LTPTrade là gì? Hướng dẫn mua bán LTPTrade chi tiết nhất

0
82

LTPTrade là gì? Giao dịch tại sàn LTPTrade có an toàn? Những cách nào có thể kiếm tiền hiệu quả tại sàn LTPTrade? Đây sẽ là những câu hỏi mà nhiều bạn mới tham gia sẽ thắc mắc. Chính vì thế, ở bài viết hôm nay, mình sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các câu hỏi ở trên.

Ngoài ra, mình còn “bonus” thêm cho bạn, một thông tin cực kỳ hữu ích ở cuối bài viết nữa. Vì giả sử, bạn chọn sàn LTPTrade để giao dịch và kiếm được tiền trên đó rồi. Làm thế nào để rút về VNĐ và ngược lại? Phải lựa chọn được một nơi uy tín khi cần thanh khoản trên LTPTrade phải không ạ? Vậy hãy cùng mình xem một vài thông tin nhanh về LTPTrade là gì nhé?

Mục lục bài viết

LTPTrade là gì?

LTPTrade là sàn giao dịch nhị phân được xây dựng trên công nghệ Blockchain. Nhà đầu tư kiếm lợi nhuận từ việc dự đoán sự tăng/giảm của cặp tiền điện tử. Dự đoán đúng sẽ nhận được phần thưởng lên đến 95% giá trị đặt cược.

LTPTrade là gì?
LTPTrade là gì?

LTPTrade cho phép người dùng có thể nạp & rút tiền đơn giản rất nhanh chóng bằng Tether (USDT) tiêu chuẩn BEP20 nên vì vậy bạn hoàn toàn có thể mua bán LTPTrade.

LTPTrade có những ưu điểm gì?

Cùng điểm qua một vài ưu điểm của sàn LTPTrade nhé:

 • Nền tảng bảo mật cao: Điểm khác biệt của LTPTrade so với những sàn khác là bảo mật 3 lớp. Ngoài điền email và mật khẩu đăng nhập, ngoài lớp mã 2FA để truy cập, bạn còn cần lấy thêm mã Code khi đăng nhập trên một thiết bị mới. Đây là điểm mà những sàn khác không có.
 • Giao dịch dễ dàng: Dù bạn là một người mới chưa biết gì thì vẫn có thể thao tác dễ dàng. LTPTrade đầy đủ tính năng mọi nhà giao dịch.
 • Các chỉ báo hữu ích: Các chỉ báo giao dịch của LTPTrade đầy đủ để khiến bạn hài lòng dù bạn chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.
 • Tương thích nhiều thiết bị: Giao diện và thiết kế của LTPTrade được tùy chỉnh phù hợp với nhiều thiết bị.
 • Thanh khoản nhanh chóng: Mọi hoạt động nạp rút của LTPTrade đều được xử lý nhanh chóng và miễn phí nếu bạn sử dụng cổng nội bộ.Ngoài ra, sàn còn tích hợp cổng USDT BEP-20 để bạn linh hoạt nạp rút sang nhiều nền tảng trên mạng BSC.
 • Chính sách hoa hồng ưu đãi: Cơ chế hoa hồng lên tới 7 tầng, bao gồm hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý sẽ đem lại cho người cơ hội kiếm thu nhập thụ động bền vững.
 • Hỗ trợ tài khoản Demo:Với tài khoản Demo lên tới 1000$, người dùng có thể thoải mái luyện tập. Các phương pháp giao dịch, quản lý vốn một cách thành thục trước khi giao dịch, trade thực tế.

05 Cách kiếm tiền với LTPTrade

Giao dịch

Đây là cách kiếm tiền cơ bản và phổ biến nhất. Mọi người sẽ nạp tiền vào giao dịch để kiếm lợi nhuận. Với phương thức giao dịch đơn giản là dự đoán sự tăng hoặc giảm của cặp tiền BTC/USDT.

Mọi người nên giao dịch bằng tài khoản Demo trước, luyện tập các phương pháp. Sau khi đã làm quen rồi thì mới nên nạp tiền vào trade bằng tài khoản thật.

