Nạp tiền Vista Trade đơn giản, nhanh chóng, an toàn và giá tốt

0
168

Hiện nay có rất nhiều sàn OTC hỗ trợ mua bán các đồng tiền ảo cũng như nạp tiền vô cùng dễ dàng chỉ qua vài thao tác đơn giản. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một trong những sàn được người sử dụng đánh giá tuyệt đối an toàn với mức giá hỗ trợ tốt nhất. Đó là sàn Muabancoin.io. Đây là một trong những sàn OTC hoạt động đơn giản, uy tín và có rất nhiều tiện ích nhất hiện nay. Mọi thắc mắc của các bạn về sàn giao dịch này cũng như cách nạp tiền Vitsa Trade, sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé.

Mục lục bài viết

1. Muabancoin.io là gì?

Sàn muabancoin.io là một trong những sàn hỗ trợ giao dịch mua bán đồng nội bộ USDT như RaidenBo, Win, Vista Trade, Wefinex, Remite, Shougunbo, Binanex, Bitono, Aresbo, Viva.Exchange, FiboWin, Bitmeta, BullPro, LTPTrade, Tiktak,… với tỷ giá tốt nhất trên thị trường. Muabancoin.io là sự kết hợp hoàn toàn giữa an toàn, nhanh chóng, lợi ích và bảo mật. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng cũng như tin cậy một cách tuyệt đối.

Muabancoin.io hỗ trợ giao dịch mua bán đồng điện tử với số lượng lớn. Bên cạnh đó, nếu bạn có điều gì thắc mắc về giao dịch tại sàn có thể liên hệ ngay với sàn giao dịch qua hệ thống Chat Live trực tuyến 24/7. Qua đây tất cả các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết kịp thời và nhanh chóng nhất.

2. Tại sao nên chọn Muabancoin.io?

Ngày nay, nhu cầu mua bán đồng tiền ảo USDT nổi lên như một hiện tượng, chính vì vậy, xuất hiện rất nhiều sàn hỗ trợ mua bán đồng tiền này. Vậy, vì sao trên hàng trăm hàng vạn sàn xuất hiện, chúng ta vẫn nên chọn Muabancoin.io. Qua khảo sát của người sử dụng chúng tôi nhận thấy, họ tin tưởng Muabancoin.io và tin tưởng lựa chọn sàn này để giao dịch mua bán đồng tiền ảo vì một trong những lý do cơ bản sau đây:

 • Sàn muabancoin.io là một trong những sàn được thiết kế giao diện đơn giản nhất với tính năng rõ ràng rất dễ trong quá trình sử dụng.
 • Tất cả các giao dịch đề được diễn ra vô cùng nhanh chóng, an toàn và hướng dẫn chi tiết.
 • Tất cả các giao dịch mua bán, nạp tiền Vista Trade và các đồng nội bộ USDT khác đều hoàn toàn miễn phí. 
 • Liên kết với các ngân hàng tại Việt Nam.
 • Hỗ trợ giao dịch mua bán với số lượng đồng nội bộ lớn.
 • Giá mua bán USDT cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Hỗ trợ Chat Live trực tuyến 24/7, giúp khách hàng gỡ rối phát sinh nhanh chóng và đơn giản nhất.

3. Muabancoin.io có an toàn không?

Tất nhiên, trước khi giới thiệu đến khách hàng chúng tôi đã phải trải nghiệm thử và đánh giá về mức độ an toàn của sàn trước khi giao dịch. Chúng tôi nhận thấy tất cả các giao dịch đều thành công 100%. Số tiền cũng như đồng USDT được cộng vào ví rất nhanh chóng, chính xác. Thời gian chờ đợi tiền rút về tài khoản ngân hàng rất nhanh. Bên cạnh đó, muabancoin.io lại vô cùng bảo mật. Tất cả các thông tin của khách hàng đều được cam kết không có bên thứ 3 nào có thể biết được.

Chúng tôi cũng đã thử liên hệ với nhân viên hỗ trợ qua Chat Live ngay dưới màn hình giao diện của sàn. Rất nhanh sau đó, nhân viên đã phản hồi lại với tin nhắn của chúng tôi. Yêu cầu cũng được nhân viên hỗ trợ giải đáp nhanh chóng. Hơn nữa các bạn nhân viên rất nhiệt tình, thân thiện, chắc chắn sẽ chinh phục được rất nhiều khách hàng được xem là khó tính.

