Quickinvest là gì? Cách cài đặt Bot Auto Trade trên Quickinvest

0
34

Khi bước chân vào thế giới BO, nhiều trader tự giao dịch thường đối mặt với khó khăn là rủi ro cháy tài khoản. Điều này thường xảy ra do họ chưa tìm ra phương pháp giao dịch hợp lý hoặc chưa biết cách quản lý vốn hiệu quả. Nhận thức về tình hình này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một công cụ bot trade tiên tiến mang tên Quickinvest, nhằm giúp bạn thực hiện giao dịch với tỷ lệ thành công cao.

Hãy tự tin đầu tư với Quickinvest rồi theo dõi lợi nhuận của bạn tăng lên.

Nhưng Quickinvest thực sự là gì? Làm thế nào để tạo tài khoản và cài đặt công cụ này trên các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết.

Mục lục bài viết

Quickinvest là gì?

Quickinvest (www.quickinvest.net) là một công cụ bot đầu tư thông minh đáng tin cậy, được trang bị một loạt tính năng hỗ trợ đầu tư đa dạng dựa trên hệ thống Bot AI tiên tiến. Với Quickinvest, việc đạt được mục tiêu đầu tư của bạn sẽ trở nên đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Nền tảng cung cấp đầy đủ các phương pháp giao dịch BO, cho phép nhà đầu tư tự động giao dịch hoặc sao chép giao dịch từ các chuyên gia có tỷ lệ thành công cao. Từ đó tối ưu hóa kết quả đầu tư của họ một cách hiệu quả.

Với Quickinvest, bạn có sự linh hoạt thực hiện các chiến lược đầu tư của mình trên các nền tảng BO
Với Quickinvest, bạn có sự linh hoạt thực hiện các chiến lược đầu tư của mình trên các nền tảng BO

Quickinvest hỗ trợ trên tất cả các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân trong hệ sinh thái Winsbank, bao gồm Bitcacao, Cronbase, Fastfi, Starisa, Mtcoin, Finoex, Tarden, Cryptech, SKbit, Fibowin, Tiktak Trade, Bizkub, Bitmeta, Bullpro, Ltptrade, Linden Trade, 1Point, Kingofbo… Như vậy bạn có thể lựa chọn bất kỳ sàn BO muốn tham gia và cài đặt công cụ bot Quickinvest để trải nghiệm các tiện ích, giúp tối ưu hóa hiệu suất đầu tư của bạn trong thế giới tiền điện tử.

Ưu điểm của nền tảng Quickinvest 

  • Quickinvest cam kết tuân thủ nguyên tắc minh bạch, đảm bảo sử dụng dữ liệu chi tiết từ các sàn giao dịch BO phổ biến để bạn có cái nhìn rõ ràng về thị trường.
  • Với Quickinvest, bạn có cơ hội khám phá một loạt các lựa chọn đầu tư đa dạng, cho phép điều chỉnh chiến lược đầu tư sao cho phù hợp với mục tiêu và nhu cầu sinh lợi.
  • Giao diện trực quan và tiên tiến của Quickinvest sẽ là công cụ mạnh mẽ để bạn đưa ra các quyết định đầu tư thông minh. Dù bạn là một nhà đầu tư kỳ cựu hay newbie, nền tảng cũng sẽ hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu đầu tư ngay trong thời gian ngắn.

Cách tạo tài khoản Quickinvest từ A – Z

Bước 1: Để bắt đầu, hãy truy cập trang web Quickinvest bằng cách sử dụng đường link sau https://quickinvest.net/go/register/. Sau khi truy cập thành công, tiến hành điền thông tin chính xác:

  • Email
  • Mật khẩu
  • Biệt danh
  • Click vào “Bằng cách tiếp tục, bạn đồng ý với Các điều khoản và điều lệ”.
  • Sau đó ấn Đăng ký với email.
Điền thông tin
Điền thông tin

Bước 2: Sau khi hoàn tất bước đăng ký, bạn sẽ nhận được một email chứa liên kết xác minh. Hãy kiểm tra hộp thư đến của bạn để kích hoạt tài khoản.

Kiểm tra hộp thư đến
Kiểm tra hộp thư đến

Bước 3: Nhấn vào nút “Activate Now” (Kích hoạt ngay) để hoàn tất quá trình kích hoạt.

Nhấn vào nút "Activate Now"
Nhấn vào nút “Activate Now”

Bước 4: Tài khoản của bạn đã được kích hoạt thành công! Bây giờ, bạn có thể truy cập và sử dụng tài khoản của mình để trải nghiệm tất cả các dịch vụ mà nền tảng cung cấp.