Mọi người lưu ý ở thị trường BO này giữ tiến quan trọng hơn kiếm tiền. Vì vậy hãy quản lý vốn hợp lý và tuân thủ target để tránh khỏi rủi ro cháy tài khoản.

Xây dựng hệ thống

Cũng như nhiều sàn BO khác, LTPTrade có hỗ trợ cơ chế hoa hồng lền tới 7 tầng. Người dùng chỉ tốn chi phí 100$ mua quyền đại lý là có thể nhận được tiền thưởng từ hệ thống. Khi có người trong hệ thống giao dịch hoặc mua đại lý, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Đây là cách kiếm tiền an toàn nhất, tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững cho bạn. Nếu bạn thực hiện tốt thì lợi nhuận mang lại còn cao hơn rất nhiều so với việc tự giao dịch.

Giao dịch sàn LTPTrade
Giao dịch sàn LTPTrade

Kiếm tiền từ Alita (ALI)

Khi mọi người giao dịch thì sẽ nhận được airdrop đồng Alita token. Số lượng Alita nhận được phụ thuộc vào volume giao dịch cá nhân của bạn. Bên cạnh việc tự trade hãy cân nhắc thêm việc sử dụng Bot Auto để có được volume trade cao nhất.

Ngoài ra, mọi người có thể mua trực tiếp đồng Alita và mang đi staking để nhận lợi nhuận.

Mua bán OTC

Đây là cách kiếm lợi nhuận từ tiền chênh lệch mua bán đồng USDT. Ví dụ: Bạn mua vào giá 23.500đ và bán cho người khác cần trade giá 24.500đ, lợi nhuận là 1.000đ/USDT. Nếu Volume của người đó giao dịch là $1000 thì bạn đã kiếm được 1.000.000đ rồi?

Mở lớp dạy trade

Đây là hình thức mở lớp dạy online hoặc offline để dạy người mới tham gia giao dịch, từ đó thu học phí.

Hướng dẫn tham gia LTPTrade

Xem hướng dẫn dưới đây để nắm được thao tác đăng ký, đăng nhập, bảo mật 2 lớp, xác minh danh tính & nạp rút tiền sàn LTP Trade.

Đăng ký tài khoản LTPTrade

Bước 1: Truy cập vào link: https://ltptrade5.com/register/ và chọn hình thức đăng ký. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản LTPTrade bằng Email.

Đăng ký tài khoản LTPTrade
Đăng ký tài khoản LTPTrade

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký:

 • Nhập Địa chỉ Email của bạn.
 • Nhập Mật khẩu dùng để đăng nhập.
 • Nhập Biệt danh trên sàn LTPTrade.
 • Mã giới thiệu: 625D2E0
 • Sau đó, nhấn vào “Đăng ký“.
Đăng ký tài khoản LTPTrade
Đăng ký tài khoản LTPTrade

Bước 3: Xác thực tài khoản LTPTrade bằng cách nhấn vào link trong Email để kích hoạt. Nhấn vào “Active Now” để kích hoạt.

Đăng ký tài khoản LTPTrade
Đăng ký tài khoản LTPTrade

Bảo mật 2FA

Mã 2FA như chìa khóa mỗi khi bạn đăng nhập, bạn rút tiền đi đều phải nhập mã này để hành động được hoàn tất.

Bước 1: Vào mục “Hồ sơ” trên sàn LTPTrade.Net và nhấn vào “Bật 2FA“.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng/tiện ích Google Authenticator hoặc Authy để quét QRCode để cài 2FA vào thiết bị.

Bước 3: Nhập OTP và bật 2FA hoàn tất.

Sau này khi cần lấy mã 2FA bạn cứ mở tiện ích/ứng dụng trên để lấy code nhé.

Xác minh danh tính (KYC)

Khi bạn cần Support xử lý các vấn đề tài khoản bạn cần làm xác minh danh tính. Cần chuẩn bị ảnh CMND/CCCD/Passport để xác minh tài khoản.

Bước 1: Vào Hồ sơ.

