Hướng dẫn mua bán Vista.Trade nhanh chóng, an toàn và giá tốt trên DoNoiBo.Com

0
172

Sàn giao dịch DoNoiBo.com xuất hiện từ lâu, được duy trì và phát triển rộng rãi đến hôm nay. Bởi đây là nền tảng đảm bảo cho tất cả giao dịch mua bán Vista.Trade và các đồng tiền USDT khác nhanh chóng, an toàn và có giá tốt nhất. Làm thế nào để bắt đầu sử dụng giao dịch với sàn OTC này, hãy để chúng tôi giúp bạn nhé!

Mục lục bài viết

1. DoNoiBo.com là gì?

DoNoiBo.com là sàn giao dịch trung gian OTC uy tín, xuất hiện rất lâu. Trải qua bao giai đoạn biến động của thị trường đồng tiền điện tử, DoNoiBo.com vẫn đứng vững và có thương hiệu lớn trên thị trường. Hiện nay các nhà đầu tư USDT thưởng sử dụng sàn để giao dịch các đồng USDT Vista.Trade, Wefinex, Aresbo, Bitono, Wefinex, Pocinex, Binanex, Shougunbo, Raidenbo, Deniex, Remite,…

Đặc biệt, các nhà đầu tư được mua bán Vista.Trade và đồng bộ USDT với số lượng lớn và có thể thực hiện nhiều giao dịch trong 24h. Đồng thời, có dịch vụ Chat Live 24/7 hỗ trợ trực tuyến cho trader khi có thắc mắc về giao dịch.

Hướng dẫn mua bán trên sàn DoNoiBo
Hướng dẫn mua bán trên sàn DoNoiBo

2. Tại sao nên chọn DoNoiBo.com?

Sàn OTC DoNoiBo.com được nhiều trader đánh giá cao về uy tín, tin tưởng. Cụ thể những lý do sau:

 • Được miễn phí tất cả các giao dịch mua bán USDT.
 • Giao diện đơn giản, rõ ràng, dễ sử dụng với người mới bắt đầu..
 • Hỗ trợ mua bán Vista.Trade và đồng bộ USDT khác.
 • Không cần đăng ký hay đăng nhập tài khoản.
 • Tốc độ giao dịch nhanh chóng, an toàn và bảo mật thông tin.
 • Chưa bao giờ xảy ra lỗi trong giao dịch mua bán.
 • Hỗ trợ rút tiền tất cả ngân hàng tại Việt Nam.
 • Mức giá mua bán tốt nhất thị trường.
 • Hỗ trợ trực tuyến  cho người dùng qua Chat Live 24/24.

3. DoNoiBo.com có an toàn không?

DoNoiBo.com rất quen thuộc với những nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trong mua bán USDT. Sàn OTC này cho phép bạn giao dịch mua bán đồng tiền điện tử với số lượng lớn, tiền cộng vào tài khoản ngân hàng trader nhanh chóng và chính xác. 

Hơn nữa, mọi giao dịch đều gửi thông báo về email của trader, vì thế đảm bảo an toàn, bảo mật và chuyên nghiệp. Trong khi giao dịch, nếu có thắc mắc, bạn có thể liên hệ nhân viên hỗ trợ qua Chat Live. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng 24/24.

4.  Mua USDT Vista.Trade bằng chuyển khoản ngân hàng

Để mua USDT Vista.Trade dễ dàng, nhanh chóng bằng tài khoản ngân hàng. Bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào chính xác sàn DoNoiBo.Com → Tìm “Vista Trade” hoặc có thể vào link: https://donoibo.com/mua/vista/ và điền đầy đủ chính xác thông tin:

 • Nhập Số lượng cần mua (Số lượng USDT Vista Trade cần mua) tối thiểu 10 USDT.
 • Nhập Email để nhận thông tin & trạng thái đơn hàng.
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn sẽ cần thanh toán, chuyển khoản để mua Vista Trade.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 Vista Trade đây là địa chỉ ví để nhận USDT, bạn vào “” → “Nạp tiền” → Copy địa chỉ ví USDT BEP20 (Xem hướng dẫn bên dưới).
Mua Vista Trade an toàn, uy tín nhất
Mua Vista Trade an toàn, uy tín nhất

Hướng dẫn cách copy địa ví USDT BEP20 trên sàn Vista Trade, xem thao tác theo ảnh bên dưới:

Copy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn Vista Trade
Copy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn Vista Trade

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng và thanh toán.

 • Sàn DoNoiBo.Com sẽ gửi email và xuất hiện thông tin chi tiết đơn hàng mua Vista, bạn kiểm tra chính xác thông tin rồi thanh toán.
 • Thanh toán chuyển khoản chính xác thông tin: Số tiền, Số tài khoản, Ngân hàng, Tên chủ tài khoản & Nội dung để nhận USDT. (Dùng tính năng thanh toán quét Qr Code trên ứng dùng ngân hàng để quét ảnh Qr Code bên dưới thanh toán đơn hàng nhanh chóng, chính xác 100%).
Chi tiết đơn hàng mua Vista Trade
Chi tiết đơn hàng mua Vista Trade

Sau khi thanh toán xong, đợi vài phút đơn hàng sẽ được kiểm tra và xử lý, bạn sẽ nhận USDT trong số dư theo đúng địa chỉ ví đã đặt trong đơn hàng. Xem bạn xem video hướng dẫn mua bán Vista Trade trên sàn DoNoiBo.Com:

5. Bán USDT Vista.Trade trên DoNoiBo.com

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bán USDT Vista.Trade bằng ngân hàng tại sàn DoNoiBo.com. Cụ thể như sau:

Bước 1: Vào sàn DoNoiBo.Com → Qua mục “BÁN” → Tìm “Vista Trade” hoặc có thể truy cập nhanh theo link: https://donoibo.com/ban/vista/ và nhập thông tin bán Vista Trade:

Bán Vista Trade nhận VND
Bán Vista Trade nhận VND

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng, đặc biệt là thông tin ngân hàng (Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản) nhận tiền của bạn.

Chi tiết đơn hàng bán Vista Trade
Chi tiết đơn hàng bán Vista Trade

Bước 3: Chuyển số Vista Trade chính xác: Biệt danh, Số lượng & Ghi chú để đơn hàng được xử lý nhanh.

Chuyển Vista Trade chính xác thông tin
Chuyển Vista Trade chính xác thông tin

Chuyển Vista Trade xong, đợi vài phút bạn sẽ nhận đủ VND trong tài khoản ngân hàng mà hoàn toàn không mất phí giao dịch.

Trong quá trình giao dịch cần hỗ trợ bạn có thể nhắn tin cho Support của sàn hoạt động 24/24 để được xử lý kịp thời & nhiệt tình.

DoNoiBo.com được các trader xác nhận về độ an toàn, bảo mật, giao dịch nhanh chóng nhất hiện nay. Đặc biệt, mọi giao dịch đều không xảy ra lỗi và rút tiền về tài khoản trader nhanh chóng, không bị spam. Bạn hoàn toàn yên tâm mua bán Vista.Trade, vì sàn đã có Chat Live hỗ trợ trực tuyến 24/24 khi bạn có thắc mắc trong giao dịch.

6. Lời kết

Như vậy, những hướng dẫn về cách mua bán Vista.Trade trên DoNoiBo.com đã được chúng tôi chia sẻ ở trên. Hy vọng sẽ giúp các trader của chúng ta có được sàn giao dịch OTC nhanh chóng, an toàn và giá tốt nhất. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Rate this post

Bình luận bài viết