Muabancoin.io lừa đảo? Đây có phải là thông tin chính xác

0
359

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ tới các bạn sàn giao dịch OTC đang được nhiều người giao dịch Binary Option quan tâm.

Muabancoin.io lừa đảo? Đây có phải là thông tin chính xác hay không? Mình sẽ giữa quan điểm trung lập và đưa ra các ý kiến cá nhân để các bạn có thể xem và đánh giá khách quan nhất.

Muabancoin.io lừa đảo?

Hiện tại người dùng chưa có bất kỳ phản hồi gì về việc Muabancoin.io lừa đảo, thay vào đó mình đọc bình luận sau khi giao dịch từ khách hàng rất tốt.

Đánh giá tại Muabancoin.io
Đánh giá tại Muabancoin.io

Đây là đánh giá từ người dùng sau khi giao dịch mua hoặc bán thành công tại sàn Muabancoin.io.

Hầu hết các đánh giá phản hồi tốt khi sử dụng dịch vụ tại Muabancoin.io. Ngoài ra, có 1 điểm mà mình hài lòng đó chính là vấn đề Support người dùng. Hoạt động 24/24 và lúc nào cũng có Suppport hỗ trợ người dùng trong các vấn đề như: Sai sàn, Sai biệt danh, Chuyển khoản không ghi nội dung,…

Mình đã có lần mua bán MoonATA trên sàn Muabancoin.io, thời gian xử lý giao dịch chưa tới 2 phút, đã thấy USDT trong sàn MoonATA.Net.

Mình có lướt 1 vòng trên Google với từ khoá “Muabancoin.io lừa đảo” thì mình thấy các kết quả trả về đều bình thường và không có phản hồi tích cực gì. Tuy nhiên, có 1 bài viết đánh giá hoàn toàn sai sự thật như hình bên dưới:

Muabancoin.io có lừa đảo không?
Muabancoin.io có lừa đảo không?

Các bạn nên nhớ Muabancoin.io giao dịch bạn hoàn toàn không phải là nơi để các bạn giữ tiền, lưu trữ tài sản trên đó nên hoàn toàn không có việc “ôm tiền” như blog dautu***dong.com bên trên nêu.

Muabancoin.io hỗ trợ giao dịch những đồng nào?

Hiện tại, trên Muabancoin.io đang cho phép giao dịch hơn 10+ đồng tiền chẳng hạn: Bitcoin, Ethereum, USDT, Vista, MoonATA, Central, Didi, Ravo, Lavas,…

Giao diện sàn Muabancoin.io
Giao diện sàn Muabancoin.io

Chú ý truy cập chính xác website: https://muabancoin.io để giao dịch tránh các trang web lừa đảo, mất tiền người dùng.

Hướng dẫn cách mua bán trên Muabancoin.io

Trong các bài viết trước thì mình đã có hướng dẫn mua bán chi tiết các đồng trên sàn Muabancoin.io, dưới đây mình sẽ liệt kê các bài viết để bạn truy cập xem chi tiết:

Còn nhiều hơn nữa bạn chỉ cần truy cập vào: https://muabancoin.io

Lời kết

Chốt lại, mình đã giao dịch và cảm thấy Muabancoin.io là nơi giao dịch ổn định, an toàn và cực kỳ nhanh chóng. Còn về vấn đề Scam thì tới thời điểm hiện tại chưa thấy dấu hiệu, hay phản hồi từ khách này nào sau khi giao dịch. Chúc bạn thành công !!!

Bình luận bài viết