Bước 2: Tại mục Xác minh tài khoản chọn “Xác minh ngay

Bước 3: Điền thông tin cá nhân và tải lên hình ảnh mặt trước và mặt sau CMND.

Hướng dẫn giao dịch trên LTPTrade

LTPTrade có hỗ trợ giao dịch trải nghiệm (DEMO) nên vì vậy bạn có thể chọn để cho quen các thao tác trên sàn. Dù là DEMO hay trên tài khoản thực, bạn đều thực hiện các bước sau đây khi giao dịch, trade:

Bước 1: Đặt số tiền cược vào ô “Giá trị”. (Nắm được các phương pháp phân bổ lệnh bạn có thể tính toán số cược nếu cần cho hợp lý nhé).

Bước 2: Đưa ra lựa chọn “Tăng” hoặc “Giảm” cho nến/biểu đồ trong 30 giây tiếp theo.

Bước 3: Bạn sẽ có 30 giây còn lại để chờ kết quả. Nếu đúng với lựa chọn ở Bước 2, bạn sẽ nhận được thêm 95% số tiền cược. Nếu sai sẽ mất số tiền đã cược.

Bạn nên thử giao dịch DEMO trước để hiểu rõ các bước trước khi giao dịch.

Làm sao nạp rút tiền LTPTrade uy tín và nhanh chóng?

Bạn không thể mua bán trực tiếp từ VNĐ sang USDT trên LTPTrade và ngược lại. Việc mua LTPTrade, nạp tiền LTPTrade và rút tiền sang VNĐ cần thực hiện thông qua một sàn giao dịch OTC uy tín. Nếu bạn làm đúng 03 bước sau đây, bạn sẽ có thể nạp tiền vào ví LTPTrade thành công để có thể giao dịch nhé!

Nạp tiền sàn LTPTrade uy tín

Bước 1: Truy cập vào chính xác sàn DoNoiBo.Com → Tìm “LTPTrade” hoặc có thể vào link: https://donoibo.com/mua/ltptrade/ và điền đầy đủ chính xác thông tin:

 • Nhập Số lượng cần mua (Số lượng USDT LTPTrade cần mua) tối thiểu 10 USDT.
 • Nhập Email để nhận thông tin & trạng thái đơn hàng.
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn sẽ cần thanh toán, chuyển khoản để mua LTPTrade.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 LTPTrade đây là địa chỉ ví để nhận USDT, bạn vào “” → “Nạp tiền” → Copy địa chỉ ví USDT BEP20 (Xem hướng dẫn bên dưới).
Mua LTPTrade an toàn, uy tín nhất
Mua LTPTrade an toàn, uy tín nhất

Hướng dẫn cách copy địa ví USDT BEP20 trên sàn LTPTrade, xem thao tác theo ảnh bên dưới:

Copy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn LTPTrade
Copy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn LTPTrade

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng và thanh toán.

 • Sàn DoNoiBo.Com sẽ gửi email và xuất hiện thông tin chi tiết đơn hàng mua LTPTrade, bạn kiểm tra chính xác thông tin rồi thanh toán.
 • Thanh toán chuyển khoản chính xác thông tin: Số tiền, Số tài khoản, Ngân hàng, Tên chủ tài khoản & Nội dung để nhận USDT. (Dùng tính năng thanh toán quét Qr Code trên ứng dùng ngân hàng để quét ảnh Qr Code bên dưới thanh toán đơn hàng nhanh chóng, chính xác 100%).
Chi tiết đơn hàng mua LTPTrade
Chi tiết đơn hàng mua LTPTrade

Sau khi thanh toán xong, đợi vài phút đơn hàng sẽ được kiểm tra và xử lý, bạn sẽ nhận USDT trong số dư theo đúng địa chỉ ví đã đặt trong đơn hàng.

Rút tiền sàn LTPTrade uy tín

Bước 1: Vào sàn DoNoiBo.Com → Qua mục “BÁN” → Tìm “LTPTrade” hoặc có thể truy cập nhanh theo link: https://donoibo.com/ban/ltptrade/ và nhập thông tin bán LTPTrade:

Bán LTPTrade nhận VND
Bán LTPTrade nhận VND

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng, đặc biệt là thông tin ngân hàng (Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản) nhận tiền của bạn.

