Mua Vista (Deniex) từ A > Z đơn giản và uy tín nhất 2022

0
30

Làm thế nào để mua Vista (Deniex)được đơn giản, nhanh chóng và uy tín nhất? Chỉ cần đọc qua bài viết sau, bạn sẽ biết ngay một cách tốt nhất. Chỉ cần với tài khoản ngân hàng có e-banking nạp và rút tiền Vista. Hoặc bạn có thể dùng ví MoMo/Zalo Pay để thanh toán. Mình sẽ giới thiệu với bạn một sàn giao dịch OTC lớn nhất và uy tín nhất hiện tại hỗ trợ việc mua Vista. Để biết đó là sàn nào và 03 bước mà tiêu đề bài viết đề cập, hãy bắt đầu vào việc ngay qua nội dung chính sau đây!

Mua bán Vista (Deniex) đơn giản, nhanh chóng và uy tín
Mua bán Vista (Deniex) đơn giản, nhanh chóng và uy tín

Bạn có thể đọc tới đâu thì thao tác theo đến đó nhé. Có ảnh minh họa đúng 100% thao tác, bạn chỉ cần làm theo là vừa đọc xong, vừa nạp rút Vista thành công luôn nhé!

Hướng dẫn mua Vista

Bước 1

Tạo đơn hàng mua Vista đơn giản trên Muabancoin.io

Truy cập nhanh thông qua link sau: https://muabancoin.io/buy/vista. Hoặc tại trang chủ website sàn Muabancoin.io → Tại “Bạn muốn MUA” → Nhấn chọn vào “Vista

Bạn cần điền một số thông tin để tạo đơn hàng dựa trên những ô trống như sau: Số lượng Vista cần Mua; Số tiền (Được tự động tính toán); Chọn Thanh toán qua ngân hàng; Biệt danh Vista của bạn; Nhấn vào “I’m not a robot” ;

Cuối cùng nhấn vào Tiếp tục  để đến bước kế tiếp.

Ảnh khi tạo lệnh mua bán Vista trên Muabancoin.io
Ảnh khi tạo lệnh mua bán Vista trên Muabancoin.io

Ảnh khi tạo lệnh mua Vista trên Muabancoin.io

Bước 2

Kiểm tra chi tiết đơn hàng và thanh toán

Đầu tiên, bạn cần đọc kỹ lại đơn hàng vừa được tạo. Kiểm tra chính xác biệt danh nhận Vista của bạn một lần nữa nhé. Giao dịch như ảnh bên dưới.

Thông tin chi tiết đơn hàng mua bán Vista
Thông tin chi tiết đơn hàng mua bán Vista

Sau đó, chuyển khoản ngân hàng chính xác gồm các thông tin dựa trên thông tin ở trên. Mình sẽ minh họa ảnh mẫu chuyển khoản ngân hàng đúng quy định bên dưới.

Bạn cần lưu ý và kiểm tra kỹ thông tin trước khi chuyển khoản: Ngân hàng; Số tài khoản; Chủ tài khoản; Số tiền; Nội dung chuyển khoản.

Bước 3

Kiểm tra ví Vista

Sau khi bạn chuyển khoản thành công, sau vài phút sẽ nhận được Vista trong tài khoản Vista.trade. Như ảnh bên dưới thể hiện lịch sử được nạp thành công rồi nhé.

Đã nhận được +1,000 trong ví Vista
Đã nhận được +1,000 trong ví Vista

Đơn giản quá phải không ạ? Nếu những lần sau bạn quen thao tác hơn, chỉ mất 3-5 phút để nạp tiền Vista thôi nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua MoonATA tương tự như thao tác ở trên. Chỉ cần chọn lại thành “MoonATA” nếu bạn đang giao dịch hoặc muốn thay đổi sang sàn MoonATA nha.

Lời kết

Cách mua Vista (Deniex) từ A > Z đơn giản và uy tín nhất đã biết là cách nào chưa ạ? Còn đơn giản hay có nhanh chóng như mình nói không, hãy thử trãi nghiệm nhé. Cách trên đó chắc chắn là chọn lựa mà mình hài lòng nhất khi mua bán Vista.

Bạn cứ yên tâm, sàn Muabancoin.io hiện là một sàn OTC có tiếng trong mua bán USDT/token của rất nhiều sàn BO lớn, phổ biến nhất hiện nay như: Vista, Viva (WIN), mua bán MoonATA, Didi, Wefinex,… Đặc biệt, bạn có thể mua bán và liên hệ Support bất kỳ lúc nào. Sàn hỗ trợ 24/24, 7 ngày/tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ.

 

Bình luận bài viết