Pocinex là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền Pocinex hiệu quả nhất hiện nay

0
195

Hiện nay giới Trader Việt đang đặc biệt quan tâm đến USDT và các sàn giao dịch OTC. Để đáp ứng cho nhu cầu của người dùng hệ sinh thái đã liên tục ra mắt các nền tảng mới. Và Pocinex là một trong số những sản phẩm đó, nó được kế thừa những ưu điểm từ các nền tảng trước đây như Wefinex, RaidenBo,… Trong bài viết này hãy cùng Tin Tức ICO tìm hiểu thông tin chi tiết về Pocinex cũng như cách để thu lợi nhuận từ Pocinex nhé!

Cập nhật: Sàn Pocinex đã thay đổi tên gọi thành Moonata và website thành: https://moonata.net. Bạn vẫn có thể dùng tài khoản Pocinex trước đó để đăng nhập vào Moonata nhé.

Mục lục bài viết

Pocinex là gì?

Pocinex là sàn giao dịch nhị nhân hay còn được gọi là sàn giao dịch Binary Option (BO). Một trong những sàn giao dịch được hệ sinh thái Wisbank đầu tư rất lớn. Không chỉ là sàn giao dịch BO mà còn tích hợp thêm nhiều tính năng đặc biệt cũng như các công nghệ hiện đại mới nhất. 

Pocinex cho phép người dùng kiếm lợi nhuận với cách thức cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần dự đoán sự “TĂNG” hay “GIẢM” giá trị đồng tiền điện tử Bitcoin. Tất cả chỉ diễn ra trong vòng 30s đặt lệnh và 30s đợi kết quả. Nếu như kết quả chính xác như bạn đã dự đoán bạn sẽ nhận được 95% lợi nhuận so với số tiền cược ban đầu.

Sàn giao dịch Pocinex

Cũng như các nền tảng trước đây, loại đồng tiền chính được Pocinex sử dụng trong việc nạp rút trên sàn là Tether (USDT BEP20). Rất thuận tiện và nhanh chóng trong việc giao dịch với phí tương đối thấp. 

Bạn có thể truy cập sàn Muaban247.io để mua bán Pocinex uy tín, đơn giản và giao dịch 24/7: https://muaban247.io/mua/pocinex

Lý do khiến Pocinex được quan tâm

 • Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng và giao dịch trên mọi thiết bị, mọi lúc mọi nơi.
 • Tham gia giao dịch cực dễ dàng. 
 • Nền tảng công nghệ mạnh mẽ có thể đơn giản hóa mọi giao dịch. Với những tính năng sáng tạo cũng như công nghệ hiện đại tiên tiến.
 • Hỗ trợ nạp rút tiền vô cùng an toàn và nhanh chóng cũng như mọi giao dịch đều công khai và minh bạch.
 • Hệ thống bảo mật an toàn tuyệt đối cho người dùng.
 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm luôn túc trực 24/7. 
 • Pocinex có chính sách hoa hồng vô cùng tốt dành cho thành viên tham gia phát triển và mở rộng.

Hướng dẫn cách kiếm tiền đơn giản và hiệu quả với Pocinex

Tham gia giao dịch (trade)

Bạn cần tham khảo và học qua các phương pháp giao dịch và nguyên tắc quản lý vốn hiệu quả. Đây là yếu tố quan trọng khi kiếm tiền trên sàn giao dịch bằng vốn riêng. Bạn có thể tự trade hoặc tham gia cùng team để được chuyên gia hướng dẫn. Lợi nhuận bạn nhận được cho mỗi giao dịch chính xác có thể lên đến 95%. Tuy nhiên bạn cần nắm rõ kiến thức trước khi tham gia nhé!

Phát triển hệ thống 

Đây là cách thu nhập lợi nhuận thụ động cũng rất hiệu quả và được ưa chuộng. Pocinex cho phép người dùng mua quyền đại lý và giới thiệu người mới vào tham gia để nhận hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý. 

Trung gian mua bán và trao đổi OTC

Với hình thức kiếm tiền này bạn sẽ là đơn vị trung gian để trao đổi mua bán. Bạn sẽ kiếm lời từ những khoản chênh lệch khi trao đổi và mua bán các USDT.

Mua gói staking nhận lãi đầu tư

Với cách này bạn sẽ mua gói đầu tư, staking nhận lãi ổn định về tài khoản hàng ngày. 

Kiếm tiền hiệu quả từ Pocinex

Hướng dẫn tham gia sàn giao dịch Pocinex

Để tham gia sàn giao dịch Pocinex, trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn đơn giản sau để tiến hành đăng ký:

Đăng ký tài khoản 

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào đường link chính thức sau:https://moonata.net/register sau đó bạn điền đầy đủ và chính xác thông tin được yêu cầu

 • Nhập Địa chỉ Email để đăng ký.
 • Tạo Mật khẩu đăng nhập với độ bảo mật cao.
 • Nhập Biệt danh của bạn và viết liền không dấu.
 • Nhập mã giới thiệu hoặc mã khuyến mãi.
Đăng ký tài khoản Pocinex

Bước 2: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, nhấn Đăng ký để nhận email kích hoạt tài khoản.

Bật bảo mật 2FA

Bảo mật 2FA là để bảo vệ tài khoản của bạn được sử dụng để đăng nhập và rút tiền duy nhất trên một điện thoại. Để bật bảo mật 2FA bạn cần thực hiện theo như sau:

Bước 1: Vào Hồ sơ -> Bảo mật -> Mã 2FA và nhấn Bật

Bước 2: Bạn cần sử dụng ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy để quét Qr Code.

Xác minh danh tính

Việc xác minh danh tính cũng vô cùng quan trọng không kém bảo mật 2FA. Trường hợp bạn cần Support xử lý các vấn đề tài khoản. Hãy chuẩn bị CMND, CCCD hoặc Passport để xác minh tài khoản Pocinex của mình

Bước 1: Vào Hồ sơ.

Bước 2: Tại mục Xác minh tài khoản nhấn chọn “Xác nhận ngay“.

Bước 3: Sau đó hãy cập nhật chính xác thông tin cá nhân của mình. Tải lên hình ảnh mặt trước và mặt sau CMND hoặc hộ chiếu và nhấn gửi. Hồ sơ sẽ được xác minh trong vòng 1 ngày hoặc nhanh nhất là trong vài giờ.

Lời kết

Hiện xu thế kiếm nguồn thu nhập từ các sàn giao dịch BO được các trader đặc biệt quan tâm. Có thể nói Pocinex là một trong những nền tảng mới rất phù hợp để kiếm được nguồn thu nhập ổn định.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sàn giao dịch Pocinex cũng như cách kiếm tiền hiệu quả mà Tin Tức ICO đã tổng hợp. Bên cạnh đó là cách mua Pocinex uy tín và nhanh chóng. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định có nên đầu tư vàn sàn này hay không nhé!

Rate this post

Bình luận bài viết