Chi tiết đơn hàng bán LTPTrade
Chi tiết đơn hàng bán LTPTrade

Bước 3: Chuyển số LTPTrade chính xác: Biệt danh, Số lượng & Ghi chú để đơn hàng được xử lý nhanh.

Chuyển LTPTrade chính xác thông tin
Chuyển LTPTrade chính xác thông tin

Chuyển LTPTrade xong, đợi vài phút bạn sẽ nhận đủ VND trong tài khoản ngân hàng mà hoàn toàn không mất phí giao dịch.

Trong quá trình giao dịch cần hỗ trợ bạn có thể nhắn tin cho Support của sàn hoạt động 24/24 để được xử lý kịp thời & nhiệt tình.

Câu hỏi thường gặp (FAQs)

LTPTrade có uy tín không?

Đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ phản ánh nào về vấn đề LTPTrade có phải là lừa đảo giữ tiền của người chơi hay bị nghi ngờ gian lận hay không. Tất cả khoản tiền gửi và rút trên LTPTrade vẫn diễn ra bình thường và an toàn, được bảo mật và xử lý nhanh chóng.

Vì LTPTrade là sàn giao dịch hoạt động dựa trên ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo rõ ràng và minh bạch trong mọi giao dịch, nên rát khó có khả năng lừa đảo người dùng.

Bên cạnh đó, sàn còn áp dụng bảo mật nhiều lớp rất an toàn, đảm bảo mọi tài sản của người dùng đều được lưu giữ cẩn mật tuyệt đối, không để hacker có cơ hội tấn công.

Đặc biệt, LTPTrade không bao giờ nhận ủy thác, giữ tiền của các nhà đầu tư. Người chơi sẽ tự mình thực hiện mọi giao dịch, nạp/rút tiền và quản lý vốn của mình, giúp người chơi chủ động mà không bị chịu bất kỳ sự giám sát, áp đặt từ LTPTrade.

Tuy nhiên, để tránh những tình huống thất thiệt trong quá trình đầu tư, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Hạn chế giao dịch, mua bán với các cá nhân hoặc nhóm giao dịch không có không tin rõ ràng, có dấu hiệu lừa đảo.
  • Tham gia LTPTrade thì truy cập đúng website là ltptrade.net. Dù chỉ khác một số kí tự thôi cũng có thể là một website giả mạo lừa đào đấy.
  • Bản thân sở giao dịch BO không thể giao dịch trực tiếp bằng đồng tiền VND, nên bạn cần mua/bán qua các sàn trung gian. DoNoiBo.com chính là là một sàn giao dịch trung gian nhanh chóng và an toàn bảo mật nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua.

Tôi có thể dùng 1 email đăng ký nhiều tài khoản không?

Trả lời: Không.

Chỉ được phép dùng 1 email cho 1 tài khoản duy nhất.

LTPTrade lừa đảo?

Trả lời: Không.

LTPTrade hoàn toàn không kêu gọi đầu tư hay giữ tiền người dùng, khi đó việc nạp rút diễn ra tương đối nhanh.

Kết luận

Hy vọng với chia sẻ trên bạn sẽ hiểu được thêm những thông tin liên quan về sàn LTPTrade. Biết được cách thức kiếm tiền và chọn lựa cho mình cách phù hợp. Bên cạnh, mình đã chia sẻ một cách nạp tiền, mua LTPTrade để giao dịch rất uy tín và dễ thực hiện.

Sàn DoNoiBo.Com hỗ trợ việc mua bán và Support chat liên tục 24/7 nên bất kỳ khi nào bạn cũng có thể liên hệ. Đây là sàn OTC uy tín nhất hiện tại theo mình được biết qua đánh giá của cộng động BO tại Việt Nam.

Chúc bạn sẽ thực hiện thành công và kiếm nhiều lợi nhuận khi giao dịch tại LTPTrade!

Rate this post

Bình luận bài viết