Phoenix Capital là gì? Tìm hiểu quỹ tài chính phi tập trung

0
9579

Cùng tìm hiểu quỹ tài chính phi tập trung PhoenixCapital dựa trên nền tảng công nghệ BlockchainSmartcontract.

Hướng dẫn cách mua FiboWin đơn giản, uy tín & nhanh chóng trên sàn Muabancoin.io

Mục lục bài viết

Phoenix Group là gì?

Phoenix Group là dự án blockchian 4.0 đa lĩnh vực quỹ đầu tư, quảng cáo truyền thông, giáo dục đào tạo, dịch vụ tài chính, giải trí tận dụng tài chính crypto nền tảng hệ thống Blockchain Ethereum để thu hút cộng đồng và tạo ra giá trị Phoenix Group đang phát triển với 3 lĩnh vực quỹ Phoenix Capital, Blockchain ADS-Marketing, Phoenix Token. trong đó hoạt động không dưới 20 mô hình và hệ sinh thái khác nhau thu data tạo cộng đồng.

 • Giai đoạn 1 (21/11/2018): Đưa Quỹ Đầu Tư Phi Tập Trung Phoenixcapital.Io Decentralized Fund Hoạt Động Tạo Trên Nền Smartcontract Blockchain Etherscan.Io Automatic Dùng ETH Để Luân Chuyển Dòng Tiền Tạo Ra Bigdata Cộng Đồng Tài Chính Thịnh Vượng bằng nhiều mô hình chạy song song.
 • Giai đoạn 2 (27/02/2019): Đưa Blockchain Ads –Marketing Vào Phát Triển Song Song Với Quỹ Phoenixcapital Đây Là Kênh Truyền Thông Thu Lợi Nhuận Từ Youtube , Facebook , Google Adsense Tạo Ra Dòng Tiền Thứ 2 Cho Cộng Đồng.
 • Giai đoạn 3 (Tháng 3/2019): Liên kết hệ sinh thái đa lĩnh vực từ app về công nghệ đến các doanh nghiệp dịch vụ truyền thống nhà hàng khách sạn ,coffee,.. Khai thác tái sử dụng bigdata trong cộng đồng PHOENIXGROUP.
 • Giai đoạn 4 (Trong 2019): Khi Đạt Được 10k -100k Member Từ 2 Lĩnh Vực Từ Quỹ Phoenixcaptital.Io Và Blockchian Ads Thì Kết Nối Các Hệ Sinh Thái Partner Từ Các Lĩnh Exchange , Bất động sản , Film, Cho Vay, Giải Trí , Thương Mại,… Để Phát Hành Ra Dự Án PHOENIXTOKEN PHOENIXTOKEN LÀ Dự Án Phát Triển Tiền Kỹ Thuật Số Có 2 Dạng Token +STABLECOIN PUSD =USDT LÀ Token Thanh Toán Tất Cả Các Dịch Vụ Hệ Sinh Thái Của PHOENIXGROUP Partner +STO PTOKEN LÀ Security Token Dạng Token Cổ Tức Hoạt Động Tương Tư Như Cổ Phiếu Chứng Khoán Người Tham Gia Sở Hữu Token Hàng Quý Sẽ Nhận Cổ Tức Từ Lợi Nhuận Các Hệ Sinh Thái Của PHOENIXGROUP.
 •  
Phoenix Group là gì?

Phoenix Group với phương châm:

“Cộng Đồng Tài Chính Tri Thức, Con Đường Giàu Có Bền Vững”

 

Các mô hình thuộc Phoenix Group

Phoenix Capital là gì?

Phoenix Capital là quỹ tài chính đầu tiên trên thế giới sử dụng nền tảng SmartContract dựa trên công nghệ Blockchain Etherscan.io để hoạt động Và Source Code Verified sẽ không can thiệp bất cứ điều khoản luật lệ ban đầu. Điều này làm cho PhoenixCapital trở nên minh bạch và an toàn, cung cấp một hệ thống phi tập trung , giúp cho mọi người trên toàn cầu tham gia hỗ trợ tài chính lẫn nhau một cách dễ dàng.

Phoenix Capital

Lấy phượng hoàng về sự tái sinh làm cảm hứng mang ý nghĩa bền vững và trường tồn cho nên Quỹ PhoenixCapital ra đời tạo ra 1 hệ thống khoa học giúp cho dòng chảy tài chính trong nó có sự tuần hoàn liên tục ở mỗi chu kỳ phát triển.

Phoenix capital và Smartcontract hoạt động với nhau như thế nào?

Tất cả mọi thứ được điều hành bởi ví tổng smartcontract trên etherscan.io và cộng đồng có thể hỗ trợ lẫn nhau hoàn toàn tại đây mà không cần thông qua website phoenixcapital.io. Website được liên kết với smartcontract để có giao diện thân thiện với người tham gia, giúp người tham gia dễ thao tác và theo dõi mọi hoạt động của mình cũng như toàn hệ thống.

Phoenix Capital hoạt động như thế nào?

