Cách nạp tiền Central.Vip đơn giản, uy tín, nhanh chóng nhất hiện nay

0
575

Trước khi hướng dẫn các bạn nạp tiền Central, chúng tôi đã thực hiện nhiều giao dịch mua bán đồng USDT trên DoNoiBo.Com và Muaban247.io trước đó bằng chuyển khoản VNĐ, mọi giao dịch hoàn toàn miễn phí và cực kỳ nhanh. Ngay sau đây, Tin Tuc ICO sẽ hướng dẫn các nhà đầu tư cách nạp tiền Central trên những sàn OTC uy tín này. Biết thêm cách nạp tiền nhanh chóng, không những giúp bạn mua bán tiện lợi và còn tránh được các spam không mong muốn. 

Mục lục bài viết

1. Central là gì?

Central là sàn giao dịch nhị phân (Binary Options), cho phép nhà đầu tư sử dụng tối thiểu 1$ để dự đoán TĂNG hay GIẢM của giá trị đồng Bitcoin trong chu kỳ 30s/lần. Central.Vip cũng là sản phẩm của hệ sinh thái Winbanks, có nhiều tính năng hoàn toàn mới, tích hợp công nghệ cao, hướng đến của Central là mang lại cho Trader lợi nhuận cao.

Trade trên Central rất nhanh chóng, chính xác. Nhà đầu tư sẽ nhận được 95% khi đặt lệnh đúng, nếu sai sẽ bị mất toàn bộ số tiền cược. Sàn giao dịch Central.Vip có cung cấp tài khoản Demo 1000$, để bạn thoải mái làm quen với giao diện và trải nghiệm trade để lấy kinh nghiệm.

2. Nạp tiền Central bằng chuyển khoản

Ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn nạp tiền Central bằng hình thức chuyển khoản VNĐ trên sàn DoNoiBo.Com và sàn Muaban247.io. Đảm bảo giao dịch đơn giản, nhanh chóng và giá tốt nhất trên thị trường. 

Vậy tại sao chúng tôi lại hướng dẫn bạn sử dụng DoNoiBo.Com & Muaban247.io mà không phải là sàn OTC khác,  bởi các ưu điểm vượt trội như sau:

 • Miễn phí hoàn toàn các giao dịch mua bán Central và đồng bộ USDT.
 • Giao diện trực quan, dễ nhìn, tính năng rõ ràng.
 • Mọi giao dịch đều có kèm theo hướng dẫn chi tiết.
 • Cập nhật biến động USDT 24/24.
 • Hỗ trợ giao dịch mọi lúc mọi nơi.
 • Chấp nhận mua bán nhiều USDT với số lượng lớn.
 • Nạp/rút tiền về tất cả ngân hàng tại Việt Nam.
 • Mức giá đồng nội bộ tốt nhất trên thị trường.
 • Hỗ trợ trực tuyến nhanh chóng nhất qua tính năng Chat Live.

2.1 Nạp tiền Central trên DoNoiBo.Com

Chuyển khoản ngân hàng bằng VNĐ giúp nhà đầu tư ở Việt Nam dễ dàng nạp tiền Central. Dưới đây là cách mua Central trên sàn DoNoiBo.Com đơn giản, nhanh chóng nhất. Các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào sàn DoNoiBo.com trên thiết bị.  Bạn chọn“MUA”  chọn tiếp “Central”. Hoặc truy cập nhanh theo đường dẫn: https://donoibo.com/mua/central, sau đó điền đầy đủ và chính xác các thông tin:

 • Nhập số lượng Central cần mua ( tối thiểu 5).
 • Nhập địa chỉ email tùy chọn để nhận thông báo đơn hàng mua.
 • Xác nhận tổng số tiền cần thanh toán.
 • Biệt danh Central.Vip (địa chỉ nhận Central).

Kiểm tra lại thông tin đã điền và  nhấn  “Mua ngay” để tiến hành mua Central.

