng nghĩa với việc, lợi nhuận, tài sản bạn liên tục tăng.

Ghép level lên càng cao tài sản càng tăng
Ghép level lên càng cao tài sản càng tăng

Mình tóm tắt lại ở bảng sau đây. Đơn giản đây chỉ là một bài toán với: Phép nhân (Nhân thưởng mỗi ngày với 40 ngày, có được tổng số NFT nhận được); Phép chia (Cứ mỗi 2 NFT ghép thành 1 NFT cấp tiếp theo). Từ đó, bạn dễ dàng tính được, Box nào nhận được bao nhiêu NFT với level nào!

Sau 40 ngày bạn ghép được bao nhiêu NFT với level?
Sau 40 ngày bạn ghép được bao nhiêu NFT với level?

Lưu ý: Đây là tính toán dựa trên việc ghép và thành công 100% cho dễ tính nhé. Như mình đã nói, sẽ có 99% Thành công và 1% Thất bại.

Nắm được mức phí

  • Phí bán NFT cho Pool Reward ~3%/lần;
  • Phí swap RICI sang USDT hoặc BNB là 12%;
  • Phí rút từ ví game về ví Metamask % khá nhỏ…

Kết luận

Với chi tiết cách thức tính toán ở trên, sau 40 ngày bạn đã có thể x2, x3 tài sản rồi phải không ạ? Những thông tin trên, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu trên Rici Elon, nguyên tắc cuộc chơi đã công khai rõ ràng.

Bài viết “Lợi Nhuận Khủng Từ BOX Trong Game Rici Elon” chỉ đơn giản giúp bạn tổng hợp, trình bày theo cách dễ hiểu và chi tiết nhất. Khi đầu tư, nếu bạn có thể nhắm được khả năng sinh lợi, thời gian, số tiền đầu tư… thì bạn sẽ dễ dàng cân nhắc và đưa ra quyết định phải không ạ?

Bài viết này chỉ là tham khảo dựa trên những thông tin tốt nhất ở hiện tại. Bạn hãy đọc và tự mình xác thực, tính toán để từ đó chịu trách nhiệm khi tự mình đầu tư. Chúc các bạn sẽ thành công khi chơi game, kiếm tiền với Rici Elon!

Bình luận bài viết