Cách thức tính lãi của PhoenixCapital

 • Khi bạn giúp đỡ cộng đồng (Provide Support) thì số tiền đó sẽ được tính lãi 1%/1 ngày.
 • Người nhận hỗ trợ (Get Support) sau 150 ngày (150%) không phát sinh F1 thì sẽ bị rời khỏi cộng đồng.
 • Người nhận hỗ trợ (Get Support) sau 150 ngày ( 150% ) phát sinh được F1 thì sẽ tiếp tục nhận cho đến 300% (300 ngày).
Cách tính lãi của Phoenix Capital

Phoenix capital trả lãi như thế nào?

 • Phoenix capital không phải là một công ty lấy tiền của các bạn làm ăn để trả lãi.
 • Phoenix Capital là một quỹ tài chính cộng đồng phi tập trung được Smartcontract điều hành, phân phối tài chính theo các cơ chế được định sẵn để giúp cho tất cả mọi người trên toàn cầu có thể hỗ trợ tài chính cho nhau. Phoenix Capital minh bạch số liệu đầu vào đầu ra, kiểm tra trên etherscan.io
Phoenix Capital trả lãi như thế nào?

Cách thức tính hoa hồng trực tiếp của PhoenixCapital

 • Khi bạn giới thiệu được F1 hỗ trợ cộng đồng ( Provide Support ) thì bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng trực tiếp.
 • Số tiền 10% đó bạn sẽ nhận được vào ví MEW ngay lập tức từ ví Smartcontrac.
Hoa hồng trực tiếp

Cách thức tính hoa hồng cân nhánh của PhoenixCapital

 • Hoa hồng cân nhánh sẽ được tính theo cấp bậc của bạn.
 • Hàng tháng hoa hồng cân nhánh sẽ được tính như sau: Tổng số ETH của nhánh nhỏ * % cấp bậc = Số hoa hồng cân nhánh
 • Và bạn phải tuân theo các điều khoản để có thể được lên cấp và duy trì % hoa hồng hàng tháng :

Cơ chế Maxout của PhoenixCapital

 • Khi tài khoản đã nhận đủ 300% giá trị so với số tiền hỗ trợ quỹ ban đầu và muốn tiếp tục nhận hỗ trợ (Get Support) thì phải tiếp tục tái hỗ trợ (Provide Support) cộng đồng.
 • Mỗi tuần mỗi tài khoản chỉ được Maxout 4 lần, sau 150 lần Maxout đồng nghĩa đã đủ số lượng Maxout quy định thì tài khoản đó sẽ bị chuyển vị trí xuống cuối cùng hệ thống để hỗ trợ tiếp cho cộng đồng.
 • Nếu sau 3 ngày không tái hỗ trợ thì tài khoản đó sẽ bị khóa.
 • Mỗi lần nhận hỗ trợ số ETH sẽ được charge 6% (5% phí DEV duy trì server, 1% phí thanh toán cho Smartcontract).
 • Công thức tính Max Out:

“Lãi ngày + Hoa hồng trực tiếp + Hoa hồng cân cặp = 300%”

 

Cơ chế Reset đặc biệt mới chỉ có tại PhoenixCapital

Tại sao bạn nên chọn PhoenixCapital ?

 • PhoenixCapital có thể nói là một mô hình đầu tư tài chính công bằng và an toàn nhất từ trước đến nay.
 • PhoenixCapital không có ông chủ, không có người giữ tiền, không có đội ngũ làm việc thủ công, tất cả sẽ được giải quyết tự động trên nền tảng SmartContract.
 • PhoenixCapital có những chính sách và cơ chế để ngăn chặn các nhà đầu tư đầu cơ và những quyền lợi tưởng thưởng cho các cá nhân có công phát triển cộng động. Tạo sự công bằng cho tất cả mọi người và giúp cho quỹ vận hành mạnh mẽ bền vững.
 • PhoenixCapital đúng nghĩa là một mô hình tài chính phi tập trung có cơ chế luân chuyển tiền xoay vòng và ở mỗi chu kỳ reset sẽ hoạt động như 1 chiếc đồng hồ cát giúp cho dòng tiền trong quỹ luôn ổn định và phát triển.
 • PhoenixCapital có chính sách Maxout và Delete Account giúp cho quỹ không phải là một mô hình tháp (người sau trả cho người trước) và dòng tiền được luân chuyển xoay vòng đúng nghĩa.
 • PhoenixCapital còn có cơ chế Reset đặc biệt giúp giải quyết rủi ro mà các mô hình tài chính từ trước đến nay chưa giải quyết được.
 • Phoenix Capital được sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ Phoenix Group vì vậy những thành viên trong cộng đồng sẽ được nhiều quyền lợi và cơ hội để gia tăng thu nhập từ Phoenix Group.

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN PHOENIX CAPITAL

Xem chi tiết các bước tạo tài khoản, xác minh và Deposit ETH vào ví Smartcontract: Xem tại đây

Hướng dẫn tạo tài khoản Phoenix Capital
4.2/5 - (4 bình chọn)

Bình luận bài viết