Mua bán USDT Central.Vip đơn giản, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay

0
143

Bên cạnh các sàn giao dịch mua bán đồng tiền ảo trên thị trường hiện nay, thì DoNoiBo.com là một trong những sàn giao dịch được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Sở dĩ như vậy, vì đây là sàn giao dịch mua bán với mức giá tốt nhất, an toàn và nhanh chóng. Vậy, cách mua bán USBT Central.Vip trên DoNoiBo.com như thế nào? Hãy để chúng tôi giải đáp giúp bạn qua bài viết dưới đây.

Mục lục bài viết

1. DoNoiBo.com là gì?

Sàn Bo là một tên gọi khác của sàn giao dịch OTC trung gian DoNoiBo.com. Đây là sàn giao dịch uy tín hàng đầu trong thị trường giao dịch đồng nội bộ tại Việt Nam. Trải qua quá trình dài hình thành và phát triển, những giao dịch mua bán USDT trên sàn này luôn đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất. Trước giờ không xảy ra bất kỳ lỗi nào.

Bên cạnh đó, đây cũng là sàn hỗ trợ mua bán trao đổi đồng tiền nội bộ USDT với số lượng khủng. Deniex, Binanex, Remite, Shougunbo, Raidenbo, Pocinex, Bitono, Aresbo, WIN, Central.Vip,…tất cả đều được hỗ trợ mua bán trao đổi trên DoNoiBo.com. Ngoài ra, nếu có điều gì thắc mắc trong quá trình giao dịch, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ kịp thời nhất qua hệ thống Chat Live. Có thể nói đây là sàn nhận được niềm tin lớn nhất từ các nhà đầu tư đồng tiền ảo.

Hướng dẫn mua bán trên sàn DoNoiBo
Hướng dẫn mua bán trên sàn DoNoiBo

2. Tại sao nên chọn DoNoiBo.com?

Đương nhiên, các nhà đầu tư trước khi quyết định bỏ tiền đầu tư mua bán tại một sàn nào đó cố định đều đã trải qua quá trình thử nghiệm, nghiên cứu tại nhiều sàn giao dịch OTC khác nhau. Tuy nhiên, để người chơi lựa chọn chơi cố định chắc chắn sàn đó sở hữu những ưu điểm vô cùng nổi bật và vượt trội hơn các sàn khác. DoNoiBo.com là một trong những số đó, sàn sở hữu ưu điểm tuyệt vời:

 • Tất cả các quá trình giao dịch mua và bán đều hoàn toàn miễn phí.
 • Thiết kế giao diện rõ ràng, đơn giản, có hướng dẫn chi tiết cho người chơi dễ dàng thực hiện.
 • Giao dịch diễn ra an toàn và nhanh chóng mà không cần phải đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.
 • Tất cả các giao dịch mua bán USDT với số lượng khủng đều được chấp nhận.
 • Liên kết với nhiều ngân hàng nhà nước tại Việt Nam.
 • Mức giá mua bán USDT Central.Vip và các đồng nội bộ khác tốt nhất trên thị trường.
 • Hỗ trợ Chat live trực tuyến cho mọi giao dịch của nhà đầu tư.

3. DoNoiBo.com có an toàn không?

Tính an toàn của sàn giao dịch DoNoiBo.com đã được chúng tôi kiểm chứng cụ thể qua việc trải nghiệm từng giao dịch trực tiếp tại sàn. Qua đó, chúng tôi nhận thấy, sàn bảo mật thông tin của khách hàng rất tốt, các giao dịch diễn ra nhanh chóng chỉ qua vài thao tác cơ bản. Tiền và đồng USDT vào ví nhanh chỉ sau vài phút chờ đợi khi giao dịch báo thành công.

Bên cạnh đó, nếu là nhà đầu tư mới, chưa quen với giao dịch mua và bán trên sàn sẽ được nhân viên hỗ trợ hướng dẫn trực tiếp qua Chat Live. Như vậy giao dịch diễn ra vừa nhanh vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối.

4.  Mua USDT Central.Vip bằng chuyển khoản ngân hàng

Bất kỳ nhà đầu tư nào có tài khoản ngân hàng đều có thể tiến hành giao dịch mua và bán đồng nội bộ trên sàn Bo. Quá trình chuyển khoản ngân hàng để mua bán USDT Central.Vip giúp nhà đầu tư thuận tiện hơn bao giờ hết.

