Nạp tiền Vista Trade đơn giản, nhanh chóng, an toàn và giá tốt

0
20

Hiện nay có rất nhiều sàn OTC hỗ trợ mua bán các đồng tiền ảo cũng như nạp tiền vô cùng dễ dàng chỉ qua vài thao tác đơn giản. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một trong những sàn được người sử dụng đánh giá tuyệt đối an toàn với mức giá hỗ trợ tốt nhất. Đó là sàn Muabancoin.io. Đây là một trong những sàn OTC hoạt động đơn giản, uy tín và có rất nhiều tiện ích nhất hiện nay. Mọi thắc mắc của các bạn về sàn giao dịch này cũng như cách nạp tiền Vitsa Trade, sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé.

1. Muabancoin.io là gì?

Sàn muabancoin.io là một trong những sàn hỗ trợ giao dịch mua bán đồng nội bộ USDT như RaidenBo, Win, Vista Trade, Wefinex, Remite, Shougunbo, Binanex, Bitono, Aresbo, Viva.Exchange,… với tỷ giá tốt nhất trên thị trường. Muabancoin.io là sự kết hợp hoàn toàn giữa an toàn, nhanh chóng, lợi ích và bảo mật. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng cũng như tin cậy một cách tuyệt đối.

Muabancoin.io hỗ trợ giao dịch mua bán đồng điện tử  với số lượng lớn. Bên cạnh đó, nếu bạn có điều gì thắc mắc về giao dịch tại sàn có thể liên hệ ngay với sàn giao dịch qua hệ thống Chat Live trực tuyến 24/7. Qua đây tất cả các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết kịp thời và nhanh chóng nhất.

2. Tại sao nên chọn Muabancoin.io?

Ngày nay, nhu cầu mua bán đồng tiền ảo USDT nổi lên như một hiện tượng, chính vì vậy, xuất hiện rất nhiều sàn hỗ trợ mua bán đồng tiền này. Vậy, vì sao trên hàng trăm hàng vạn sàn xuất hiện, chúng ta vẫn nên chọn Muabancoin.io. Qua khảo sát của người sử dụng chúng tôi nhận thấy, họ tin tưởng Muabancoin.io và tin tưởng lựa chọn sàn này để giao dịch mua bán đồng tiền ảo vì một trong những lý do cơ bản sau đây:

 • Sàn muabancoin.io là một trong những sàn được thiết kế giao diện đơn giản nhất với tính năng rõ ràng rất dễ trong quá trình sử dụng.
 • Tất cả các giao dịch đề được diễn ra vô cùng nhanh chóng, an toàn và hướng dẫn chi tiết.
 • Tất cả các giao dịch mua bán, nạp tiền Vista Trade và các đồng nội bộ USDT khác đều hoàn toàn miễn phí. 
 • Liên kết với các ngân hàng tại Việt Nam.
 • Hỗ trợ giao dịch mua bán với số lượng đồng nội bộ lớn.
 • Giá mua bán USDT cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Hỗ trợ Chat Live trực tuyến 24/7, giúp khách hàng gỡ rối phát sinh nhanh chóng và đơn giản nhất.

3. Muabancoin.io có an toàn không?

Tất nhiên, trước khi giới thiệu đến khách hàng chúng tôi đã phải trải nghiệm thử và đánh giá về mức độ an toàn của sàn trước khi giao dịch. Chúng tôi nhận thấy tất cả các giao dịch đều thành công 100%. Số tiền cũng như đồng USDT được cộng vào ví rất nhanh chóng, chính xác. Thời gian chờ đợi tiền rút về tài khoản ngân hàng rất nhanh. Bên cạnh đó, muabancoin.io lại vô cùng bảo mật. Tất cả các thông tin của khách hàng đều được cam kết không có bên thứ 3 nào có thể biết được.

Chúng tôi cũng đã thử liên hệ với nhân viên hỗ trợ qua Chat Live ngay dưới màn hình giao diện của sàn. Rất nhanh sau đó, nhân viên đã phản hồi lại với tin nhắn của chúng tôi. Yêu cầu cũng được nhân viên hỗ trợ giải đáp nhanh chóng. Hơn nữa các bạn nhân viên rất nhiệt tình, thân thiện, chắc chắn sẽ chinh phục được rất nhiều khách hàng được xem là khó tính.

4.  Hướng dẫn nạp tiền Vista Trade đơn giản, nhanh chóng và an toàn trên Muabancoin.io

Tiến hành giao dịch mua bán USDT trên Muabancoin.io bạn còn có cơ hội kiến kiến từ Affiliate mỗi ngày. Việc làm vô cùng đơn giản, bạn tạo tài khoản trên sàn này, chia sẻ link giới thiệu là có thể kiếm tiền dễ dàng rối đấy.

Quá trình nạp tiền Vista Trade trên Muabancoin.io vô cùng đơn giản, bạn cần thực hiện theo các bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web của muabancoin.io, nhấn “Mua” tiếp theo nhấn chọn “Vista”. Hoặc bạn cũng có thể truy cập theo đường link https://muabancoin.io/buy/vista và điền tất cả các thông tin dưới đây:

 • Nhập số lượng Vista Trade cần mua (Nhỏ hơn hoặc bằng số lượng Vista mà sàn còn).
 • Xác nhận số tiền bạn cần phải trả để nạp Vista.
 • Lựa chọn ngân hàng mà bạn muốn thanh toán.
 • Nhập biệt danh đồng Vista Trade của bạn.
 • Nhấn “I’m not a robot” xác minh bạn không phải là người máy.
 • Nhấn tiếp tục để tiến hành các bước tiếp theo.
Mua đồng Vista Trade
Mua đồng Vista Trade

Bước 2: Kiểm tra lại tất cả các đơn hàng vừa được tạo. Xác nhận biệt danh Vista của bạn một lần nữa.

Chi tiết đơn hàng
Chi tiết đơn hàng

Bước 3: Chuyển khoản ngân hàng. Hãy đảm bảo các thông tin về ngân hàng, số tài khoản, chỉ tài khoản, số tiền và nội dung chuyển khoản được chính xác. 

Chuyển khoản ngân hàng
Chuyển khoản ngân hàng

Bước 4: Hãy đợi ít phút, bạn sẽ nhận được Vista trong tài khoản.

Nhận được +1,000$ Vista
Nhận được +1,000$ Vista

5. Lời kết

Trên đây là tất cả các thông tin hướng dẫn nạp tiền Vista Trade nhanh chóng, đơn giản, giá tốt lại vô cùng an toàn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, bạn sẽ dễ dàng hơn trong tất cả các giao dịch mua bán đồng nội bộ trên Muabancoin.io.

 

 

Bình luận bài viết