4. Hướng dẫn nạp tiền Vista Trade đơn giản, nhanh chóng và an toàn trên Muabancoin.io

Tiến hành giao dịch mua bán USDT trên Muabancoin.io bạn còn có cơ hội kiến kiến từ Affiliate mỗi ngày. Việc làm vô cùng đơn giản, bạn tạo tài khoản trên sàn này, chia sẻ link giới thiệu là có thể kiếm tiền dễ dàng rối đấy.

Quá trình nạp tiền Vista Trade trên Muabancoin.io vô cùng đơn giản, bạn cần thực hiện theo các bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào sàn Muabancoin.io tìm “Vista” hoặc có thể truy cập nhanh link: https://muabancoin.io/buy/vista/ và điền thông tin tiến hành mua Vista:

 • Nhập Số lượng cần mua.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn (Có thể bỏ trống).
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn cần thanh toán.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 Vista là địa chỉ ví USDT trên sàn Vista.
 • Sau đó, nhấn “Mua ngay” để bắt đầu mua Vista.
Mua Vista trên Muabancoin.io
Mua Vista trên Muabancoin.io
 • Hướng dẫn cách lấy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn Vista.
Copy địa chỉ ví USDT BEP20
Copy địa chỉ ví USDT BEP20

Bước 2: Kiểm tra đơn hàng vừa được tạo mua Vista & chuyển khoản đúng thông tin để hoàn tất.

*Mẹo: Mở ứng dụng ngân hàng, Quét Qr Code để chuyển khoản nhanh & chính xác thông tin.

Kiểm tra & thanh toán đơn hàng
Kiểm tra & thanh toán đơn hàng

Thanh toán xong, 1-3 phút đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra & xử lý hoàn tất, bạn kiểm tra số dư trong ví sàn Vista nhận USDT thành công. Bạn có thể xem qua video hướng dẫn mua bán Vista Trade trên Muabancoin.io:

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm hướng dẫn nạp tiền vào sàn Vista Trade trên sàn DoNoiBo.Com tương tự như Muabancoin.io:

Bước 1: Truy cập vào chính xác sàn DoNoiBo.Com → Tìm “Vista Trade” hoặc có thể vào link: https://donoibo.com/mua/vista/ và điền đầy đủ chính xác thông tin:

 • Nhập Số lượng cần mua (Số lượng USDT Vista Trade cần mua) tối thiểu 10 USDT.
 • Nhập Email để nhận thông tin & trạng thái đơn hàng.
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn sẽ cần thanh toán, chuyển khoản để mua Vista Trade.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 Vista Trade đây là địa chỉ ví để nhận USDT, bạn vào “” → “Nạp tiền” → Copy địa chỉ ví USDT BEP20 (Xem hướng dẫn bên dưới).
Mua Vista Trade an toàn, uy tín nhất
Mua Vista Trade an toàn, uy tín nhất

Hướng dẫn cách copy địa ví USDT BEP20 trên sàn Vista Trade, xem thao tác theo ảnh bên dưới:

Copy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn Vista Trade
Copy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn Vista Trade

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng và thanh toán.

 • Sàn DoNoiBo.Com sẽ gửi email và xuất hiện thông tin chi tiết đơn hàng mua Vista, bạn kiểm tra chính xác thông tin rồi thanh toán.
 • Thanh toán chuyển khoản chính xác thông tin: Số tiền, Số tài khoản, Ngân hàng, Tên chủ tài khoản & Nội dung để nhận USDT. (Dùng tính năng thanh toán quét Qr Code trên ứng dùng ngân hàng để quét ảnh Qr Code bên dưới thanh toán đơn hàng nhanh chóng, chính xác 100%).
Chi tiết đơn hàng mua Vista Trade
Chi tiết đơn hàng mua Vista Trade

Sau khi thanh toán xong, đợi vài phút đơn hàng sẽ được kiểm tra và xử lý, bạn sẽ nhận USDT trong số dư theo đúng địa chỉ ví đã đặt trong đơn hàng. Xem bạn xem video hướng dẫn mua bán Vista Trade trên sàn DoNoiBo.Com:

5. Lời kết

Trên đây là tất cả các thông tin hướng dẫn nạp tiền Vista Trade nhanh chóng, đơn giản, giá tốt lại vô cùng an toàn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, bạn sẽ dễ dàng hơn trong tất cả các giao dịch mua bán đồng nội bộ trên Muabancoin.io.

Rate this post

Bình luận bài viết