Master MIX Token (MMT) sẽ list sàn IDAX

0
390

Sàn giao dịch IDAX vừa thông báo về việc: Nạp, RútGiao dịch của Master MIX Token (MMT) trên IDAX. Chi tiết được cập nhật như sau:

  • Bắt đầu nạp: Vào lúc 12:00 (UTC+8) tức 11:00 Việt Nam, ngày 25/08/2019
  • Bắt đầu cho rút: Vào lúc 12:00 (UTC+8) tức 11:00 Việt Nam, ngày 26/08/2019
  • Bắt đầu giao dịch (MMT/USDT): Vào lúc 11:00 (UTC+8) tức 11:00 Việt Nam, ngày 27/08/2019

MMT list IDAX

MMT, viết tắt của tên tiếng Anh “Master MIX Token“, một mạng phân phối dữ liệu thế hệ mới, là một nền tảng ứng dụng blockchain dành cho các nhà phát triển DAPP. Nhiệm vụ của nó là “làm cho các chứng chỉ xuất sắc trở nên xuất sắc hơn”.

MMT network bao gồm nhiều chuỗi công cộng, chuỗi liên minh và chuỗi độc quyền. Dựa trên các tính năng mở, minh bạch và không thể giả mạo của blockchain, ó bảo vệ hiệu quả tài sản dữ liệu của người dùng trong dữ liệu tiền gửi, tối ưu hóa quá trình, điều khiển thông minh và vàng. Có nhiều lợi thế đáng kể về nhiều mặt như thanh toán tài chính.

Thông qua các giao thức địa chỉ mạng duy nhất, giao thức phân phối dữ liệu và thiết bị phần cứng thông minh, yêu cầu người dùng chuyển hướng từ thời gian thực đến các nút tối ưu để truyền dữ liệu từ địa chỉ mạng, cân bằng tải và phân phối dữ liệu. Nhanh hơn và tốt hơn. Thiết kế mô-đun phát triển, tùy chỉnh hoạt động trực quan và nhiều kiến trúc bù, nhiều mạng P2P giúp cho việc phát triển và sử dụng dễ dàng hơn. White paper này mô tả khái niệm và nguồn gốc của MMT, phân tích các vấn đề hiện tại của Internet, đề xuất các giải pháp cụ thể và đưa ra lộ trình phát triển từ cấp độ thương mại.

Thông tin về MMT:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận bài viết