Tài khoản của bạn đã được kích hoạt thành công
Tài khoản của bạn đã được kích hoạt thành công

Cách cài đặt Bot Auto Trade trên Quickinvest 

Cài đặt Bot Auto Trade Quickinvest trên Bitcacao

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tạo một tài khoản trên Bitcacao.

Bước 2: Sau khi tạo tài khoản Bitcacao thành công, hãy đăng nhập vào tài khoản Quickinvest.net của bạn. Đây là nền tảng mà bạn sẽ sử dụng để quản lý đầu tư và kết nối với Bot.

Bước 3: Trên nền tảng Quickinvest.net, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để liên kết Bot với tài khoản Bitcacao. Thực hiện bước này để kích hoạt Bot.

Bước 4: Bây giờ bạn đã sẵn sàng để đầu tư. Trên Quickinvest, bạn có thể lựa chọn giữa việc sử dụng một phương pháp đầu tư tự động hoặc chọn theo sự hướng dẫn của chuyên gia có tỉ lệ thắng cao.

Cài đặt Quickinvest trên Bitcacao
Cài đặt Quickinvest trên Bitcacao

Cài đặt Bot Auto Trade Quickinvest trên Cronbase

Bước 1: Để bắt đầu hành trình đầu tư, hãy tạo tài khoản trên Cronbase.

Bước 2: Sau đó đăng nhập vào tài khoản Quickinvest.net. Đây là nơi bạn sẽ quản lý các hoạt động đầu tư của mình, theo dõi tình hình tài chính và tìm hiểu các cơ hội đầu tư.

Bước 3: Kết nối tài khoản Cronbase của mình với Quickinvest.net để sử dụng các bot đầu tư tự động.

Bước 4: Khi đã liên kết tài khoản, bạn có thể lựa chọn phương pháp đầu tư tự động hoặc theo dõi các chuyên gia để copy trade.

Cài đặt Bot Auto Trade Quickinvest trên Starisa

Bước 1: Hãy bắt đầu bằng việc tạo một tài khoản trên Starisa.

Bước 2: Sau đó đăng nhập vào tài khoản Quickinvest.net của bạn. Việc này sẽ giúp kết nối hai nền tảng với nhau, tạo điều kiện cho quá trình giao dịch.

Bước 3: Tiến hành liên kết bot với tài khoản Starisa đã đăng ký.

Bước 4: Tại đây, bạn sẽ có lựa chọn 1 trong 2 phương pháp đầu tư là tự động hoặc theo chuyên gia có tỷ lệ thắng cao. Quá trình này đem lại sự linh hoạt cho phép bạn theo dõi và sao chép các chiến lược đầu tư chất lượng.

Cài đặt Quickinvest trên Starisa kiếm lãi hấp dẫn
Cài đặt Quickinvest trên Starisa kiếm lãi hấp dẫn

Cài đặt Bot Auto Trade Quickinvest trên Fastfi

Bước 1: Trước hết, hãy bắt đầu bằng việc tạo tài khoản Fastfi.

Bước 2: Tiếp theo hãy đăng nhập vào tài khoản Quickinvest.net. Đây là nơi bạn sẽ kết nối với các dự án đầu tư và đặt lệnh copy trade để kiếm lợi nhuận.

Bước 3: Kết nối Bot với tài khoản Fastfi đã đăng ký và quan sát cách nó hoạt động để gia tăng khả năng đầu tư.

Bước 4: Tận hưởng sự linh hoạt trong việc lựa chọn phương pháp đầu tư giúp tối ưu hóa lợi nhuận và tạo sự đa dạng trong chiến lược.

Cài đặt Bot Auto Trade Quickinvest trên SKbit

Bước 1: Bạn cần phải tạo một tài khoản SKbit để có quyền truy cập và sử dụng các tính năng của họ.

Bước 2: Sau khi bạn đã có tài khoản SKbit, hãy truy cập vào tài khoản Quickinvest.net của bạn và tiến hành sao chép giao dịch.

Bước 3: Thực hiện kết nối Bot trên Quickinvest.net với tài khoản SKbit đã đăng ký. Quá trình cho phép bạn quản lý và sao chép giao dịch một cách hiệu quả.

Bước 4: Tại Quickinvest.net, bạn có cơ hội lựa chọn phương pháp sao chép giao dịch hoặc chọn một chuyên gia có tỉ lệ thắng cao để copy trade.

Lời kết

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về công cụ hỗ trợ copy trade Quickinvest. Kèm theo đó, chúng tôi cũng đã hướng dẫn bạn cách cài đặt bot trade nhanh chóng trên nền tảng. Hy vọng sau khi sử dụng Quickinvest, bạn sẽ có khả năng quản lý vốn và thực hiện các giao dịch an toàn để đảm bảo lợi nhuận ổn định hàng ngày.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận bài viết