Mua USDT Central.Vip trên sàn Bo được thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Vào sàn DoNoiBo.com trên thiết bị thông minh của bạn. Tại giao diện của sàn, bạn chọn“MUA”, rồi chọnCentral.Vip”. Chúng ta có thể truy cập nhanh theo đường dẫn: https://donoibo.com/mua/central. Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu:

 • Điền số lượng Central.Vip muốn mua (tối thiểu 5 đồng).
 • Nhận Email cá nhân của bạn để có thể nhận hoá đơn mua.
 • Xác nhận số tiền tương ứng với số lượng Central.Vip muốn mua.
 • Nhập Biệt danh Central.Vip của bạn.

Hãy nhấn “Mua ngay” sau khi kiểm tra toàn bộ thông tin chính xác để mua Central.Vip.

Mua Central.Vip trên DoNoiBo
Mua Central.Vip trên DoNoiBo

Bước 2:  Kiểm tra và chuyển khoản Central.Vip cho sàn DoNoiBo.com

 • Kiểm tra Email của bạn.
Email thông báo đơn hàng
Email thông báo đơn hàng
 • Xác nhận tất cả các thông tin của đơn hàng mua về số lượng Central.Vip mua, thông tin chuyển khoản ngân hàng và tổng số tiền phải trả (lưu ý nên xác thực thông tin về tên chủ tài khoản, tên ngân hàng và số tài khoản).
Chi tiết đơn hàng
Chi tiết đơn hàng
 • Copy chính xác toàn bộ thông tin của đơn hàng. Nhập tổng số tiền cần thanh toán để mua. Kiểm tra lại toàn bộ thông tin một lần nữa, chọn “xác nhận giao dịch” để hoàn tất đơn hàng mua.
Chuyển khoản ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng

Bước 3:   Đợi vài phút và  kiểm tra số dư trong ví Central.Vip đã cộng chưa.

Nhận được +1,000$ Central.Vip
Nhận được +1,000$ Central.Vip

5. Bán USDT Central.Vip trên DoNoiBo.com

Cũng như giao dịch mua, bán Central.Vip trên sàn DoNoiBo.com bằng chuyển khoản diễn ra nhanh chóng và vô cùng đơn giản. Bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1:  Truy cập vào sàn DoNoiBo.com, chọn “BÁN”, sau đó chọn tiếp “Central.Vip”. Hoặc có thể truy cập nhanh theo đường dẫn theo:https://donoibo.com/ban/central.  Hãy nhập đầy đủ thông tin để bắt đầu bán.

 • Nhập đúng số lượng Central.Vip cần bán (tối thiểu 5 đồng).
 • Nhập Email cá nhân.
 • Xác nhận tổng số tiền nhận được tương ứng với số lượng Central.Vip cần bán.
 • Chọn ngân hàng của bạn.
 • Nhập tên chủ tài khoản và số tài khoản của bạn.

Hãy kiểm tra lại một lần nữa thông tin tài khoản một cách chính xác tuyệt đối. Nhấp vào “Bán ngay” bán Central.Vip.

Bán Central.Vip
Bán Central.Vip

Bước 2:  Chuyển số lượng Central.Vip cần bán vào biệt danh Central.Vip

 • Xác nhận tất cả các thông tin đơn hàng bán Central.Vip trên giao diện sàn.
Thông tin chi tiết đơn hàng bán
Thông tin chi tiết đơn hàng bán
 • Sau đó, chuyển đúng số lượng Central cần bán vào biệt danh Central.Vip.
Chuyển nội bộ USDT Central.Vip
Chuyển nội bộ USDT Central.Vip

Bước 3:   Kiểm tra số dư trong tài khoản ngân hàng của bạn.

Đã nhận được VND trong tài khoản ngân hàng
Đã nhận được VND trong tài khoản ngân hàng

Sàn DoNoiBo.com được khách hàng đánh giá cao về tính an toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối. Bên cạnh đó, các thao tác giao dịch trên sàn diễn ra vô cùng nhanh chóng, hỗ trợ mức giá mua và bán USDT tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời,để giải đáp thắc mắc của khách hàng kịp thời, nhanh nhất, sàn thiết kế giao diện với nút Chat Live hiển thị sẵn, khách hàng chỉ cần click chuột vào đó là đã có thể trò chuyện trực tiếp với nhân viên. Chắc chắn đây là sàn uy tín hàng đầu mà các nhà đầu tư đồng nội bộ đang tìm kiếm.

6. Lời kết

Trên đây là những hướng dẫn về cách mua bán USDT Central.Vip trên sàn DoNoiBo.com đơn giản, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay. Hy vọng, qua bài viết này quá trình giao dịch trên sàn của bạn sẽ diễn ra dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúc bạn thành công.

 

Rate this post

Bình luận bài viết