Mua Central.Vip trên DoNoiBo
Mua Central.Vip trên DoNoiBo

Bước 2:  Kiểm tra email và chuyển khoản mua Central.Vip 

 • Xác nhận Email.
Email thông báo đơn hàng
Email thông báo đơn hàng
 • Kiểm tra thông tin đơn hàng mua: tổng tiền cần phải thanh toán, tên ngân hàng, số tài khoản nhận tiền, tên chủ tài khoản và nội dung chuyển khoản).
Chi tiết đơn hàng
Chi tiết đơn hàng
 • Sao chép những thông tin ngân hàng và dán vào giao dịch chuyển khoản trên Mobile Banking/Internet Banking, để đảm bảo chính xác tuyệt đối. Nhập đúng số tiền thanh toán và hoàn tất đơn hàng mua bằng cách nhấn vào “Xác nhận giao dịch”.
Chuyển khoản ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng

Bước 3: Bạn đã chuyển khoản thành công, số dư Central sẽ cộng vào tài khoản trong vài phút.

Nhận được +1,000$ Central.Vip
Nhận được +1,000$ Central.Vip

2.2 Nạp tiền Central trên Muaban247.io

Muaban247.io được các nhà đầu tư xác nhận là sàn OTC hỗ trợ nạp USDT uy tín, nhanh chóng nhất hiện nay. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách nạp Central bằng chuyển khoản ngân hàng trên Muaban247.io, cùng theo dõi các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào sàn Muaban247.io. Bạn chọn “MUA”, chọn tiếp “ Central”.  Hoặc truy cập nhanh theo đường dẫn: https://muaban247.io/mua/central, sau đó điền các thông tin yêu cầu: 

 • Nhập số lượng Central cần mua (tối thiểu 5).
 • Nhập email tùy chọn để nhập đơn hàng mua.
 • Xác nhận tổng số tiền cần phải thanh toán để mua Central
 • Nhập biệt danh Central (địa chỉ nhận Central.Vip).

Kiểm tra lại thông tin đã nhập, sau đó chọn “Mua ngay” để tiến hành mua Central.Vip.

Mua Central.Vip
Mua Central.Vip

Bước 2:  Xác nhận email và chuyển khoản Central cho sàn Muaban247.io

 • Xác nhận Email và nhấp vào link đơn hàng.
Email thông báo đơn hàng
Email thông báo đơn hàng
 • Kiểm tra các thông tin trong đơn hàng mua (số lượng Central nhận được, tổng tiền phải trả, thông tin chuyển khoản ngân hàng).
Chi tiết đơn hàng
Chi tiết đơn hàng
 • Sao chép tất cả thông tin chuyển khoản Muaban247.io gửi về, dán vào giao dịch chuyển khoản trên ứng dụng Mobile Banking. Nhập đúng số tiền phải trả và nội dung chuyển khoản phải chính xác. Kiểm tra lại thông tin đã nhập. Nhấp  “Xác nhận giao dịch” để hoàn tất chuyển khoản.
Chuyển khoản ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng

Bước 3: Bạn đã chuyển khoản thành công cho sàn Muaban247.io. Đợi vài phút tiền số dư sẽ cộng vào tài khoản Central.Vip.

Nhận được +1,000$ Central.Vip
Nhận được +1,000$ Central.Vip

Chưa bao giờ các nhà đầu tư lại cảm thấy yên tâm, thoải mái khi nạp đồng nội bộ Central và USDT như trên DoNoiBo.Com & Muaban247.io. Kể từ lúc ra mắt trên thị trường OTC, 2 sàn này luôn đứng top đầu về giao dịch an toàn, nhanh chóng, giá tốt và đặc biệt chưa có bất cứ lỗi nào xảy ra. Hơn nữa, còn có trang bị tính năng Chat Live để hỗ trợ thắc mắc nhà đầu tư 24/24.

3. Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách nạp tiền Central trên sàn DoNoiBo.Com & Muaban247.io. Hy vọng cách nạp tiền đơn giản, uy tín, nhanh chóng sẽ giúp bạn thêm cách mua bán Central và các đồng bộ USDT dễ dàng hơn. Ngoài việc trade trên sàn, nhà đầu tư có thể kiếm tiền từ việc phát triển Affiliate từ sàn DoNoiBo.Com & Muaban247.io để có thu nhập. Chúc bạn các bạn thành công nhé!

Rate this post

Bình luận bài viết